Hướng dẫn cách ứng tiền sim MobiFone khi chưa đủ điều kiện

Tài khoản MobiFone đã hết tiền, quý khách không có điều kiện để bổ sung kịp thời tiền cho tài khoản của mình, vậy phải làm sao? Dichvu3gmobifone.vn sẽ chỉ một bí quyết đó là ứng tiền MobiFone, cách này vừa nhanh, thực hiện thao tác lại rất đơn giản. Tuy nhiên, có một vài khách hàng than vãn: Thuê bao MobiFone không đủ điều kiện để ứng tiền. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách ứng tiền sim MobiFone khi chưa đủ điều kiện – hãy tháo gỡ sự khó khăn cho mình nhé.

Được biết, kể từ khi MobiFone cung cấp dịch vụ ứng tiền của nhà mạng MobiFone đã tháo gỡ rất nhiều khó khăn cho các khách hàng đang trong tìn trạng “cháy túi” muốn “mượn” khoản tiền tiêu dùng trong thời điểm gấp gáp. Nếu quý khách nắm bắt cơ hội tham gia ứng tiền MobiFone khi chưa đủ điều kiện sẽ giúp thuê bao ổn định trong cách tiêu dùng.

Vừa qua, có rất nhiều khách hàng gửi câu hỏi đến dichvu3gmobifone.vn về thắc mắc: Làm sao để ứng tiền MobiFone khi thuê bao chưa đủ điều kiện? Theo quy định nhà mạng, thuê bao muốn tham gia ứng tiền MobiFone phải thỏa mãn các điều kiện như:

– Thuê bao phải có thời gian hoạt động trên 6 tháng (180 ngày) => đối với ứng tiền qua đầu số 900.

– Tài khoản chính của bạn phải nhỏ hơn 5000đ.

Nếu thuê bao của quý khách không thỏa mãn điều kiện ứng tiền MobiFone qua đầu số 900, vậy thì hãy chọn cách ứng tiền tự động. Chỉ cần thuê bao có thời gian hoạt dộng tối thiểu 90 ngày, tài khoản rơi vào giai đoạn sắp hết tiền, thì lúc này hệ thống sẽ gửi thông báo tự động gia hạn. Nếu quý khách không nhận được thông báo trên thì hãy soạn tin theo cú pháp sau để được ứng:

DK gửi 9015

Chú ý những điều này khi thực hiện ứng tiền không đủ điều kiện:

– Đặc biệt, đối với thuê bao ứng tiền MobiFone lần 1 qua 900 chưa hoàn trả thì vẫn được ứng tiền lần 2 qua dịch vụ ứng tiện tự động Mobifone qua đầu số 9015.

– Thuê bao MobiFone có thể được ứng tiền tự động dao động từ 5000đ – 200.000đ, tùy thuê bao.

– Với thuê bao bị khóa 1 chiều, 2 chiều thì không thể tham gia ứng tiền tự động của MobiFone.

*Mục tư vấn:

+ Để tài khoản luôn có tiền tiêu dùng quý khách cần theo dõi tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi nạp thẻ của MobiFone để tích góp thuê bao số tiền khủng an tâm tiêu dùng thoải mái.

+ Đối với những thuê bao thường xuyên gọi thoại, truy cập Internet thường xuyên thì nên tham gia đăng ký các gói khuyến mãi thoại, sms, data MobiFone để nhận ưu đãi khủng, phí rẻ tiết kiệm tối đa tài khoản. Dichvu3gmobifone.vn sẽ giới thiệu các gói combo ưu đãi của MobiFone, tìm hiểu thêm:

Mã gói 4G  Cú pháp đăng ký  Giá cước Data gói Ưu đãi thoại   Chu kỳ sử dụng (ngày)
HDP70 DKV HDP70 gửi 9084 70.000đ 2 GB 70 phút 30 ngày
HDP100 DKV HDP100 gửi 9084 100.000đ 3 GB 100 phút 30 ngày
HDP120 DKV HDP120 gửi 9084 120.000đ 4 GB 120 phút 30 ngày

Hi vọng, bài viết tư vấn “cách ứng tiền sim MobiFone khi chưa đủ điều kiện” sẽ giúp quý khách tháo gỡ tình trạng khó khăn mình đang gặp, ứng được tiền để có thể liên lạc giải quyết việc quan trọng của mình. Nếu quý khách cần được hỗ trợ thêm thông tin về dịch vụ MobiFone hãy gọi 9090 để được tư vấn dễ dàng!

Bài viết liên quan