SB Là Gì? Ý Nghĩa Của Cụm Từ SB Trong LGBT Và Tiếng Anh

Ngôn ngữ mạng ngày nay thường sử dụng các từ viết tắt và tiếng lóng để đơn giản hóa cách viết nguyên mẫu dài và khó nhớ. Tuy nhiên, do sử dụng quá nhiều nên nhiều người dùng không hiểu rõ ý nghĩa của cách diễn đạt tiếng lóng hoặc từ viết tắt mà bạn đang sử dụng. Nhìn chung, có thể thấy biểu thức SB và SB có ý nghĩa khác nhau. Tùy từng trường hợp mà chúng ta có thể hiểu chính xác ý nghĩa của từ SB. Vậy ý nghĩa của từ SB là gì? Hoặc SB có nghĩa là gì?

SB cùng với nhiều từ viết tắt khác được sử dụng khá phổ biến trên Facebook. Tuy nhiên, để hiểu chính xác từ SB nghĩa là gì thì bạn cần đặt nó vào ngữ cảnh của người nói. Và nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu đầy đủ ý nghĩa của biểu thức SB trong nhiều trường hợp. Hãy theo dõi.

SB là gì? Ý nghĩa của từ SB trong tiếng Anh là gì?

SB là gì?

SB là từ viết tắt được sử dụng phổ biến trong cộng đồng LGBT và cũng là từ viết tắt được sử dụng phổ biến trong tiếng Anh. Để hiểu đúng ý nghĩa của SB, bạn cần xem xét từng trường hợp cụ thể.

SB trong LGBT là gì?

SB trong LGBT là viết tắt của Soft Butch. SB có nghĩa là những cô gái có tính cách nữ tính nhưng lại có vẻ ngoài nam tính. Vì vậy, trong cộng đồng giới tính thứ ba, SB được chia thành 2 loại:

  • SBM (Soft SB): Là người có tính cách giống con trai nhưng vẫn coi mình là con trai. Tuy nhiên, xét về trang phục, cử chỉ và ngoại hình, chúng ta biết ngay đó là một cô gái.
  • SBC (Hard SB): SBC hay thường gọi là Lesbian (viết tắt LES) dùng để chỉ người có cử chỉ và phong cách bề ngoài giống con trai nhưng nếu để ý thì có thể nhận ra đó là của con gái.

SB trong tiếng Anh là gì?

SB trong tiếng Anh viết tắt là Somebody là đại từ được dịch sang tiếng Việt có nghĩa là ai đó, ai đó…

Vậy bạn đã biết biểu thức SB có nghĩa là gì trong hai trường hợp này rồi đúng không? Đừng quên cập nhật ngôn ngữ mới trên chúng tôi.

Bài viết liên quan