Hướng dẫn hủy dịch vụ từ tổng đài 9595 Mobifone

Tổng đài 9595 Mobifone là tổng đài cung cấp dịch vụ giải trí với nhiều chương trình hấp dẫn, đem đến cho khách hàng niềm vui, sự thoải mái cũng như cơ hội trúng nhiều giải thưởng giá trị. Trong đó, chương trình Khám phá thế giới của Mobifone chính là một trong những chương trình giúp khách hàng có được sự thư giãn và vui vẻ trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ bằng cách cung cấp các thông tin đa dạng về giới Showbiz cũng như xu hướng thời trang trong nước và thế giới. Tuy nhiên, sau một thời gian tham gia, nhiều khách hàng không còn hứng thú với dịch vụ hoặc vì lý do tiết kiệm tài khoản cho thuê bao nên muốn hủy nhưng không nhớ cú pháp hoặc gói cước đã đăng ký. Chính vì vậy, bài viết hôm nay của dichvu3gmobifone.vn sẽ hướng dẫn quý khách cách hủy dịch vụ từ tổng đài 9595 Mobifone nhé.

Dịch vụ của tổng đài 9595 Mobifone có gì?

Hiện nay, tổng đài này đang triển khai chương trình Khám phá thế giới với giải thưởng khủng lên đến 300 triệu đồng cho thuê bao may mắn trúng giải chung cuộc. Ngoài ra, các phần thưởng khác là 900 thả nạp tiền Mobifone mệnh giá 100.000đ cũng sẽ dành tặng cho các khách hàng tham gia dịch vụ. Với những thông tin đa dạng và nóng hổi, các sự kiện nổi bật phù hợp với giới trẻ, dịch vụ Khám phá thế giới cập nhật trên nhiều lĩnh vực như âm nhạc, điện ảnh, các gameshow, chương trình truyền hình thực tế được công chúng quan tâm. Bên cạnh đó, những xu hướng thời trang phong cách trong nước và thế giới cũng được cập nhật hàng giờ.

Dịch vụ đang được triển khai dưới dạng 2 gói cước là gói thời trang và gói showbiz với cước phí từ 3.000đ – 6.000đ. Muốn hủy, quý khách cần phải nhớ xem mình đang sử dụng gói nào nhé.

Hướng dẫn hủy dịch vụ Khám phá thế giới từ tổng đài 9595

Hủy dịch vụ từ tổng đài 9595 Mobifone giúp thuê bao tiết kiệm được tài khoản cho các dịch vụ cần thiết khác

Đầu tiên, khách hàng kiểm tra gói cước đang dùng bằng cách soạn tin KT gửi 994. Hệ thống sẽ báo về thuê bao gói cước đã đăng ký. Lúc này, tùy vào gói dịch vụ đó là gì mà quý khách hãy soạn tin hủy theo cú pháp tương ứng sau đây:

– Để hủy gói thời trang: Soạn tin HUY TT gửi 9595.

– Để hủy gói showbiz: Soạn tin HUY SB gửi 9595.

Sau khi gửi tin nhắn hủy, quý khách nhớ để ý thông báo trên điện thoại xem thuê bao đã hủy thành công dịch vụ chưa nhé. Nếu gặp bất cứ khó khăn hay trở ngại nào trong quá trình hủy gói cước, quý khách hãy gọi đến số tổng đài của Mobifone thông qua đầu số 9090 để được giúp đỡ.

Bằng cách hủy dịch vụ khi không cần thiết nữa, thuê bao của quý khách sẽ tiết kiệm được từ 90.000đ – 180.000đ/tháng. Thay vào đó, nếu đăng ký dịch vụ 3G Mobifone, khách hàng lại có thể lướt web, xem phim, cập nhật tin tức bao gồm tất cả các lĩnh vực nói trên với cước phí siêu rẻ và thoải mái.

Sau đây là 1 số gói 3G Mobifone trọn gói có thể sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách:

Tên gói 3G Cáchđăng ký Cước phí Data tốc độ cao Cước vượt gói Ngày dùng
MIU DKV MIU gửi 9084 70.000đ 600MB Miễn phí truy cập khi hết dung lượng 30 ngày
MIU90 DKV MIU90 gửi 9084 90.000đ 1GB
BMIU DKV BMIU gửi 9084 200.000đ 3GB

Với những thông tin và hướng dẫn trên đây, hy vọng khách hàng Mobifone có thể thực hiện được các yêu cầu của mình và hài lòng với dịch vụ của Mobifone nhé. Cảm ơn và chúc quý khách có thật nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Bài viết liên quan