Block Là Gì? Tìm Hiểu Ý Nghĩa Của Từ Block Trên Facebook Chi Tiết

Block là một từ tiếng Anh rất phổ biến và phổ biến trong giới trẻ hiện nay. Dịch sang tiếng Việt, Block được hiểu là một khối, một cái khuôn… Tuy nhiên, nếu đem ý nghĩa này lên Facebook thì một từ mà giới trẻ thường dùng sẽ không phù hợp. Vậy Block là gì? Từ Block có nghĩa là gì trên Facebook hay Messenger? Chúng tôi sẽ giảxxxxi đáp tất cả những câu hỏi này một cách nhanh chóng và chính xác nhất thông qua nội dung bài viết dưới đây. Hãy theo dõi.

Giải thích khối là gì? Chặn Facebook trên Messenger là gì

Block trên Facebook là gì?

Block là một từ tiếng Anh có nhiều nghĩa khác nhau. Tùy vào tình huống hoặc bối cảnh mà bạn có thể có cách hiểu phù hợp nhất. Tuy nhiên, Block trên Facebook thường được các bạn trẻ sử dụng để chặn ai đó, ngăn cản người nào đó tìm kiếm, kết nối hay liên hệ với bạn trên Facebook.

Chặn ai đó trên Facebook có thể là do bạn không thích họ, không muốn họ đến với mình hoặc vì bất kỳ lý do cá nhân nào khác. Facebook hoàn toàn tôn trọng quyết định chặn Facebook khác của bạn.

Giải thích khối là gì? Chặn Facebook trên Messenger là gì

Tất cả những ý nghĩa của Block

Nếu không sử dụng trên Facebook thì Block trong tiếng Anh có nhiều ý nghĩa khác nhau. Bạn có thể hiểu Block theo những nghĩa sau:

  • Block nói về khối, tảng, súc lớn…
  • Block cũng được hiểu là cái khuôn, cái mũ, đầu giả, tóc giả,…
  • Block có nghĩa là cái thớt, tấm gỗ kê để chặt đầu, đon kê,…
  • Block được dịch là vật chứng ngại, sự tắc nghẽn giao thông, sự trở ngại, sự tắc nghẽn,…
  • Hoặc Block cũng có thể hiểu là lô đất, khoảnh đất trong thành phố, nhà khối, khuôn nhà lớn…

Block là gì? Nhờ nội dung bài viết dưới đây chắc chắn bạn đã tìm được câu trả lời cho riêng mình. Nếu có câu nào chưa rõ nghĩa, hãy truy cập website chúng tôi để cập nhật những thông tin hữu ích cho mình.

Bài viết liên quan