Tổng Hợp Icon Điện Thoại Đẹp Cho Word, Excel Và File Vector

Bộ sưu tập các biểu tượng điện thoại trong Word, Excel, Web và các file vector đầy đủ miễn phí mà bạn có thể sử dụng trong thiết kế hoặc chèn vào văn bản, chèn vào các trang web để trang trí bất cứ điều gì bạn cần về biểu tượng cuộc gọi này.

Việc sử dụng icon điện thoại sẽ tạo sức hút không hề nhẹ khi bạn muốn làm nổi bật số điện thoại hay số điện thoại nóng của mình. Để giúp bạn dễ dàng sao chép biểu tượng điện thoại và dán vào bất cứ nơi nào bạn muốn hay sử dụng vectơ điện thoại trong in ấn quảng cáo, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn bộ sưu tập biểu tượng điện thoại mới nhất nhé.

Biểu tượng điện thoại đẹp cho Word, Excel và File Vector biểu tượng điện thoại độc đáo

Tổng hợp các dạng icon điện thoại đẹp, độc đáo

Các icon điện thoại font symbol

☎ ☏ ℡ ✆ 📲 📴 📱 📞 📟 ☎

Bên trên là các biểu tượng điện thoại đặc biệt với phông chữ biểu tượng. Nếu bạn cần sử dụng chúng, hãy sao chép chúng và sử dụng chúng trong Word, Excel hoặc trên trang web của bạn. Chỉ cần sao chép và dán vào Word hoặc Excel để xem các biểu tượng. Đó là tất cả.

Đối với các trang web, bạn cần cài đặt các phông chữ đặc biệt để hiển thị chúng. Nếu bạn cần sử dụng ký tự Unicode để hiển thị biểu tượng điện thoại, hãy sử dụng bảng mã sau:

Biểu tượng Unicode
📞 📞
📱 📱

File vector icon điện thoại đẹp

Ngoài việc sử dụng biểu tượng điện thoại trong các công cụ soạn thảo văn bản như Word, Excel hay trên web, còn có những biểu tượng điện thoại thường được các nhà thiết kế sử dụng trong các thiết kế in ấn, gọi là file vectơ biểu tượng điện thoại.

Để giúp bạn tìm kiếm nhanh các biểu tượng điện thoại, chusng tooi sẽ gửi cho bạn file tải vector biểu tượng điện thoại với các định dạng .AI và .EPS, PDS, SVG, PNG và biểu tượng điện thoại để cài đặt.

Kết luận

Vậy là mình đã chia sẻ với các bạn các ký tự biểu tượng điện thoại đặc biệt hoặc các file vector biểu tượng điện thoại để giúp các bạn sử dụng chúng một cách dễ dàng và thuận tiện nhất có thể.

Bài viết liên quan