BTS Là Gì? Tìm Hiểu Ý Nghĩa Của Cụm Từ BTS Trên Facebook

Giới trẻ ngày nay sử dụng rất nhiều từ lóng, từ viết tắt. Nếu không cập nhật chúng thường xuyên, bạn sẽ không thể hiểu được ý nghĩa của những từ này. Và hiện tại, biểu hiện thời thượng nhất chắc chắn là BTS. BTS là gì mà được giới trẻ ưa chuộng đến vậy? BTS có nghĩa là gì, hay tên gọi khác của BTS là gì? Rất nhiều câu hỏi đã được người dùng đặt ra và hôm nay chúng tôi xin giúp các bạn giải đáp những thắc mắc liên quan đến thành ngữ BTS, hãy cùng theo dõi nhé.

BTS là gì? Nguồn gốc ý nghĩa của BTS trên mạng xã hội Facebook là gì?

BTS là gì?

BTS là từ viết tắt tiếng Anh của từ Base Transceiver Statio, nghĩa là trạm gốc để truyền và nhận các chương trình phát sóng. Thuật ngữ BTS là viết tắt của đài phát sóng, thường được sử dụng trong các công ty viễn thông.

BTS, nghĩa là trạm cơ sở để truyền và nhận các chương trình phát sóng, có thể là các modem vô tuyến phức tạp cũng có thể bổ sung thêm một số chức năng khác.

Ý nghĩa của cụm từ BTS trên Facebook

Theo nghĩa thông dụng trên Facebook, BTS là tên của một nhóm nhạc nam Hàn Quốc . BTS là nhóm nhạc nam KPop nổi tiếng được giới trẻ hiện nay yêu thích nhất.

Nhóm nhạc BTS là từ viết tắt của Bangtan Sonyeondan trong tiếng Hàn hoặc Beyond The Scene trong tiếng Anh. Ngoài ra, BTS còn có những cái tên khác như Bangtan Boys, Bulletproof Boys Scouts … Nhóm nhạc Hàn Quốc BTS còn được biết đến với cái tên trìu mến khác là BT21 .

Nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc BTS có 7 thành viên bao gồm Rap Monster, SUGA, Jin, Jimmin, J Hope, V và Jung Kook. BTS ra mắt vào năm 2013 và hiện là nhóm nhạc nổi tiếng trong làng giải trí Hàn Quốc, đồng thời nhóm cũng đạt được nhiều thành công trong các dự án âm nhạc.

BTS là gì? Nguồn gốc ý nghĩa của BTS trên mạng xã hội Facebook là gì?

Ý nghĩa khác của BTS thường được sử dụng trên Facebook

Ngoài việc là tên của một nhóm nhạc nổi tiếng, tiếng lóng của BTS còn được dịch với những ý nghĩa như “Cha tổ tiên”, “Cha tổ tiên” để mắng mỏ ai đó.

Nếu bạn biết ý nghĩa nào khác của BTS, vui lòng cho chúng tôi biết. Hy vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn cập nhật xu hướng sử dụng ngôn ngữ mới trong giới trẻ.

Bài viết liên quan