Đăng ký gói cước Mobi102 mạng Mobifone tha hồ gọi thoại, lướt web cả tháng

Gọi thoại, lướt web thường xuyên chắc chắn tài khoản của quý khách sẽ hao hụt đi nhanh chóng, tuy nhiên nếu quý khách biết lựa chọn các gói cước khuyến mãi MobiFone có ưu đãi phù hợp sẽ giúp thuê bao tiết kiệm rất nhiều cước phí tiêu dùng. Một gói cước combo khuyến mãi thoại + data của MobiFone đang được rất nhiều khách hàng đăng ký trong thời gian gần đây có tên là Mobi 102 MobiFone. Nếu tài khoản của quý khách đang có 75.000đ thì hãy chọn ngay gói Mobi102 này nhé.

Cũng theo đó, nếu quý khách tham gia đăng ký gói Mobi102 của MobiFone sẽ được nhận ngay 50 phút gọi nội mạng, 2GB tốc độ cao và được miễn phí tất cả các cuộc gọi dưới 10 phút. Nếu quý khách muốn cách đăng ký gói cước Mobi102 MobiFone này như thế nào, hãy đọc hết nội dung bài viết dưới đây của Dichvu3gmobifone.vn sẽ nắm rõ và thực hiện theo nhé!

 

Đăng ký gói cước Mobi102 mạng Mobifone tha hồ gọi thoại, lướt web cả tháng

Thông tin gói cước Mobi102 mạng Mobifone, cần biết:

– Tên gói cước: Mobi102

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc

– Thời gian triển khai: Áp dụng từ ngày 10/5/2019 – hiện chưa có thời gian kết thúc.

– Khách hàng được tham gia: Khách hàng nào mua sim MobiFone tại cửa hàng Vinmart+ sẽ được tham gia gói Mobi102 MobiFone. Nếu quý khách chưa có loại sim MobiFone này hãy mau chóng đến cửa hàng Vinamart+ để lựa sim số đẹp và mua ngay nhé.

– Cước phí đăng ký: 75.000đ.

– Thời gian sử dụng: 30 ngày.

– Nội dung ưu đãi nhận được:

+ Cộng 2GB tốc độ cao.

+ Được gọi nội mạng miễn phí tất cả các cuộc gọi dưới 10 phút.

+ Miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng.

Hướng dẫn đăng ký gói Mobi102 mạng MobiFone nhận phút thoại, data khủng

Nếu quý khách đang sử dụng sim MobiFone thỏa mãn điều kiện đăng ký gói cước Mobi102, vậy thì mau chóng kiểm tra tài khoản chính của mình có đủ 75.000đ không và bắt đầu soạn cú pháp đăng ký gói Mobi102 MobiFone dưới đây để nhận ưu đãi nhé:

Mobi102 gửi 789

Một số điều quan trọng cần nắm rõ về gói Mobi102 mạng MobiFone

– Quy định sử dụng ưu đãi:

+ Nhà mạng giới hạn ưu đãi thoại, chính vì vậy nếu quý khách gọi vượt số phút thoại cho phép hệ thống sẽ tính cước phí phát sinh theo quy định hiện hành.

+ Ngoài ra, khi quý khách dùng hết ưu đãi 2GB tốc độ cao hệ thống sẽ giảm tốc độ truy cập xuống mức 1Kbps, miễn phí hoàn toàn cước phát sinh.

– Nếu quý khách cần biết nội dung ưu đãi thoại, data của gói Mobi102 mạng MobiFone đang dùng còn lại bao nhiêu có thể soạn: KT MOBI102 gửi 789 để nắm thông tin.

– Gói cước Mobi102 mạng MobiFone có tính năng gia hạn sau khi kết thúc chu kỳ 30 ngày, nếu quý khách không có nhu cầu gia hạn hãy hủy tính năng này qua cú pháp KGH MOBI102 gửi 789, hệ thống sẽ hủy tính năng gia hạn những ưu đãi còn thừa vẫn được bảo lưu cho đến cuối chu kỳ.

– Hết nhu cầu dùng gói mobi 102 MobiFone quý khách nên hủy gói để ngừng sử dụng; soạn HUY MOBI102 gửi 789 sau đó bấm Y gửi 789 để xác nhận hủy.

Đăng ký gói cước Mobi102 mạng Mobifone tha hồ gọi thoại, lướt web cả tháng, vì vậy, nếu quý khách có nhu cầu tiêu dùng cao thì đừng bỏ qua gói cước cực kỳ hấp dẫn này nhé. Nếu còn nhiều vấn đề thắc mắc về dịch vụ MobiFone quý khách nên gọi 9090 để được tư vấn hỗ trợ thêm!

  • Data tốc độ cao
  • 600 MB
  • Cước vượt lưu lượng
  • Miễn phí
  • Data tốc độ cao
  • 600 MB
  • Cước vượt lưu lượng
  • Miễn phí
Bài viết liên quan