RELA Là Gì? Giải Thích Ý Nghĩa Của Từ RELA Trên Facebook

Bằng cách thường xuyên sử dụng mạng xã hội, đặc biệt là Facebook, chắc chắn bạn đã thấy biểu thức RELA xuất hiện trên dòng thời gian hoặc bình luận của mình. RELA là một cách diễn đạt phổ biến trong giới trẻ ngày nay, xuất hiện rất nhiều trong văn bản, đặc biệt là trong các chú thích trên mạng xã hội. Tuy nhiên, đa số người dùng vẫn chưa cập nhật được ý nghĩa của RELA? Biểu thức RELA trên Facebook được giới trẻ sử dụng nhiều đến vậy là gì?

RELA là từ viết tắt của một từ được sử dụng rất phổ biến trong tiếng Anh. Tuy nhiên, sau khi được “giới thiệu” về Việt Nam, những bức thư của ông đã được lược bỏ để ngắn gọn hơn. Tuy nhiên do giảm giá nên nhiều người không cập nhật được RELA nghĩa là gì? Vậy thì bài viết dưới đây sẽ là những thông tin vô cùng hữu ích cho bạn, hãy theo dõi nhé.

"Rela" là gì? Từ RELA có ý nghĩa gì trên mạng xã hội Facebook?

“Rela” là gì?

RELA là từ viết tắt của RELATIONSHIP, dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt, RELA có nghĩa là mối quan hệ, tình trạng hôn nhân… Như vậy, mỗi người sẽ có một RELA khác nhau như độc thân, hẹn hò, đính hôn. , đã kết hôn và đã ly hôn…

Vì cách diễn đạt Quan hệ khá dài nên khi mới du nhập vào Việt Nam, cách diễn đạt này đã được các bạn trẻ ở RELA cho là “Việt Nam”, một phần để đơn giản và ngắn gọn hơn, một phần nhằm tạo điểm nhấn ấn tượng thu hút sự chú ý của mọi người.

"Rela" là gì? Từ RELA có ý nghĩa gì trên mạng xã hội Facebook?

RELA có nghĩa là gì trên Facebook?

Trên Facebook, RELA có nghĩa là thiết lập mối quan hệ trong đó bạn có thể báo cáo thông tin cá nhân của mình trên Facebook để bạn bè có thể cập nhật tình trạng hôn nhân hiện tại của bạn.

Định nghĩa RELA trên Facebook có nghĩa là thiết lập một mối quan hệ, mối quan hệ này có thể chỉ dành cho bạn hoặc mối quan hệ này được kết nối giữa bạn và một người dùng Facebook khác. Ví dụ:

  • Single: Single – Đặt riêng RELA, không liên kết với Facebook khác.
  • Trong một mối quan hệ: Đang trong mối quan hệ với ai đó (Hẹn hò), bạn có thể thiết lập RELA với một người dùng Facebook khác, người mà bạn đang hẹn hò.
  • Đã đính hôn: Đã đính hôn – Có thể kết nối với một người bạn đã kết hôn sử dụng Facebook.
  • Đã kết hôn: Đã kết hôn – Đặt RELA với người kết hôn với bạn là vợ/chồng.
Bài viết liên quan