Hướng dẫn hủy gói 3G D7 1 ngày của Mobifone

Là một trong những gói cước 3G Mobifone 1 ngày hỗ trợ khách hàng trong việc truy cập Internet trên điện thoại, đặc biệt là khi phát sinh nhu cầu đột xuất, gói D7 Mobifone được ra đời với nhiều ưu đãi hấp dẫn và cước phí siêu rẻ. Chỉ với 7.000đ/ngày, thuê bao đã có ngay 1,2GB data tốc độ cao, tha hồ lướt net, chat Facebook hay giải quyết các công việc trên mạng mà không cần phải phụ thuộc vào sóng Wifi mỗi khi đi ra ngoài.

Tuy nhiên, mặc dù giá rẻ nhưng gói D7 Mobifone lại có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Khách hàng đôi khi không để ý nên bị trừ cước vào ngày tiếp theo trong khi không cần sử dụng nữa. Điều này vừa lãng phí lại vừa gây ra những hao hụt không đáng có. Chính vì vậy hôm nay, dichvu3gmobifone.vn sẽ hướng dẫn quý khách cách hủy gói D7 Mobifone để tiết kiệm tài khoản cho dế yêu của mình nhé.

Hủy gói 3G 1 ngày D7 cho thuê bao Mobifone

Đầu tiên, để tránh lãng phí data khi hủy gói, khách hàng nên kiểm tra dung lượng data của gói cước bằng cách soạn tin KT DATA gửi 999. Hệ thống sẽ báo về cho thuê bao chính xác tên gói cước mà thuê bao đang dùng, số data còn lại của gói và thời hạn sử dụng gói cước. Nếu gói cước còn ít hoặc sắp hết data thì quý khách nên hủy để tránh trường hợp quá thời hạn hệ thống sẽ tự động gia hạn nhé.

Để hủy gói D7, khách hàng cần soạn tin nhắn theo cú pháp hủy của chương trình, sau đó xác nhận 1 lần nữa thì mới được tính là thực hiện thành công.

Thuê bao soạn tin: HUY D7 gửi 999.

Lúc này, hệ thống sẽ có tin nhắn hỏi lại xem thuê bao có chắc chắn muốn hủy gói D7 không. Nếu có, khách hàng cần thêm 1 bước xác nhận nữa bằng cách soạn Y gửi 999 là hoàn tất.

* Lưu ý:

– Khách hàng nên hủy gói D7 ngay cuối chu kỳ hoặc chỉ hủy khi gói cước đã hết dung lượng để tránh lãng phí tài nguyên.

– Trường hợp gói cước vẫn còn dung lượng thì sau khi hủy, toàn bộ ưu đãi cũng sẽ biến mất chứ không được bảo lưu hay cộng dồn.

– Sau khi hủy gói, nếu thuê bao tiếp tục sử dụng 3G thì sẽ bị tính cước của gói M0 là 75đ/50 KB.

Trên đây là cách hủy gói D7 Mobifone dành cho những khách hàng cảm thấy gói cước không còn phù hợp hoặc không đáp ứng được nhu cầu của mình nữa. Trường hợp muốn sử dụng 3G Mobifone thường xuyên hơn với dung lượng không giới hạn trong dài ngày, khách hàng nên đăng ký gói 3G theo tháng để tiết kiệm cước phí nhé. Hiện tại các gói 3G Mobifone trọn gói đang có cước phí khá ưu đãi, quý khách có thể tham khảo 1 trong các gói sau đây:

Tên gói SMS đăng ký Giá cước Data miễn phí Cước vượt gói Chu kỳ gói
MIU DKV MIU gửi 9084 70.000đ 3.8GB Ngắt truy cập 30 ngày
MIU90 DKV MIU90 gửi 9084 90.000đ 5.5GB
BMIU DKV BMIU gửi 9084 200.000đ 16.5GB

Với những hướng dẫn và thông tin đa dạng này, hy vọng quý khách có thể hủy thành công gói D7 theo mong muốn và có được sự lựa chọn hợp lý hơn trong quá trình sử dụng 3G Mobifone nhé. Cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của Mobifone. Chúc quý khách 1 ngày thật vui vẻ.

Bài viết liên quan