Đăng ký gói Youtube YT30 MobiFone xem không giới hạn

THÔNG BÁO: MobiFone đã ngừng đăng ký/gia hạn các gói cước Youtube kể từ ngày 01/01/2018 để điều chỉnh lại các ưu đãi, chất lượng Data sao cho phù hợp phục vụ khách hàng được tốt hơn. Trong thời gian tạm ngừng các thuê bao MobiFone vẫn có thể truy cập Youtube bình thường bằng cách đăng ký các gói Data 3G MobiFone, 4G MobiFone.

Youtube là một trong những trang web chia sẻ video trực tuyến lớn nhất trên thế giới. Nơi lưu giữ một lưu lượng cực khủng video, đa dạng về thể loại màu sắc âm thanh, nội dung hấp dẫn. Chính vì thế, Youtube có sức ảnh hưởng lớn đến thế giới cộng đồng mạng. Theo thống kê cứ mỗi 10s là có đến 16 triệu lượt người tham gia truy cập tìm kiếm thông tin qua Youtube. Hiểu được nhu cầu và giá trị người xem, MobiFone đã triển khai gói Youtube YT30 Mobifone nhằm hỗ trợ người dùng tiếp cận trang web xem video nhanh và hiệu quả hơn.

Với một lần đăng ký YT30 của MobiFone, các thuê bao MobiFone sẽ nhận ngay ưu đãi lớn với 30 ngày miễn phí truy cập vào Youtube và FPT Play không giới hạn dung lượng. Với YT30 MobiFone, bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề tiêu hao dung lượng 3G mỗi khi xem video. Khách hàng đăng ký YT30 để trải nghiệm những phút giây thư giãn cùng với bạn bè và người thân của mình nhé!

Đăng ký gói Youtube YT30 Mobifone chỉ với 50.000đ/tháng

Chỉ cần 50.000đ với cú pháp đăng ký vô cùng đơn giản bạn sẽ được sử dụng liên tục 24/24 giờ và trọn nguyên một tháng mà không phải sợ trả phí thêm. Các thuê bao MobiFone sẽ được xem các bộ phim hay, những video ca nhạc vừa mới cập nhật, vô vàng những thông tin thời sự và giải trí đa dạng, hấp dẫn.

– Đối tượng sử dụng: Dành cho các thuê bao MobiFone trả trướctrả sau đang hoạt động.

Không dành cho thuê bao Fast Connect

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

– Để đăng ký thành công gói YT30 MobiFone các thuê bao cần phải sử dụng một trong các gói 3G MobiFone: MIU, M70, M90, MIU90, M120, BMIU, M200 hoặc các gói 3G có chu kỳ dài ngày (3MIU, 3M70, 6MIU, 6M70, 12MIU, 12M70, 12M200, 12M120).

Cách thức đăng ký gói YT30 để xem Youtube trọn vẹn 30 ngày:

Soạn tin: DKV YT30 gửi 9084

– Cước phí gói: 50.000đ/tháng

– Chu kì sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký (hết chu kì sẽ tự động gia hạn lại)

Nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký gói Youtube YT30 MobiFone

Sau khi đăng ký thành công gói YT30 MobiFone bạn dễ dàng truy cập Youtube miễn phí với tốc độ truy cập cực cao. Hơn nữa, ngoài xem các các sản phẩm Youtube mang lại, nếu bạn đang sở hữu một video được xem là hiện tượng xã hội, những đoạn clip ngắn về sinh hoạt vui chơi cùng bạn bè và gia đình, ngại gì không chia sẻ những sản phẩm đó lên thế giới Youtube để mọi người cùng thưởng thức.

Truy cập Youtube và FPT Play với 30 ngày miễn phí.

+ Từ 7h đến 23h59 phút, bạn sẽ được tặng 15GB data tốc độ cao để xem Youtube và FPT Play, khi sử dụng hết dung lượng trên gói YT30 sẽ tự động hạ băng thông về tốc độ thường.

+ Từ  24h đến 6h59 phút, bạn sẽ truy cập Youtube và FPT Play với tốc độ truy cập cao và không giới hạn lưu lượng.

– Tặng 400MB tốc độ cao giúp bạn xem thêm các thông tin ngoài Youtube như lướt Facebook, Zalo, đọc báo, chơi game v..v..

– Download nội dung, hình ảnh, âm thanh … từ Youtube không bị tính cước ngoài gói.

Chú ý: Khi đăng ký gói YT30 MobiFone bạn phải cài ứng dụng Youtube, FPT Play trên điện thoại để sử dụng, nếu truy cập trình duyệt khác bạn sẽ bị mất phí. Khi cần, hãy gọi ngay tổng đài Mobifone qua Hotline – 9090 để được tư vấn 24/7!

Youtube cung cấp những sự thật bằng hình ảnh thú vị tốt nhất Internet, nơi bạn sẽ nhận ra thế giới của chúng ta đang sống kì lạ đến thế nào. Ngoài tìm kiếm thông tin kiến thức, giải trí thư giản, bạn còn có thể học nhiều điều đơn giản nhất qua các kênh hướng dẫn như tập gym, nấu ăn, mẹo vặt v..v..  Hãy đăng ký gói cước YT30 để theo dõi các video và tìm ra đáp án cho những thắc mắc của bạn. Chỉ cần soạn  DKV YT30 gửi 9084 , gói YT30 của Mobifone sẽ mang cả thế giới màu sắc nằm trọn trong chiếc điện thoại di động của bạn.

Bài viết liên quan