Hướng dẫn đăng ký gói SV100 mạng Mobifone nhận hơn 100GB tốc độ cao

MobiFone vừa triển khai thêm một gói cước Data có ưu đã “khủng” khiến bạn phải lưu tâm. Cụ thể gói cước chúng tôi muốn nhắc đến là SV100 vừa mới được nhà mạng MobiFone tung ra thị trường viễn thông nhưng đã thu hút rất nhiều khách hàng để mắt đến bởi ưu đãi Data siêu khủng hơn 100GB tốc độ cao. Gói SV100 MobiFone là món quà tuyệt vời nhà mạng dành tặng cho các thuê bao đang học sinh, sinh viên đang sử dụng sim Ba Khía.

Cụ thể thuê bao MobiFone đăng ký thành công gói cước SV100 MobiFone sẽ được truy cập Inetrnet miễn phí suốt 30 ngày với ưu đãi “khủng” 100GB sử dụng trong vùng + 2GB  sử dụng ngoài vùng. Hiện gói cước SV100 đang áp dụng tại các tỉnh thành thuộc khu vực 9 MobiFone, các thuê bao mong muốn được đăng ký gói cước SV100 MobiFone thì mau chóng tìm hiểu thông tin bài viết dưới đây!

Hướng dẫn học sinh, sinh viên cách đăng ký gói 3G SV100 MobiFone 

Các thuê bao học sinh, sinh viên MobiFone đang sinh sống tại các tỉnh thành thuộc KV9 đáp ứng điều kiện của nhà mạng thì hãy soạn theo cú pháp dưới đây để đăng ký:

DK SV100 gửi 999

Hoàn thành xong bước đăng ký trên, hệ thống sẽ cộng ngay ưu đãi Data trong vòng 1 phút, sau đó bạn chỉ cần bật chế độ dữ liệu lên và bắt đầu truy cập Internet suốt ngày.

Nhận ưu đãi “khủng” từ gói SV100 MobiFone

+ Cộng ngay 100GB Data tốc độ cao truy cập Internet trên nền 3G/4G sử dụng tại các tỉnh thành thuộc khu vực 9 MobiFone.

+ Tặng thêm 2GB Data ngoài vùng sử dụng tại các tỉnh thành còn lại không thuộc khu vực 9.

Tìm hiểu rõ các thông tin chi tiết về gói SV100 MobiFone có ưu đãi Data “khủng”

Các thuê bao sinh viên, học sinh luôn tìm kiếm thông tin học tập trên Internet và thường xuyên nghe nhạc, xem video online, hay trò chuyện học nhóm trực tuyến qua các trang mạng xã hội Facebook, Zalo thì đừng bỏ qua gói cước hấp dẫn SV100 này nhé. Chỉ cần nạp đủ cước phí 50.000đ/tháng đăng ký thành công gói SV100 MobiFone bạn đã có người bạn đồng hành truy cập Internet mọi lúc mọi nơi.

Thời gian triển khai gói SV100 MobiFone: Kể từ ngày 10/3/2018 – chưa có thời gian kết thúc.

Khách hàng được đăng ký: Áp dụng cho các thuê bao di động đang sử dụng sim Ba Khía Học trò hoạt động tại khu vực 9.

Cước phí: Chỉ 50.000đ cho 1 lần đăng ký.

Phạm vi triển khai: (Khu vực 9 MobiFone) Cần Thơ, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long.

Các cú pháp hỗ trợ:

Cú pháp hỗ trợ Soạn cú pháp
Cách kiểm tra ưu đãi Data còn lại KT SV100 gửi 999
Hủy tính năng gia hạn gói KGH SV100 gửi 999
Hủy gói cước SV100 để ngừng sử dụng HUY SV100 gửi 999

Vài lưu ý cần biết trong quá trình sử dụng gói cước SV100 MobiFone

Gói cước SV100 MobiFone có tính năng tự động gia hạn sau khi kết thúc chu kỳ 30 ngày, nếu quý khách có nhu cầu hưởng ưu đãi tiếp tục thì hãy nạp đủ cước phí để hệ thống gia hạn thành công.

– Nhà mạng quy định nếu quý khách dùng hết số ưu đãi Data trong vùng và ngoài vùng hệ thống sẽ tự động ngắt truy cập Internet tránh tình trạng cước phát sinh ngoài gói, quý khách có thể mua thêm dung lượng MobiFone nếu có nhu cầu sử dụng tiếp.

Gói cước SV100 MobiFone là món quà tuyệt vời chỉ dành riêng cho các thuê bao học sinh – sinh viên thuộc đối tượng ưu đãi. Nếu thuê bao của bạn thuộc đối tượng thì mau chóng soạn theo cú pháp DK SV100 gửi 999 ngay nhé.

Chúc quý khách đăng ký gói SV100 MobiFone thành công!

Bài viết liên quan