VOZ Là Gì Trên Facebook? Những Thông Tin Được Chia Sẻ Trên VOZ

Chắc hẳn nhiều bạn đang thắc mắc về VOZ và không biết Voz là gì, bởi từ này được nhắc đến rất nhiều trên mạng xã hội Facebook và có lượng tìm kiếm cao trên Google.

Vậy bạn đã biết rõ VOZ trên Facebook là gì chưa ? VOZ có nghĩa là gì? Nó có nghĩa là gì? Với một truy vấn đơn giản trên công cụ tìm kiếm Google về VOz là gì, chắc chắn bạn sẽ nhận được hàng loạt câu trả lời xung quanh chủ đề này.

Tìm hiểu VOZ là gì?

Trên thực tế, VOZ là từ viết tắt của Vietnam Overclockers Zone, ngày nay đây là một trong những diễn đàn công nghệ thông tin lớn nhất tại Việt Nam. Voz hiện có hơn một triệu thành viên. Và hiện tại, diễn đàn này có hơn 43 triệu cuộc thảo luận từ các thành viên trong nhóm, với hơn 2,2 triệu chủ đề khác nhau. Diễn đàn này do anh Bạch Thành Trung sáng lập với biệt danh Tủ Lạnh, anh cũng là quản trị viên trực tiếp điều hành diễn đàn.

Khi kết hợp với VOZ người ta thường nhắc đến VOZer. Vậy VOZer là gì? Nói một cách đơn giản thì Vozer là từ dùng để chỉ các thành viên tham gia diễn đàn. Với mỗi chủ đề hoặc câu hỏi được nêu lên trên VOZ, nhiều VOZers sẽ tương tác, thảo luận xung quanh vấn đề này.

Và tất nhiên mỗi Vozer đều có những quan điểm và suy nghĩ khác nhau. Bạn có thể vào diễn đàn để tìm những thông tin thú vị hoặc gửi “lời thú tội” nhờ lời khuyên của các thành viên ở trên. Điều đặc biệt của cộng đồng VOZ là tất cả các thành viên đều hài hước và hóm hỉnh nên mỗi quan điểm cá nhân họ chia sẻ luôn khiến bạn cảm thấy hài hước và có phần thoải mái.

Tuy nhiên, không phải lời khuyên nào cũng chân thành và có thể không phù hợp với bạn. Vì vậy hãy sáng suốt và lựa chọn theo lý trí của mình.

VOZ là gì trên Facebook?

VOZ là một diễn đàn trực tuyến, vậy trên Facebook có gì mà có sự xuất hiện của voz? Đây có phải là trang fanpage của bạn hay không? Các trang hoặc nhóm vOz trên Facebook chỉ được tạo bởi người hâm mộ chứ không phải các trang chính thức do quản trị viên hoặc quản trị viên vOz quản lý. Vì vậy, bạn nên cẩn thận khi tham gia các nhóm voice trên Facebook để tránh bị lừa đảo.

Quản trị viên VOZ cũng cho biết thêm, hiện nay có một số trang web trực tuyến như vozforum.org, voz.party nhưng đều là trang giả mạo. Vì vậy, người dùng nên hết sức cẩn thận khi truy cập vào những địa chỉ này.

Thông tin nào được chia sẻ trên VOZ?

Trước đây, diễn đàn này chủ yếu hướng tới những người tham gia đam mê công nghệ và đam mê khám phá điện tử. Tuy nhiên, sau khi thu hút được một số thành viên, diễn đàn Voz đã mở rộng về chủ đề thảo luận, không chỉ tập trung vào các chủ đề công nghệ “khô khan” mà còn cả các chủ đề công nghệ “khô khan”. Có những phần bổ sung để chia sẻ bí mật. , đường dẫn dành cho MMO, thông tin về cuộc sống, trò chuyện cùng nhau, tư vấn, v.v.

Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy căng thẳng, thấy cuộc sống nhạt nhẽo và muốn thêm “chút muối” để tăng thêm phần “mặn” thì có thể vào VOZ, với mục lịch sử linh tinh sẽ giúp bạn cười sảng khoái .” .

Hy vọng với đôi dòng chia sẻ về VOZ là gì trên Facebook sẽ giúp các bạn có một sân chơi trực tuyến thú vị và giải quyết các vấn đề mình gặp phải nhanh hơn. Và đừng quên voz.vn là trang diễn đàn chính thức, đừng truy cập nhầm để tránh lừa đảo nhé!

Bài viết liên quan