QTQD Là Gì? Tìm Hiểu Những Từ Đồng Nghĩa Với QTQD

QTQD là một thuật ngữ hay tiếng lóng được giới trẻ ngày nay sử dụng khá phổ biến. QTQD thường được sử dụng trong văn bản trên mạng xã hội, đặc biệt là Facebook và dường như không được sử dụng trong ngôn ngữ nói. Vì lý do này mà nhiều người sẽ không sử dụng mạng xã hội thường xuyên hay nói đúng hơn là Facebook sẽ không thể biết QTQD là gì? Hiểu được điều này, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin cần thiết để người dùng có thể hiểu QTQD là gì, cũng như QTQD có nghĩa là gì?

HỎI VÀ ĐÁP - QTQD là gì? QTQD có nghĩa là gì?

QTQD là gì? QTQD có nghĩa là gì?

QTQD là dạng rút gọn của cụm từ “Too High, Too High” , hay nói cách khác QTQD là viết tắt của Too High, Too High . Theo đó, QTQD có thể được hiểu là một hình thức cảm thán dùng để bày tỏ những cảm xúc không thể chịu đựng được. Nói như vậy không có nghĩa là QTQD mang ý nghĩa tiêu cực mà dùng QTQD ở đây là để nhấn mạnh cảm xúc.

Tùy từng trường hợp, tùy vào câu đi kèm mà QTQD sẽ mang nghĩa tiêu cực hoặc tích cực. Ví dụ:

– Tích cực: Hôm nay tôi vừa nhận được phần thưởng QTQD.

– Tiêu cực: Tôi vừa bị ngã và bị thương QTQD.

Thành ngữ “quá nhiều trời và quá nhiều đất” được dùng để nhấn mạnh ý nghĩa của câu, nhằm thể hiện một mức độ cảm xúc vượt quá ngưỡng hiện tại. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy biểu cảm này trên các trang mạng xã hội, trong đó có Facebook. Các bạn trẻ hãy dùng nó để thể hiện cảm xúc của mình một cách cụ thể nhất để người đọc có thể cảm nhận được cảm xúc của bạn bằng cách này hay cách khác.

Những từ đồng nghĩa với QTQD

Những câu cảm thán dùng để diễn tả những cảm xúc vượt quá ngưỡng không những quá nhiều mà bạn còn có thể dùng những từ tương tự khác như:

  • Tuyệt vời.
  • Không thể tưởng tượng được.
  • Không thể hiểu được.

Tuy nhiên, mỗi từ cảm thán đều có một ý nghĩa nhất định và có thể được sử dụng trong một số trường hợp. Vui lòng sử dụng thuật ngữ QTQD và các từ đồng nghĩa của nó một cách chính xác nhất có thể.

QTQD là gì? QTQD có nghĩa là gì trên Facebook? Chúng tôi đã giải thích cho bạn mọi điều một cách cụ thể và chi tiết thông qua nội dung trên.

Bài viết liên quan