Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Garena Nhanh Chóng Và Hiệu Quả

Fifa online, Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân mobile… là những tựa game thu hút nhiều người chơi đến từ nhà phát hành game Garena. Vì vậy, để có thể chơi game trên máy tính thì bạn phải đăng nhập Garena trên máy tính . Việc kết nối khá đơn giản nhưng đôi khi người chơi cũng gặp khó khăn nếu thao tác không được thực hiện đúng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng nhập Garena trên máy tính một cách đơn giản và nhanh chóng.

Game thủ hầu như không còn xa lạ với những trò chơi trực tuyến phổ biến như Fifa online, Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân mobile và hiểu rằng để chơi được những trò chơi này thì việc đăng nhập vào Garena là bước quan trọng đầu tiên.

Sau này, khi bạn muốn thay đổi thông tin cá nhân, thông tin tài khoản, gửi tiền hoặc chuyển đổi RP, bạn sẽ cần phải đăng nhập vào Garena để thực hiện.

Cả trang web Garena và ứng dụng Garena đều được coi là đa chức năng, có giao diện đẹp và dễ sử dụng. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy cách đăng nhập vào Garena trên máy tính của mình. Bạn có thể tham khảo khi đăng nhập tài khoản.

Hướng dẫn đăng nhập vào Garena

Đăng nhập Garena trên máy tính thông qua website Garena www.garena.vn

  • Bước 1 : Tạo tài khoản Garena (nếu chưa có) bằng cách truy cập vào website để tạo tài khoản.
  • Bước 2 : Sau khi đăng ký thành công, quay lại trang chủ website và chọn Tài khoản.
  • Bước 3 : Trên giao diện hiện ra khung đăng nhập tài khoản, bạn nhập tài khoản và mật khẩu vào, nhấn Đăng nhập.
  • Bước 4 : Sau khi đăng nhập thành công, giao diện hiện ra trên màn hình là phần Account Center để tùy chỉnh tài khoản cá nhân. Tại phần này bạn có thể thay đổi hoặc thêm thông tin cá nhân như thêm số tài khoản để khôi phục và bảo mật tài khoản trong trường hợp bạn đổi mật khẩu hoặc quên mật khẩu.
  • Bước 5 : Hoàn tất việc đăng nhập và tùy chỉnh tài khoản, bạn có thể tiến hành đăng nhập tài khoản game để chơi trên máy tính.

Đăng nhập Garena trên máy tính bằng cách truy cập phần mềm

  • Bước 1 : Nếu bạn không muốn đăng ký Garena trên website thì có thể đăng nhập thông qua phần mềm trên máy tính. Để có thể kết nối Garena trên phần mềm, việc đầu tiên bạn cần làm đó là tải phần mềm Garena về máy tính. Bạn có thể tìm thấy phần mềm có thể tải xuống bằng cách nhập Garena download vào Google rồi chọn tải xuống và cài đặt vào máy tính của bạn.
  • Bước 2 : Mở phần mềm Garena trên máy tính, nhập tên tài khoản, mật khẩu và nhấn Đăng nhập vào Garena.
  • Bước 3 : Đăng nhập thành công vào phần mềm Garena là bạn có thể bắt đầu chơi game nhanh chóng.

Trên đây là 2 cách đăng nhập Garena mà mọi game thủ nên biết để có thể chơi game bằng dịch vụ của Garena.

Hướng dẫn đăng nhập vào Garena

Một số điều cần lưu ý khi sử dụng tài khoản Garena

Một số điều cần lưu ý khi sử dụng tài khoản Garena dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết một số vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động.

Thay đổi mật khẩu khi bạn cho rằng tài khoản của mình không an toàn hoặc đã được sử dụng quá lâu. Việc đổi mật khẩu rất đơn giản, bạn vào trang web, giao diện tài khoản có mục đổi mật khẩu, làm theo hướng dẫn là bạn sẽ dễ dàng đổi mật khẩu.

Quên mật khẩu cũng là một trong những vấn đề thường gặp của các game thủ vì lâu ngày không sử dụng, quên mất hoặc đơn giản là đổi rồi nhưng không nhớ nữa. Việc đổi mật khẩu yêu cầu người dùng phải nhớ email khi đăng ký tài khoản Garena.

Đăng xuất khỏi tài khoản của bạn khi bạn không sử dụng nó. Nếu bạn chơi game ở nhà bằng máy tính cá nhân thì có thể yên tâm nếu chưa đăng xuất tài khoản Garena, còn nếu đang sử dụng máy tính công cộng thì nên đăng xuất ngay sau khi rời khỏi máy tính. Đăng xuất khỏi tài khoản của bạn rất dễ dàng bằng cách đăng xuất ở góc trên bên phải màn hình.

Tải các công cụ giúp bạn chơi game nhanh hơn với các thao tác tự động. Công cụ Auto Garena giúp hỗ trợ thao tác chơi game trên máy tính nhanh chóng và đơn giản hơn.

Dịch vụ Livestream game trực tuyến trên giao diện máy tính giúp người chơi vừa chơi game, vừa tương tác, bình luận các trận đấu, từ đó tăng tính hấp dẫn cho các trận đấu của người chơi. Dịch vụ này được Garena cung cấp hoàn toàn miễn phí, nhằm kích thích nhu cầu chơi game của nhiều người chơi trên toàn quốc. Tiện ích để tương tác, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm chơi game từ bạn bè trong game.

Với những cách kết nối Garena nêu trên cùng với những lưu ý người chơi nên biết khi chơi game kết nối qua Garena chắc chắn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn những chi tiết liên quan đến Garena. Chúc các bạn đăng nhập Garena thành công và nhanh chóng tham gia, trải nghiệm những tựa game đình đám nhất trên thị trường.

Bài viết liên quan