PS Là Gì? Tìm Hiểu Ý Nghĩa Của Cụm Từ PS Trên Facebook

Cũng giống như xu hướng ngôn ngữ mới trên mạng xã hội, từ PS gần đây nhận được sự hưởng ứng rộng rãi của giới trẻ Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy cụm từ PS xuất hiện trên Facebook, vậy PS là gì? PS là từ viết tắt tiếng Anh với nhiều nghĩa khác nhau. Tùy vào ngữ cảnh lời nói mà người dùng có thể hiểu nghĩa của từ PS theo nhiều cách khác nhau.

Ngày nay, giới trẻ thường sử dụng các từ PS, P/S hay PS để chỉ ngôn ngữ viết trên mạng xã hội, đặc biệt là Facebook. Vậy PS có nghĩa là gì trên Facebook? Ý nghĩa đặc biệt của PS là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

PS là gì? PS có nghĩa là gì trên Facebook?

PS là gì?

Nếu nghe qua chắc hẳn ai cũng sẽ nghĩ ngay rằng PS là một thương hiệu kem đánh răng rất được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay. Thương hiệu kem đánh răng PS được nhiều gia đình Việt lựa chọn.

Tuy nhiên, PS ngoài vai trò là một nhãn hiệu kem đánh răng còn có nhiều ý nghĩa khác như:

  • PS = PlayStation: Máy chơi game trong giới trẻ Việt Nam hiện nay cũng rất được ưa chuộng.
  • PS = PolyStyrene: Là chất liệu nhựa.
  • PS = PhotoShop: Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp của Adobe hoặc Postscript.
  • PS = Postscript: Dịch sang tiếng Việt có nghĩa là Postscript.

Tùy vào ngữ cảnh của người nói mà bạn có thể chọn nghĩa phù hợp cho cụm từ P/S. Nhưng quan trọng nhất là bạn cần hiểu rõ ý nghĩa của PS để có thể áp dụng nó một cách chính xác.

PS là gì? PS có nghĩa là gì trên Facebook?

PS có nghĩa là gì trên Facebook?

Dù có nhiều nghĩa nhưng giới trẻ Việt Nam sử dụng các từ PS, P/S, PS khá phổ biến trên Facebook. Biểu thức này được hiểu theo nghĩa nào? Xin trả lời: Postscript hay còn gọi là Postscript , là ý nghĩa của thẻ P/S được sử dụng rộng rãi trên Facebook.

Postscript thường được hiểu là khi bạn đã diễn đạt xong nhưng muốn bổ sung thêm nội dung để nó có ý nghĩa hơn.

P/S là gì? Đảm bảo nội dung trên đã cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin và ý nghĩa. Hãy sử dụng nó một cách hợp lý và đừng quên ghé thăm chúng tôi để cập nhật những ngôn ngữ mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay nhé.

Bài viết liên quan