Giải mã lý do vì sao Mobifone không thông báo khuyến mãi cho bạn

Cứ hàng tháng MobiFone triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi nạp thẻ bao gồm cả khuyến mãi cục bộ và ngày vàng, hầu hết khi có khuyến mãi nhà mạng đều thông báo trên phương tiện truyền thông và gửi tin nhắn về thuê bao để khách hàng có thời gian chuẩn bị tiền để nạp vào tài khoản. Thế nhưng nhiều thuê bao thường vụt mất cơ hội nạp thẻ vì không nhận được tin nhắn của nhà mạng gửi về. Vậy có phải nhà mạng MobiFone đã quên không thông báo khuyến mãi cho thuê bạn hay vì một số lý do nào khác?

Thật ra khi có quyết định triển khai các chương trình khuyến mãi MobiFone đều gửi tin nhắn thông báo tất cả các thuê bao, nguyên nhân không nhận được tin khuyến mãi xuất phát từ chính thuê bao. Để giải mã lý do vì sao Mobifone không thông báo khuyến mãi cho bạn, sau đây dichvu3gmobifone.vn mời quý khách đọc tiếp thông tin bên dưới để tự giải đáp cho mình nhé!

Việc không nhận được tin nhắn khuyến mãi Mobifone xuất phát rất nhiều nguyên nhân, các thuê bao cần nguyên cứu từng lý do mà chúng tôi ra dưới đây để tự điều chỉnh và khắc phục ngay để tiếp tục nhận được tin nhắn của nhà mạng.

Trường hợp 1. Khách hàng vô tình gửi tin nhắn chặn quảng cáo Mobifone

Các thuê bao Mobifone thường xuyên nhận tin nhắn quảng cáo của nhà mạng và các số di động quảng cáo khác cho nên khách hàng chọn cách giải quyết chặn tin nhắn quảng cáo của MobiFone qua cú pháp TC gửi 9241 để không nhận bất cứ tin nhắn nào cả, tuy nhiên việc làm này đã vô tình chặn luôn tin nhắn thông báo nạp thẻ khuyến mãi Mobifone.

Nên nếu quý khách muốn vừa giữ vững ý định chặn tin nhắn nhưng vẫn cần biết được thông tin khuyến mãi, thì khách hàng hãy chọn cách thường xuyên tra cứu phí qua *098#OK (miễn phí) để biết thời gian và hình thức khuyến mãi và tránh bỏ sót đợt khuyến mãi nào khác trong tháng.

Trường hợp 2. Bạn đã đưa số tổng đài 9090 Mobifone vào danh sách chặn SMS trên máy

Để tránh bị làm phiền nhiều khách hàng đã nhờ sự hỗ trợ của chức năng chặn cuộc gọi và nhắn tin trên thiết bị di động, và việc chặn số tổng đài Mobifone để tránh bị làm phiền cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên quý khách nên chặn tin nhắn vào khoảng thời gian bận việc để tập trung cao độ, và vào những giờ rảnh quý khách bỏ chế độ chặn để hộp thư đến được nhận tin nhắn khuyến mãi của nhà mạng bình thường.

Trường hợp 3. Sim bạn đang không hoạt động đúng lúc tổng đài MobiFone gửi thông báo khuyến mãi.

Thông thường tin nhắn khuyến mãi trước vào thời gian không có định, có thể sớm hơn vài ba ngày hoặc có thể trễ hơn gửi SMS vào ngay ngày khuyến mãi. Thế nhưng không may sim bạn đang ở chế độ không hoạt động như bị tắt nguồn vì hết pin, hay thuê bao đang ở vị trí ở ngoài vùng phủ sóng, sim bị mất – hỏng….

Trước những những trường hợp trên quý khách nên tự giác sạc Pin và kiểm tra cẩn thận những tránh điện thoại hết Pin gián đoạn công việc.

Trường hợp 4. Thuê bao MobiFone không thuộc đối tượng được tham gia khuyến mãi Mobifone

MobiFone là một trong những nhà mạng triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi mỗi tháng, ngoài chương trình khuyến mãi ngày vàng áp dụng cho mọi đối tượng thì nhà mạng còn triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi cục bộ ưu tiên cho các thuê bao có nhu cầu nạp thẻ cao.

Dichvu3gmobifone.vn mách bạn nên đăng ký các gói 3G/4G MobiFone để truy cập Internet xem thông tin khuyến mãi TẠI ĐÂY để được biết tất cả các chương trình khuyến mãi sớm nhất đê cùng tham gia nhận ưu đãi hấp dẫn.

Sau khi khắc phục những nguyên nhân Mobifone không gửi thông báo khuyến mãi trên thì việc nạp thẻ nhận ưu đãi sẽ không còn khó khăn nữa. Ngoài cách cập nhật thông tin khuyến mãi qua tin nhắn bạn còn có thể chủ động tìm thông tin qua nhiều nguồn như gọi tổng đài, tra cứu trên các trang mạng Internet, hỏi bạn bè – người thân… để không mất thời gian và không bỏ sót bất cứ đợt khuyến mãi nào nhé.

Bài viết liên quan