Hướng Dẫn 3 Cách Ứng Tiền Vietnamobile Nhanh Chóng Và Hiệu Quả

Thuê bao Vietnamobile sắp chạm mức sàn 0 đồng nhưng bạn cần sử dụng gấp, đừng lo lắng vì bạn có thể ứng trước khá đơn giản để Vietnamobile tiếp tục hoạt động. Dịch vụ ứng trước tiền của Vietnamobile cho phép khách hàng ứng trước từ 3k, 5k đến 100k một cách hoàn toàn đơn giản và theo điều kiện của từng thuê bao. Cách ứng trước tiền cho Vietnamobile được xem là giải pháp vô cùng hiệu quả khi thuê bao di động hết tiền nhưng có nhu cầu sử dụng di động.

Hiện nay, mạng Vietnamobile cho phép khách hàng ứng trước tiền theo 3 cách cực kỳ đơn giản chỉ với vài cú click chuột trên điện thoại di động. Bạn có thể ứng trước tiền bằng SMS, hoặc ứng trước tiền từ Vietnamobile qua SIM tùy theo điều kiện thuê bao bạn sử dụng. Bây giờ, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhanh cách chuyển tiền từ Vietnamobile sang thuê bao di động của bạn nhé.

Một số cách ứng tiền Vietnamobile nhanh chóng nhất

Ứng tiền Vietnamobile 3k

Khách hàng có thể ứng trước ngay 3.000đ cho thuê bao di động Vietnamobile bằng thao tác mã USSD: *911#OK/phím gọi

Sau khi nhận được yêu cầu tạm ứng tiền, tổng đài sẽ nhanh chóng nạp tiền vào tài khoản KMLM2 để thuê bao gọi và gửi SMS nội mạng. Để nhận được 3.000 đồng thông qua phương thức ứng trước này, khách hàng phải đáp ứng các điều kiện sau:

 • Tại thời điểm tạm ứng, tài khoản chính của thuê bao nâng cao phải có ít hơn 3.000 đồng.
 • Thuê bao Vietnamobile tham gia ứng trước tiền mặt đã được kích hoạt hơn 90 ngày và hoạt động cả 2 chiều.
 • Thuê bao này đã sử dụng ít nhất 50.000đ trong tháng trước.
 • Thuê bao Vietnamobile đã nạp thẻ ít nhất một lần với mệnh giá 20.000 đồng.

Điểm đặc biệt của phương thức tạm ứng tiền mặt này là không mất phí. Số tiền ứng trước sẽ được trừ vào tài khoản chính khi bạn nạp thẻ.

Ứng tiền bên Vietnamobile 5k – 50k

Đây là hình thức ứng trước tiền Vietnamobile qua SMS, qua đó khách hàng sẽ được ứng trước từ 5.000 đồng đến tối đa 50.000 đồng để điện thoại di động của mình tiếp tục hoạt động. Phương thức tạm ứng tiền mặt này không cho phép khách hàng lựa chọn số tiền tạm ứng, hệ thống sẽ tự động cung cấp thông tin đầy đủ về số tiền tạm ứng và phí dịch vụ tạm ứng tiền mặt.

Như vậy, thuê bao di động Vietnamobile sẽ nhận được tin nhắn SMS mời tham gia dịch vụ ứng trước tiền Vietnamobile. Trong nội dung tin nhắn bạn sẽ tìm thấy thông tin đầy đủ về khoản thanh toán tạm ứng và phí dịch vụ. Nếu bạn đồng ý với các khoản phí được hiển thị, bạn có thể tạm ứng bằng cú pháp: Y gửi 900

Số tiền tạm ứng sẽ được cộng thẳng vào tài khoản chính của thuê bao và sử dụng cho hầu hết các dịch vụ mạng. Để đảm bảo việc ứng trước tiền mặt thành công, khách hàng phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

 • Thuê bao sẽ nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ ứng trước tiền mặt của Vietnamobile
 • Tài khoản thuê bao nâng cao phải có ít hơn 5.000đ
 • Thuê bao Vietnamobile đã sử dụng được hơn 60 ngày và hoạt động cả 2 chiều
 • Thuê bao đã nạp thẻ nhiều lần. Tháng trước còn bị tính phí gọi điện, nhắn tin…

Một số điều cần lưu ý khi sử dụng Vietnamobile để ứng trước tiền qua SMS:

 • Số tiền ứng trước và phí dịch vụ sẽ được tự động trừ vào tài khoản chính của thuê bao khi bạn nạp thẻ sau khi ứng trước.
 • Nếu số tiền đặt cọc không đủ để thanh toán số tiền tạm ứng, hệ thống sẽ tự động khấu trừ 80% số tiền đặt cọc. Số tiền còn lại sẽ được trừ vào lần nạp thẻ tiếp theo.
 • Với phương thức thanh toán SIM Vietnamobile này. Mạng sẽ cho bạn 2 tháng để hoàn trả số tiền tạm ứng. Nếu không thanh toán, bạn sẽ không thể tham gia dịch vụ ứng trước sim Vietnamobile.

Cách ứng tiền Vietnamobile 2020 nhanh chóng nhận 3k, 5k, 10k... vào tài khoản

Ứng tiền Vietnamobile thánh Sim và siêu thánh Sim

Ứng tiền sim thánh và sim siêu thánh cũng tương tự như cách 2, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn mời đăng ký dịch vụ ứng trước 5k trên tài khoản di động: Cách ứng tiền sim Vietnamobile cho sim Super Sim và Super Saint là: Gửi Y và gửi 9000. Để sử dụng cách ứng tiền sim Vietnamobile , các bạn đăng ký như sau: *141 *1#. Nhấn nút Gọi Hoặc soạn tin nhắn: Có gửi 141.

Ngay sau đó, bạn sẽ được cộng thêm 5.000đ vào tài khoản KMLM2 và 4GB data tốc độ cao được cộng vào P20. Thời hạn hiệu lực của dữ liệu là 3 ngày sau khi thanh toán thành công. Để ứng tiền mặt tại Vietnamobile cho Thánh Sim và Siêu Thánh Sim, bạn phải đáp ứng các điều kiện sau:

 • Người đăng ký nhận được tin nhắn từ mạng mời họ thanh toán trước.
 • Đăng ký có hiệu lực trong hơn 60 ngày và hoạt động theo cả hai hướng.
 • Tại thời điểm ứng trước, thuê bao ứng trước tiền vào tài khoản chính dưới 5.000 đồng.
 • Thuê bao đã trừ tiền vào thẻ và phát sinh phí trong tháng trước đó.

Kết luận

Ở trên bạn sẽ tìm thấy tất cả các cách nhanh nhất để ứng trước tiền Vietnambile, một giải pháp quan trọng đối với nhiều thuê bao Vietnambile. Hy vọng với những thông tin được chúng tôi chia sẻ, khách hàng có thể dễ dàng ứng trước tiền trên Vietnamobile.

Bài viết liên quan