Đăng ký 2T79 Mobifone nhận ưu đãi khủng về phút gọi và 3G

Trong số các ưu đãi hấp dẫn nhất hiện tại đang được nhà mạng triển khai cần được nhắc đến chính là gói 2T79 của Mobifone. Vừa có cước phí rẻ lại vừa có được ưu đãi về phút gọi thoại (nội mạng và ngoại mạng), kèm theo đó là ưu đãi Data cũng hấp dẫn không kém. Gói cước mới xuất hiện trong thời gian gần đây nhưng cũng đã thu hút được đông đảo lực lượng người dùng tham gia đăng ký.

Với ưu đãi mà gói 2T79 Mobifone mang lại bao gồm 1608 phút gọi và 2370 MB Data tốc độ cao mà cước phí chỉ 124.000đ. Thật quá rẻ! Nhưng vì đây là chương trình khuyến mãi của Mobifone chỉ áp dụng cho một số đối tượng thuê bao nằm trong danh sách của nhà mạng, vì thế dichvu3gmobifone.vn mời quý khách cùng theo dõi hướng dẫn trong bài viết này để xem thuê bao của mình có được đăng ký gói 2T79 của Mobifone không nhé.

Gọi thoại và truy cập 3G thoải mái với gói 2T79

Gói 2T79 Mobifone được chia thành 2 chu kỳ nối tiếp nhau, hiện đang được triển khai tại TP. Hồ chí Minh và chỉ áp dụng cho các thuê bao trả trước nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước từ tổng đài. Trường hợp đã lỡ tay xóa tin nhắn nên chưa nắm rõ nội dung hoặc không nhận được tin nhắn nào từ hệ thống, khách hàng có thể tự mình kiểm tra bằng cách soạn tin KT DSKM gửi 999 hoặc gọi tổng đài Mobi 9090 để được hỗ trợ nhé.

Theo đó, gói 2T79 đem lại cho khách hàng những ưu đãi cực khủng như sau:

– Miễn phí 1.608 phút gọi thoại nội mạng và liên mạng.

– Miễn phí 2.370 MB data tốc độ cao truy cập Internet trên điện thoại mà không cần phải đăng ký thêm bất kỳ gói cước 3g Mobifone nào khác nữa.

– Cước phí đăng ký gói: Chỉ 124.000đ.

– Hạn sử dụng: 60 ngày kể từ khi đăng ký thành công.

 

Gói 2T79 đem đến cho khách hàng ưu đãi gọi thoại, 3G trong suốt 2 chu kỳ khuyến mãi

Cách đăng ký gói 2T79 cho thuê bao Mobifone

Nếu thuộc danh sách hưởng khuyến mãi đăng ký gói cước này, khách hàng chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau đây là có thể tham gia gói cước:

DK 2T79 gửi 999

Ngay sau đó, tổng đài sẽ nhắn tin thông báo lại tình hình đăng ký gói cước của thuê bao. Nếu đã thành công, quý khách hãy khởi động lại điện thoại và tận hưởng những ưu đãi mà gói 2T79 đem lại nhé. Tuy nhiên, nếu muốn chắc chắn hơn, khách hàng hãy soạn tin KT 79 gửi 999 để kiểm tra xem ưu đãi phút gọi và data đã được cộng vào hay chưa, hạn sử dụng đến bao giờ.

Các lưu ý cần nhớ:

Đây là gói cước có chu kỳ 2 tháng, vì vậy mà hệ thống sẽ cộng ưu đãi riêng cho từng tháng đối với mỗi thuê bao đăng ký chứ không cộng dồn một lúc. Cụ thể, tùy vào mỗi chu kỳ mà ưu đãi cũng có sự khác biệt.

– Trong 30 ngày đầu tiên kể từ khi đăng ký:

+ Tặng 790 phút gọi nội mạng Mobifone.

+ Tặng 9 phút gọi liên mạng trong nước.

+ Miễn phí 790 MB data tốc độ cao để truy cập 3G trên điện thoại.

– Trong 30 ngày kế tiếp:

+ Tặng 790 phút gọi nội mạng Mobifone.

+ Tặng 19 phút gọi liên mạng trong nước.

+ Miễn phí 1.508 MB data tốc độ cao để truy cập 3G trên điện thoại.

Không cần phải đăng ký 3G, cũng không cần đăng ký gói ưu đãi gọi nội mạng nào nữa vì tất cả các ưu đãi này đã có sẵn trong gói 2T79 của Mobifone rồi đấy. Và ngay bây giờ quý khách hãy làm theo hướng dẫn để biết được thuê bao đang dùng có được đăng ký gói ưu đãi này không nhé. Chúc quý khách may mắn và có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng dịch vụ của Mobifone nhé.

  • Data tốc độ cao
  • 600 MB
  • Cước vượt lưu lượng
  • Miễn phí
  • Data tốc độ cao
  • 600 MB
  • Cước vượt lưu lượng
  • Miễn phí
Bài viết liên quan