Sim ba khía học trò mạng Mobifone nhận ưu đãi “khủng”

Thấu hiểu các đối tượng sinh viên, học sinh có nguồn ngân sách hạn hẹp và kinh tế còn phụ thuộc gia đình cho nên nhà mạng MobiFone đã tung ra một loại sim mới tên gọi sim Ba Khía Học trò có ưu đãi tích hợp gồm gọi thoại, Data 3G/4G MobiFone giá rẻ tiết kiệm rất nhiều chi phí. Theo đó quý khách hòa mạng thành công sim Ba Khía Học trò sẽ được hưởng ưu đãi gọi nhóm đến 2.000đ phút, được đăng ký gói thoại T101 và gói Data M25BK MobiFone hấp dẫn và cùng nhiều ưu đãi tuyệt vời khác.

Sim Ba Khía học trò mạng Mobifone là loại sim trả trước của MobiFone và đang áp dụng cho các đối tượng sinh viên, học sinh đang học tập tại các tỉnh miền Đồng bằng sông Cửu Long. Các thuê bao di động đang sinh sống tại các khu vực này thì nhanh chóng nắm bắt cơ hội có 1 0 2 này nhé. Sau đây dichvu3gmobifone.vn sẽ cung cấp tất tần tật các thông tin chi tiết về loại sim này, quý khách tìm hiểu kỹ !

Tìm hiểu sim Ba Khía Học trò MobiFone nhận ưu đãi “khủng” 

Giá sim:  50.000đ/ sim, có thể cao hơn tùy mỗi đại lý.

Phạm vi triển khai: Áp dụng cho 12 tỉnh thành Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu và Cà Mau.

Đối tượng được hòa mạng sim Ba Khía học trò: Chỉ dành cho các khách hàng đang là học sinh – sinh viên đang học tập tại các tỉnh thành quy định.

Địa chỉ hòa mạng sim Ba Khía Học trò: Qúy khách hàng muốn được sở hữu sim này hãy đến tại các cửa hàng MobiFone thuộc12 tỉnh DBSCL.

Thủ tục hòa mạng: 1CMND còn hiệu lực+ 1 Thẻ học sinh/sinh viên và số tiền cần hòa mạng.

Nội dung ưu đãi thoại và Data hấp dẫn nhận được từ sim Ba Khía học trò MobiFone

Hiểu rõ nhu cầu của các bạn học sinh – sinh viên thường xuyên liên lạc và tìm kiếm thông tin qua mạng xã hội để bổ trợ cho việc học, giải trí. Chính vì thế MobiFone triển khai sim Ba Khía học trò có ưu đãi cao nhằm giúp lứa tuổi này tiêu dùng liên lạc thoải mái và tiết kiệm nhiều chi phí hơn. Các ưu đãi hấp dẫn nhận được từ sim Ba Khía Học trò như sau:

1. Cước phí liên lạc giá rẻ:

– Cước phí gọi thoại nội mạng 1.280 đồng/phút, cước phí liên mạng 1.480 đồng/phút

– Cước SMS nội mạng 200đ/tin, cước phí SMS liên mạng 250đ/tin.

2. Ưu đãi gọi thoại nhóm : Miễn phí đến 2.000đ phút gọi trong 1 tháng cho 2 số thuê bao MobiFone nội mạng, được gọi thoải mái không giới hạn số lần gọi. Cách đăng ký

DK <Số điện thoại 1> <Số điện thoại 2>  gửi 789 (SMS: Miễn phí).

Đăng ký thành công quý khách có thể gọi thoại thoải mái, một số cú pháp hỗ trợ cần biết thêm để sử dụng số phút ưu đãi thật hiệu quả:

Các cú pháp hỗ trợ Soạn
Kiểm tra ưu đãi phút thoại còn lại KT BK gửi 789
Hủy gói cước thoại nhóm HUY BK gửi 789
Loại bỏ số điện thoại trong nhóm LOAI BK gửi 789
Thêm số điện thoại vào nhóm THEM BK gửi 789

3. Ưu đãi gói cước Data M25BK: Thuê bao Ba Khía học trò được tham gia đăng ký gói M25BK MobiFone giá rẻ, nếu quý khách có nhu cầu truy cập Internet miễn phí thì soạn theo cú pháp dưới đây

M25BK gửi 999 (SMS: 200đ/tin)

+ Cước phí đăng  ký: 25.000đ/tháng

+ Ưu đãi nhận được: 2GB/tháng.

*Lưu ý: Thuê bao được hưởng ưu đãi 2GB/tháng trong 12 tháng đầu tiên, sau thời gian này mức ưu đãi sẽ hạ xuống còn 500MB/tháng. Hết nhu cầu dùng quý khách soạn HUY M25BK gửi 999 để hủy gói.

4. Ưu đãi gói thoại nội mạng T101 MobiFone:  Những thuê bao có nhu cầu gọi thoại nội mạng cao thì hãy đăng ký ngay gói T101 để được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, cú pháp đăng ký:

T101 gửi 789

+ Cước phí gói T101 Viettel: 10.000đ/lần.

+ Chu kỳ dùng: 30 ngày. (Thuê bao được gia hạn gói cước T101 trong 2 năm, tính từ lúc đăng ký thành công gói cước đầu tiên)

*Lưu ý: Hết nhu cầu dùng quý khách có thể hủy gói: HUY T101 gửi 789.

Sim Ba Khía Học trò MobiFone có rất nhiều ưu đãi tiện ích nếu quý khách thuộc đối tượng dùng sim này thì đừng bỏ lỡ cơ hội, mau nhanh chóng ra cửa hàng MobiFone “tậu” ngay nhé. Chúc quý khách hòa mạng sim Ba Khía học trò thành công!

Bài viết liên quan