KLQ Là Gì? Tìm Hiểu Chi Tiết Ý Nghĩa Của Cụm Từ KLQ

Thường xuyên xuất hiện trong các cuộc trò chuyện, trạng thái hay bình luận trên mạng xã hội, nhưng bạn có thực sự biết KLQ nghĩa là gì không? KLQ là cách viết của từ gì và có nghĩa là gì? KLQ là từ viết tắt tiếng Việt được sử dụng phổ biến trong ngôn ngữ nói và đối tượng sử dụng phổ biến nhất không ai khác chính là giới trẻ Việt Nam ngày nay. KLQ xuất phát từ các chữ cái đầu tiên của cụm từ ba chữ cái. Nếu bạn vẫn chưa biết KLQ nghĩa là gì, chúng tôi sẽ gửi đến bạn câu trả lời chính xác qua nội dung bài viết dưới đây.

KLQ là gì? KLQ là viết tắt của từ gì và nó có ý nghĩa gì?

KLQ là gì? KLQ có nghĩa là gì?

Từ KLQ được xem là ngôn ngữ “Teencode” trên mạng xã hội, các ngôn ngữ teencode ngày càng trở nên đa dạng và xuất hiện với số lượng ngày càng nhiều. Vì vậy, nếu không được cập nhật thường xuyên thì việc không biết ý nghĩa của chúng cũng là điều dễ hiểu. KLQ cũng là một trong những từ xuất hiện rất nhiều trên mạng xã hội, đặc biệt là Facebook. Giới trẻ Việt Nam thường sử dụng KLQ như một câu nói đơn giản trong văn viết giao tiếp.

Theo đó, KLQ có nghĩa là “Không liên quan” , KLQ là viết tắt của các chữ cái đầu tiên của cụm từ. Cụm từ KLQ dùng để chỉ bản thân hoặc một vấn đề không liên quan.

KLQ nói chung không có ý nghĩa tiêu cực hay tích cực. Thường chỉ được sử dụng trong những lời trêu chọc hài hước. Thường được giới trẻ sử dụng nên gọi là teencode.

KLQ là gì? KLQ là viết tắt của từ gì và nó có ý nghĩa gì?

Một số ý nghĩa khác của KLQ

Ngoài KLQ nghĩa là không liên quan, KLQ còn có nhiều nghĩa khác, tuy nhiên những nghĩa này không được sử dụng phổ biến như nghĩa “không liên quan”. Như sau:

  • KLQ có nghĩa là không nhận quà .
  • KLQ có nghĩa là không nhận quà .
  • KLQ là hậu tố (suffix) của phần mềm diệt virus Kaspersky .

Đơn giản đến mức biểu thức KLQ đã được giải đáp rõ ràng trong nội dung trên. Nếu bạn còn thắc mắc về cụm từ hay từ viết tắt teencode, vui lòng cho chúng tôi biết để chúng tôi giải đáp ngay!

Bài viết liên quan