Đăng ký gói Gem1 Mobifonenhận 3GB và free data chơi Tiktok, Liên quân, FPT..v.v…

Nếu quý khách là một thuê bao thường xuyên truy cập mạng internet hay sử dụng các ứng dụng chuyên biệt như Tiktok,  FPT Play, Zalo, Viber..v.v… thì hẳn quý khách luôn muốn mình sở hữu một nguồn tài khoản data khủng để sử dụng phải không nào? Mách nhỏ cho mọi người một gói cước siêu hấp dẫn trong gói dịch vụ Mobifone Go đó chính là gói cước GEM1 Mobifone cung cấp ưu đãi 3GB/tháng và free data không giới hạn các ứng dụng nêu trên.

Có thể nói đăng ký gói cước GEM1 Mobifone sẽ là một là chọn hoàn hảo dành cho bạn khi ưu đãi mang lại khá hấp dẫn nhưng cước phí tham gia gói chỉ 80.000 đồng/tháng. Con số hoàn hảo để mọi thuê bao di động đều có thể tham gia đăng ký. Muốn biết cách đăng ký gói cước GEM1 mạng MobiFone này ra sao, hãy đọc kỹ nội dung bài viết dưới dẫn dưới đây của dichvu3gmobifone.vn nhé!

Thông tin chi tiết gói GEM1 mạng MobiFone cần nắm rõ:

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

– Đối tượng được tham gia: Gói GEM1 MobiFone áp dụng cho tất cả các thuê bao MobiFone trả trước và trả sau đang hoạt động có nhu cầu đăng ký.

– Cước phí đăng ký: 80.000đ/ lần đăng ký

– Thời gian sử dụng: 30 ngày, tính từ lúc đăng ký thành công.

Hướng dẫn đăng ký gói GeM1 MobiFone tặng data khủng và miễn phí các ứng dụng hot:

Hiện tại, dịch vụ Mobifone Go, thuê bao có thể tìm thấy rất nhiều gói cước trong đó có gói cước GEM1 hỗ trợ data 3G/4G không giới hạn khi truy cập các ứng dụng giải trí chuyên biệt. Để nhận ưu đãi về máy, quý khách thực hiện đăng ký gói cước theo cú pháp dưới đây:

GEM1 gửi 999

Gói cước GEM1 MobiFone ngoài cung cấp data để truy cập Internet thì nhà mạng còn miễn phí lưu lượng data khi truy cập một số ứng dụng giải trí. Cụ thể như sau:

Tên gói Gói GEM1 MobiFone
Ưu đãi data Cộng 3GB data tốc độ cao truy cập 3G/4G.
Ưu đãi tiện ích
  • Miễn phí 100% data truy cập Garena Liên quân Mobile.
  • Miễn phí 100% data truy cập Gmail..
  • Miễn phí 100% data truy cập Zalo.
  • Miễn phí 100% data truy cập Instagram.
  • Miễn phí 100% data truy cập Tiktok.
  • Miễn phí 100% data truy cập FPT Play.

Một vài thông tin quy định gói GEM1 Mobi quý khách cần biết thêm: 

+ Ưu đãi nhận được từ gói GEM1 MobiFone có giá trị sử dụng trong thời gian 30 ngày, sau thời gian này hệ thống sẽ tự động gia hạn nếu tài khoản chính đáp ứng đủ cước phí. Quý khách được tiếp tục sử dụng ưu đãi cho các nhu cầu của mình.

+ Nếu sử dụng hết ưu đãi 3GB data, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối, thuê bao vẫn có thể tiếp tục truy cập các ứng dụng giải trí không giới hạn dung lượng đến khi chu kỳ gói kết thúc.

+ Để kiểm tra ưu đãi data còn lại của gói, soạn tin nhắn theo cú pháp mẫu: KT ALL gửi 999 để biết kết quả.

+  Trường hợp quý khách không có nhu cầu sử dụng gói cước đó GEM1 Mobi nữa, vậy thì nên hủy gói qua cú pháp: HUY GEM1 gửi 999.

+ Mobifone cũng cho phép thuê bao có thể đăng ký gói cước song song với các gói 3G/4G MobiFone khác đang hiện hành. Nên thuê bao có thể thỏa sức đăng ký theo ý muốn của mình.

Hi vọng toàn bộ thông tin trên đây sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về gói cước, chúc quý khách đăng ký gói GEM1 MobiFone thành công, sử dụng số ưu đãi data thật hiệu quả và có những trải nghiệm tại các ứng dụng giải trí thật tuyệt vời! Xin cảm ơn!

Bài viết liên quan