Cách Tạo Số Điện Thoại Ảo +84 Việt Nam Đơn Giản Và Hiệu Quả

Cách tạo số điện thoại ảo +84 Việt Nam nhận tin nhắn kích hoạt là thủ thuật khá đơn giản, bạn chỉ cần vài thao tác là có ngay số điện thoại ảo kích hoạt SMS khi đăng ký tài khoản như Google hay các dịch vụ khác yêu cầu số điện thoại. Tuy nhiên, khi tạo số điện thoại ảo +84 Việt Nam, bạn nên chọn những website hỗ trợ tạo danh tiếng tốt, cho phép nhận kích hoạt qua SMS và không bị hệ thống phát hiện phân tích là số ảo.

Vậy làm sao để tạo số điện thoại ảo +84 Việt Nam nhận tin nhắn kích hoạt? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay tại đây nhé.

Tại sao cần số điện thoại ảo để nhận tin nhắn kích hoạt?

Khi thời đại công nghệ 4.0 ngày càng phát triển nhanh chóng, nhu cầu sở hữu một số điện thoại không chỉ dừng lại ở việc gọi thoại hay nhắn tin thông thường mà nó còn giúp bạn kích hoạt đăng ký các tài khoản mạng xã hội như zalo, Viber, Facebook, kích hoạt email . Đăng ký tài khoản Shopee, Tiki, Lazada để đáp ứng nhu cầu mua sắm,…

Ngoài ra, kích hoạt bằng số điện thoại còn giúp bạn lấy lại mật khẩu nhanh chóng khi vô tình quên mật khẩu đăng nhập, hoặc khôi phục tài khoản khi có người cố tình đột nhập vào tài khoản cá nhân của bạn.

Hướng dẫn tạo số điện thoại ảo +84 Việt Nam nhận tin nhắn kích hoạt

Việc tạo số điện thoại +84 Việt Nam để nhận SMS kích hoạt được thực hiện thông qua website trực tuyến. Và thao tác cũng không quá phức tạp, bạn chỉ cần làm theo từng hướng dẫn như sau:

 • Bước 1. Trước hết, hãy truy cập vào liên kết https://www.textnow.com/ để tạo tài khoản miễn phí trên trang web này.
 • Bước 2. Tạo tài khoản trên web bằng cách nhấp vào nút Đăng ký miễn phí như hình bên dưới.
 • Bước 3. Khi chuyển sang cửa sổ khác, bạn có thể đăng nhập nhanh vào website với các gợi ý hệ thống tùy chọn như tài khoản Facebook, tài khoản Google, tài khoản Gmail, v.v.
 • Bước 4. Sau khi đăng ký tài khoản thành công, việc bạn cần làm chỉ là nhập mã quốc gia Việt Nam 84 , sau đó nhấn nút Nhập mã vùng của bạn . Đừng quên tích vào ô Tôi không phải là người máy để xác nhận.
 • Bước 5. Ngay sau đó, bạn sẽ nhận được số điện thoại ảo hiển thị trên hệ thống. Để xem thông tin về số điện thoại ảo vừa tạo bạn nhấn vào nút Got it trên màn hình.

Các trang web hỗ trợ tạo số điện thoại ảo +84 Việt Nam

Ngoài trang web textnow.com ở trên, bạn có thể sử dụng một số trang web sau để tạo nhanh số điện thoại ảo cho riêng mình với mã vùng Việt Nam và chỉ với một vài bước tương tự như trên. Cụ thể hơn, đây là địa chỉ website:

 • http://7sim.net/
 • https://recevoir-sms.cc
 • http://receivefreesms.com/
 • https://sms.sellaite.com/
 • https://www.sendatext.co/free-text
 • ……

Hy vọng vài dòng hướng dẫn tạo số điện thoại ảo +84 Việt Nam nhận tin nhắn kích hoạt mà chúng tôi gửi đến bạn trong bài viết này là những thông tin hữu ích mà bạn đang tìm kiếm. Một hoặc nhiều tài khoản mạng xã hội yêu cầu kích hoạt qua SMS hay tạo số điện thoại tổng đài Mobi cực kỳ đơn giản phải không?

Bài viết liên quan