Gói cước 8DMAX mạng Mobifone ưu đãi data khủng chỉ 50.000 đồng

Các “cú đêm” luyện phim, “nghiện” game trên di động mong muốn tìm gói cước Data MobiFone phù hợp để có thể  truy cập Internet tốc độ tối ưu thoải mái nhất. Nếu bạn là khách hàng thân thiết của MobiFone chuyên đi săn các gói khuyến mãi data 3G/4G MobiFone thì đừng nên bỏ qua chương trình ưu đãi gói cước Data hấp dẫn trong thời gian này nhé: MobiFone khuyến mãi gói cước 8Dmax ưu đãi “khủng” cước phí chỉ với 50.000đ/tháng.

Theo đó các thuê bao đăng ký gói 8Dmax Mobifone thành công sẽ nhận được 100GB tốc độ cao truy cập một số tỉnh thành trong vùng quy định, bên cạnh đó còn được cộng thêm 2GB truy cập ngoài vùng cực kỳ hấp dẫn. Nếu quý khách muốn trải nghiệm ưu đãi từ gói cước này thì hãy dành chút thời gian theo dõi cách hướng dẫn đăng ký gói 8Dmax dưới đây nhé!

Cách đăng ký 8DMAX MobiFone nhận Data “khủng” –  lướt web siêu nhanh

Thuê bao MobiFone nằm trong danh sách ưu đãi gói 8Dmax đáp ứng đủ điều kiện của nhà mạng vui lòng soạn tin nhắn đăng ký theo đúng cú pháp như sau:

Cách đăng ký gói cước 8Dmax Mobifone như sau: DK 8DMAX gửi 789

Đăng ký xong, ngay lập tức nhà mạng sẽ gửi tin nhắn thông bao thuê bao đã đăng ký thành công, ngay lúc này bạn có thể bật chế độ dữ liệu di động lên để trải nghiệm số ưu đãi “khủng” của 8Dmax.

Mức ưu đãi hấp dẫn nhận được từ gói cước 8DMAX Mobifone cực hấp dẫn

Đăng ký gói cước 8DMAX Mobifone thành công thuê bao của bạn sẽ được nhận ngay lượng ưu đãi data cực khủng truy cập 8DMAX luôn ở tốc độ cao nhất của 3G/4G Mobifone, cụ thể:

Tặng ngay 100GB/tháng truy cập trong vùng  tại các tỉnh Lâm Đồng, Bình Phước, Ninh Thuận

Miễn phí 2GB/tháng khi truy cập ngoài vùng tất cả các tỉnh thành còn lại.

Nếu quý khách dùng hết lưu lượng data ưu đãi gói 8Dmax hệ thống sẽ ngừng truy cập và sẽ không ảnh hưởng đến tài khoản của bạn.

Trong thời gian đăng ký gói 8Dmax MobiFone bạn có thể đăng ký thêm dùng chung với các gói FB1, FB30, Yt1, YT30, FIM+ nhé.

Thông tin chi tiết về gói cước 8DMAX Mobifone cần tìm hiểu

  • Tên gói ưu đãi: 8DMAX MobiFone
  • Phạm vi triển khai: Lâm Đồng, Bình Phước, Ninh Thuận
  • Đối tượng được hưởng: Dành cho các khách hàng đang sử dụng sim Tám MobiFone (kích hoạt từ ngày 28/9/2017) nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký.
  • Cước đăng ký: 50.000đ/ lần
  • Chu kỳ dùng: 30 ngày – tính từ thời điểm đăng ký thành công.
  • Cú pháp hỗ trợ khi sử dụng 8DMAX của Mobifone, chi tiết:
Cú pháp hỗ trợ  Soạn
Kiểm tra dung lượng còn lại KT 8DMAX gửi 789
Không gia hạn gói KGH 8DMAX gửi 789
Gia hạn gói cước trước thời hạn GH 8DMAX gửi 789
Để hủy gói 8DMAX Mobifone HUY 8DMAX gửi 789

Cách hướng dẫn đăng ký gói cước 8DMAX Mobifone dành cho sim TÁM rất chi tiết bạn chỉ cần soạn một thao tác đăng ký nhỏ qua tin nhắn tổng đài MobiFone là đã thành công. Chúc quý khách có những phút giây tận hưởng data khủng xem phim, lướt web, chơi game trên điện thoại cực đã. Mọi thông tin thắc mắc về gói 8DMAX này quý khách hãy gọi 9090 để được tổng đài viên hỗ trợ thêm.

Bài viết liên quan