Đăng ký gói thần tài Mobifone ưu đãi 790 phút

Ra mắt tháng 8/2015, gói cước Thần tài của Mobifone là một chương trình khuyến mãi đầy hấp dẫn, đem đến cho khách hàng những phút gọi siêu rẻ, siêu chất lượng. Với 790 phút gọi, người dùng Mobifone đã có thể thoải mái gọi điện cho người thân, bạn bè hàng giờ, chỉ sợ hết pin chứ không lo hết tiền. Cùng dichvu3gmobifone.vn tìm hiểu về cách đăng ký gói cước Thần tài Mobifone, để xem những ưu đãi gói cước này mang lại có gì hấp dẫn mà khiến nhiều người phát cuồng vì Thần tài nhé.

Thông tin về gói cước thần tài Mobifone

Mã gói cước: T79.

Ưu đãi nhận được: 790 phút gọi nội mạng và ưu đãi số phút gọi ngoại mạng theo từng chu kỳ.

Thời gian áp dụng: Từ 20/8/2015 – 31/12/2015.

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

– Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao trả trướctrả sau Mobifone nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ nhà mạng. Để biết chắc mình có nằm trong danh sách được tham gia khuyến mãi hay không, quý khách hãy soạn tin theo cú pháp: KT DSKM gửi 999.

 

Cách thức tham gia gói Thần tài T79

Soạn tin DK 79 gửi 999. Gói cước Thần tài có đến 13 chu kỳ ưu đãi với mức giá khác nhau:

+ Chu kỳ đầu tiên: 45.000đ.

+ 12 chu kỳ tiếp theo: 79.000đ.

Quy định trừ cước gói Thần tài:

Cước phí dùng để đăng ký gói Thần tài Mobifone sẽ được trừ vào tài khoản chính của thuê bao trả trước và cộng vào hóa đơn thanh toán cước hàng tháng với thuê bao trả sau.

Mỗi tháng, gói Thần tài Mobifone sẽ cộng 790 phút gọi nội mạng vào tài khoản sim Mobifone của quý khách tham gia chương trình và ưu đãi số phút gọi ngoại mạng theo từng chu kỳ như sau:

Chu kỳ Ưu đãi ngoại mạng Chu kỳ Ưu đãi ngoại mạng
CK1 9 phút CK5 49 phút
CK2 19 phút CK6 59 phút
CK3 29 phút CK7 69 phút
CK4 39 phút CK8 – CK13 79 phút

– Để kiểm tra số phút còn lại của gói Thần tài, bạn vui lòng soạn tin: KT 79 gửi 999.
Ngoài ra, khi đăng ký tham gia gói Thần tài Mobifone, quý khách còn có cơ hội nhận được 790MB data miễn phí tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày. Nếu vượt quá lưu lượng cho phép trong chu kỳ gói, bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập internet và miễn phí cước phát sinh, với ưu đãi này còn hấp dẫn hơn việc đăng ký gói MIU Mobifone rồi phải không nào?

*Lưu ý: Thuê bao đã đăng ký tham gia gói cước Thần tài sẽ không được đăng ký thêm các gói cước 3g Mobifone khác.

Gói Thần tài sẽ tự động gia hạn sau 30 ngày nếu quý khách không hủy gói cước. Để hủy, bạn chỉ cần soạn tin HUY 70 gửi 999 là được.

Với những ưu đãi hấp dẫn này, gói Thần tài Mobifone hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm bất ngờ, không chỉ ở số phút gọi mà còn thêm dung lượng data miễn phí để  thỏa sức truy cập internet.

Để được tư vấn thêm về gói cước Thần tài, quý khách vui lòng gọi đến tổng đài Mobifone 9090 để được hỗ trợ. Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của Mobifone.

  • Data tốc độ cao
  • 600 MB
  • Cước vượt lưu lượng
  • Miễn phí
  • Data tốc độ cao
  • 600 MB
  • Cước vượt lưu lượng
  • Miễn phí
Bài viết liên quan