Đăng ký gói cước EHigh MobiFone ưu đãi 1400 phút, 800 SMS, 8GB data 4G

Bên cạnh các khách hàng cá nhân, nhà mạng cũng cung cấp nhiều gói cước data, sms, phút thoại dành cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp. Nếu quý khách cần tìm gói cước có ưu đãi combo vừa liên lạc và lướt web cho thuê bao doanh nghiệp của mình, vậy thì mau chóng đăng ký gói cước Ehigh MobiFone – đây là một trong những gói cước khuyến mãi có ưu đãi khủng cước phí vô cùng rẻ.

Gói cước EHigh MobiFone có nhiều ưu đãi hấp dẫn đến 1400 phút, 800 SMS, 8GB data 4G, với ưu đãi cao như vậy nhưng cước phí chỉ 188.000đ/tháng. Để đăng ký gói cước này, quý khách phải hòa mạng mới thuê bao trả sau đăng ký gói EHigh. Sau đây, dichvu3gmobifone.vn sẽ giới thiệu kỹ gói EHigh MobiFone và hướng dẫn cách đăng ký, quý khách theo dõi nhé!

Một số thông tin cơ bản gói EHigh MobiFone cần nắm rõ

Phạm vi triển khai: Cả nước

Đối tượng được tham gia: Dành cho các khách hành là doanh nghiệp hòa mạng trả sau gói Ehigh.

Ưu đãi được tặng: Bao gồm phút thoại, sms, data 4G Vinaphone.

Cước phí đăng ký: 188.000đ, trừ vào tài khoản chính.

Điều kiện cần đáp ứng: Cam kết sử dụng gói cước Ehigh trong vòng 12 tháng

Cách đăng ký: Đăng ký tại cửa hàng MobiFone.

Thời gian sử dụng: 31 ngày

Hướng dẫn hòa mạng mới gói cước trả sau Ehigh của Vinaphone

*Thủ tục hòa mạng: 

Khách hàng doanh nghiệp cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ hoà mạng trả sau Vinaphone bao gồm:

+ Bộ hợp đồng hợp lệ

+ 1 bản photo giấy phép kinh doanh của Doanh nghiệp.

+ CMND của người đại diện trên hợp đồng (nếu người ủy quyền cần có CMND của người được ủy quyền + Giấy ủy quyền photo).

*Cách hòa mạng: Qúy khách đến cửa hàng MobiFone gần nhất cung cấp các thủ tục đã chuẩn bị cho nhân viên giao dịch và nhờ hỗ trợ hòa mạng gói Ehigh trả sau.

Nội dung ưu đãi gói cước EHigh MobiFone ưu đãi 3 trong 1

Khi thuê bao đăng ký gói Ehigh mạng MobiFone sẽ được nhận rất nhiều ưu đãi hấp dẫn bao gồm phút thoại, data, sms hấp dẫn. Như vậy, quý khách chỉ cần đăng ký 1 lần sẽ nhận được cả 3 ưu đãi dưới đây:

Tên gói Gói cước EHigh MobiFone
Ưu đãi 4G MobiFone Tặng 8GB data tốc độ cao.
Ưu đãi gọi
  • Miễn phí 1.100 phút nội mạng MobiFone
  • Miễn phí 300 phút trong nước
Ưu đãi nhắn tin Tặng thêm 800 tin nhắn nhắn tin trong nước

Vài điều cần lưu ý khi sử dụng gói Ehigh MobiFone 

– Theo quy định của MobiFone, số ưu đãi nhận được từ gói Ehigh có giá trị sử dụng trong 1 chu kỳ, số ưu đãi còn thừa sẽ không bảo lưu sang chu kỳ sau.

– Trong trường hợp, quý khách dùng hết ưu đãi Data hệ thống sẽ ngắt kết nối, quý khách có thể mua thêm dung lượng nếu như muốn nhận thêm data tốc độ cao truy cập Internet tiếp tục. Còn đối với ưu đãi phút thoại, sms quý khách dùng hết hệ thống sẽ tính cước phí phát sinh theo quy định hiện hành.

– Nếu quý khách muốn kiểm tra gói cước Ehigh của MobiFone còn bao nhiêu ưu đãi hãy chủ động soạn KT KN gửi 999 để biết kết quả.

– Thuê bao MobiFone không được chủ động hủy gói Ehigh này, chỉ khi hết thời gian cam kết hệ thống sẽ tự động hủy gói cước.

Chúc quý khách đăng ký gói cước EHigh MobiFone thành công và sử dụng số ưu đãi 1400 phút, 800 SMS, 8GB data 4G thật hiệu quả nhé!

Bài viết liên quan