Trúng iPhone7 khi tham gia CTKM Món ngon mỗi ngày cùng MobiFone

Bạn là người có sở thích nấu ăn và yêu thích các món ăn truyền thống ẩm thực Việt Nam. Tuy nhiên để nấu một món ngon rất khó, việc này đòi hỏi bạn phải tự tìm kiếm nguyên liệu, chế biến như thế nào cho vừa mắt là cả một quá trình học hỏi từ các đầu bếp chuyên nghiệp.

Bạn muốn cho tìm một trang web ẩm thực có đầy đủ các thông tin về cung cấp các thực đơn hấp dẫn mỗi ngày, cách chế biến món ăn cầu kỳ hay đơn giản mà lại ngon, tất cả sẽ có tại “Món ăn ngon mỗi ngày” dịch vụ hữu ích về bí kíp nấu ăn ngon và các câu chuyện gắn liền với văn hóa ẩm thực Việt Nam.

Bây giờ, dichvu3gmobifone.vn sẽ giới thiệu cho bạn chương trình khuyến mãi “Món ngon mỗi ngày” không chỉ hướng dẫn cho bạn những tuyệt chiêu bí quyết truyền thống mà khi tham gia chương trình khuyến mãi của MobiFone này bạn sẽ có cơ hội nhận được iPhone7 và rất nhiều thẻ cào MobiFone hấp dẫn nữa đấy.

Trúng iPhone7 sang chảnh khi tham gia chương trình khuyến mãi “Món ngon mỗi ngày”

Chương trình khuyến mãi Món ngon mỗi ngày không chỉ giúp bạn có những bữa cơm đậm vị, ngon hấp dẫn, mà đây còn là cơ hội mang iPhone7 sang chảnh về nhà. Một số thông tin cần tìm hiểu trước khi đăng ký:

– Thời gian triển khai: Áp dụng từ ngày 10/03/2017 đến hết ngày 07/06/2017

– Phạm vi : Triển khai trên toàn quốc

– Đối tượng tham gia: Áp dụng đối với các thuê bao MobiFone trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều.

– Website/wapsite dịch vụ: http://amthuc.mobifone.vn

– Hình thức khuyến mại: Tích điểm để xét thưởng.

 

Trúng iPhone7 khi tham gia chương trình khuyến mãi “Món ngon mỗi ngày”

Bạn chọn một trong hai gói dịch vụ dưới đây để đăng ký. Sau khi đăng ký thành công, bạn bắt đầu trải nghiệm dịch vụ bằng cách truy cập vào wapsite (với điều kiện máy có đăng ký gói 3G Mobifone hoặc đã kết nối Wifi): http://amthuc.mobifone.vn để đăng ký thông tin.

Gói cước Cú pháp đăng ký Gía cước Thời gian sử dụng
Gói Ẩm thực DK AT gửi 9999 6.000đ 1 ngày
Gói Mẹo vặt DK MV gửi 9999 3.000đ 1 ngày

Lưu ý: Các thuê bao khi đăng ký hai gói Ẩm thực và Mẹo vặt lần đầu tiên tham gia sẽ được miễn phí lần đầu sử dụng.

Tham gia “Món ngon mỗi ngày” nhận iPhone 7 hấp dẫn từ ngày 10/03 đến 07/06/2017

Cách tích điểm cho các gói “Món ngon mỗi ngày” 

–  Đối với gói Ẩm thực, nhận điểm thưởng bằng cách trả lời 5 câu hỏi qua tin nhắn 9999. Soạn cú pháp nhận câu hỏi sms:  Q gửi 9999. Trả lời đáp án soạn: DA (Đáp án) gửi 9999.

– Đối với gói Mẹo vặt, tích lũy điểm thưởng bằng cách duy trì việc đăng ký để tích điểm. Vì gói dịch vụ này tự động gia hạn, nên bạn luôn luôn đảm bảo tài khoản mình còn đủ tiền để duy trì.

Nhận nhiều giải thưởng “Món ngon mỗi ngày”

Chương trình khuyến mãi tặng iPhone7 cho khách hàng đăng ký tham gia Món ngon mỗi ngày sẽ xét giải thưởng dựa vào điểm tích lũy qua từng tháng, thuê bao có điểm tích lũy cao nhất, đăng ký sử dụng nhiều nhất, nếu tất cả cộng lại và có số điểm cao nhất thuê bao sẽ được xét giải. Ngoài ra, mỗi ngày bạn còn được may mắn nhận thẻ cào từ chương trình.

Số lượng giải Tên giải Giải thưởng Trị giá(VNĐ)
1 giải/ tháng Giải tháng iPhone7(128GB) 21.6690.00
5 giải/ngày Giải ngày Thẻ nạp tiền MobiFone 100.000
50 giải/ngày Giải khuyến khích Thẻ nạp tiền MobiFone 10.000

Quả thật đây là chương trình vô cùng hấp dẫn đúng không nào. Ngoài việc tiếp thu một kho kiến thức chế biến món ngon, thêm nhiều vẹo vặt bổ ích và hấp dẫn ra thì các giải thưởng cũng thật thu hút. Chúc các bạn đăng ký thành công và tích lũy thật nhiều điểm thưởng nhé! Muốn biết thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ 9090!

Bài viết liên quan