NTR Là Gì? Hướng Dẫn Phân Loại NTR Trong Anime Và Manga

Fan anime chắc chắn không còn xa lạ với biểu cảm NTR, tuy nhiên biểu cảm này đã xuất hiện khá phổ biến trên mạng xã hội khiến người dùng bối rối về biểu cảm này. Vậy NTR là gì ? NTR có nghĩa là gì trong anime? Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả những câu hỏi này thông qua nội dung bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi để tìm câu trả lời cho riêng mình nhé.

NTR là từ viết tắt tiếng Nhật thường được các fan Anime sử dụng. Đây là thể loại phim được đánh giá là rất nhàm chán đối với người xem. Nhưng đây được coi là khía cạnh mới để tránh sự nhàm chán trong phim Nhật Bản (Anime).

NTR là gì? NTR đại diện cho điều gì trong thế giới Anime?

NTR là gì? NTR là viết tắt của từ nào?

NTR là viết tắt của Netorare , một thể loại phim Manga hoặc Anime của Nhật Bản . Thể loại NTR thường khiến người xem bối rối, đôi khi tạo cảm giác tức giận, khó chịu.

Đó là lý do tại sao NTR không nhận được phản hồi tốt. Tuy nhiên, đây là một thể loại độc đáo để tránh những câu chuyện hay bộ phim nhàm chán ở dạng quen thuộc của Nhật Bản.

Tuy nhiên cũng còn tùy vào sở thích, nhiều người thích NTR và con số này cũng khá lớn trong cộng đồng Manga, Anime tại Việt Nam.

Phân loại NTR trong Anime và Manga

NTR của Nhật Bản được chia thành 3 loại phổ biến:

– NTR loại 1: Truyện kể về việc bị các nhân vật phụ hãm hiếp để làm việc xấu. Nhưng anh không có tình cảm với kẻ hiếp dâm và vẫn yêu nhân vật chính (Hand).

– NTR loại 2: Bị nhân vật phụ cưỡng hiếp và có hành vi xấu. Tuy nhiên, sau đó anh lại yêu nhân vật phụ và cấu kết với nhân vật phụ để giết người yêu (nhân vật chính).

– NTR loại 3: Tình nguyện với nhân vật phụ và cắm sừng nhân vật chính.

NTR là gì, các bạn không phải là fan Anime chắc chắn cũng sẽ biết qua bài viết trên. Hy vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách diễn đạt, thuật ngữ anime, manga Nhật Bản. Đừng quên truy cập Chúng tôi để cập nhật những ngôn ngữ mới nhất từ cộng đồng mạng.

Bài viết liên quan