Các gói cước Thả Ga MobiFone ưu đãi từ 60GB – 122GB

Săn các gói khuyến mãi MobiFone có ưu đãi cao luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu đối với những thuê bao di động thường xuyên truy cập Internet trên điện thoại. Nắm rõ nhu cầu của từng đối tượng khách hàng MobiFone đã cung cấp rất nhiều gói cước Data có ưu đãi hấp dẫn để khách hàng dễ dàng lựa chọn, và riêng đối với những thuê bao có nhu cầu tiêu dùng cao nhà mạng đã thiết kế các gói cướcThả ga MobiFone có ưu đãi khủng từ 60GB – 122GB. Qúy khách mau chóng chọn gói cước Data vừa ý để được trải nghiệm Internet thật thoải mái nhé.

Nhà mạng quy định các gói cước Thả Ga MobiFone ưu đãi từ 60GB – 122GB chỉ dành cho các thuê bao thuộc danh sách thỏa mãn điều kiện. Chính vì vậy, quý khách cần tìm hiểu thật kỹ thông tin ưu đãi, cước phí, cách đăng ký từng gói Tha ga để biết cách tham gia nhé. Đọc tiếp nội dung bài viết “Các gói cước Thả Ga MobiFone ưu đãi từ 60GB – 122GB” của dichvu3gmobifone.vn để hiểu rõ:

Tìm hiểu thông tin các gói cước Thả Ga MobiFone ưu đãi từ 60GB – 122GB

Tên gói và phạm vi triển khai:

+ Gói THAGA: Áp dụng tại Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình.

+ Gói THAGA5: Áp dụng tại Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hưng Yên, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Lạng Sơn, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, và những thuê bao nhận được SMS mời mới được tham gia gói cước.

+ Gói THAGA100: Áp dụng tại Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên, Yên Bái, Sơn La, Phú Thọ, Hòa Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Vĩnh Phúc.

+ Gói THAGA102: Áp dụng tại Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình.

Đối được được tham gia: Các gói cước THAGA, THAGA5, THAGA100, THAGA102 mạng MobiFone áp dụng cho một số thuê bao di động thuộc danh sách, quý khách muốn biết thuê bao của mình thuộc đối tượng đăng ký gói cước nào hãy chủ động soạn KT DSKM gửi 999 để kiểm tra.

Hướng dẫn đăng ký các gói cước THAGA MobiFone có ưu đãi khủng

Do nhà mạng MobiFone chỉ áp dụng các gói THAGA cho một số đối tượng khách hàng nhất định nên quý khách cần kiểm tra thật kỹ thuê bao mình thuộc đối tượng đăng ký gói cước nào. Cú pháp đăng ký các gói THAGA MobiFone cụ thể cho từng gói ngay dưới bảng sau:

Tên gói Cú pháp đăng ký Ưu đãi của gói Quy định vùng sử dụng Cước phí/chu kỳ
THAGA DKV THAGA gửi 9084 60GB (2GB/ngày) Cả nước. 50.000đ/30 ngày
THAGA5 DKV THAGA5 gửi 9084 102GB (100GB trong vùng, 2GB ngoài vùng) + Trong vùng:Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hưng Yên, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Lạng Sơn, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn+ Ngoài vùng: Các tỉnh còn lại 50.000đ/30 ngày
THAGA100 DKV THAGA100 gửi 9084 122GB (120GB trong vùng, 2GB ngoài vùng) + Trong vùng: Các tỉnh thành Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên, Yên Bái, Sơn La, Phú Thọ, Hòa Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Vĩnh Phúc.+ Ngoài vùng: Các tỉnh còn lại 50.000đ/30 ngày
THAGA102 DKV THAGA102 gửi 9084 102GB (100GB trong vùng, 2GB ngoài vùng) + Trong vùng: Các tỉnh thành Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình.+ Ngoài vùng: Các tỉnh còn lại 50.000đ/30 ngày

Chúc quý khách đăng ký thành công một trong các gói THAGA Mobifone có ưu đãi khủng. Lưu ý rằng, trong quá trình đăng ký nếu quý khách gặp sự cố không giải quyết được thì hãy gọi ngay tổng đài 9090 để tổng đài viên hỗ trợ nhé!

Bài viết liên quan