Tiểu Sử Tay Cờ Bạc Tomas Dwan – Người Chơ Đến Từ Hoa Kỳ

Sinh ngày 30 tháng 7 năm 1986, Tomas Dwan Jr. là một tay chơi poker chuyên nghiệp lớn lên ở Edison , New Jersey , Hoa Kỳ . Tuy nhiên, sự nghiệp của Dwan được củng cố nhờ chế độ poker trực tuyến, giúp anh khác biệt rất nhiều so với những người chơi nổi tiếng khác, những người bắt đầu và khẳng định mình nhờ các bàn poker trực tiếp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về tiểu sử tay cờ bạc Tomas Dwan qua bài viết sau đây nhé!

Tiểu sử tay cờ bạc Tomas Dwan

Theo thông tin từ những người đăng ký jun88, Dwan lớn lên ở Edison , New Jersey , Hoa Kỳ . Từ tuổi trẻ đến tuổi trưởng thành, Dwan theo học trường kỹ thuật tại Đại học Boston , nhưng cuối cùng đã bỏ học. Theo báo cáo, Dwan đã bỏ học để có thể tập trung 100% vào poker.

Sự nghiệp poker của Dwan

Sau khi bỏ học đại học, Dwan bắt đầu theo đuổi poker trực tuyến. Theo các nguồn tin, Dwan bắt đầu hành trình của mình chỉ với 50 đô la trong tài khoản ngân hàng và anh ấy đã dành phần lớn thời gian để chơi các giải đấu ngồi và đi, thường có chi phí phải chăng hơn. Trong giai đoạn này, Dwan bắt đầu tăng số tiền ký quỹ của mình và mỗi lần anh ấy đều cải thiện chiến lược của mình.

Vào giữa năm 2007, Dwan đã giành được một khoản tiền lớn tại Full Tilt Poker, nơi anh đã kiếm được tổng cộng 312.800 đô la cho tài khoản ngân hàng của mình. Tuy nhiên, thành tích lớn nhất của cầu thủ này lại đến vào năm sau khi anh kiếm được số tiền 5,41 triệu USD vào tài khoản của mình. Điều đáng nói là trước World Poker Tour 2007 , Dwan có số tiền tài trợ là 3 triệu USD , nhưng cuối cùng lại thua khoảng 2 triệu USD chỉ sau 4 tháng. Tuy nhiên, người chơi đã kiếm được số tiền này sau khoảng 12 tháng làm việc poker.

Năm 2009, Dwan mất một khoản tiền đáng kể khác: 3,5 triệu USD . Tuy nhiên, người chơi đã tìm cách lấy lại số tiền này chỉ sau sáu tháng. Do có lập trường hung hãn đối với poker, sự sụp đổ lớn của Dwan vẫn chưa đến. Vào tháng 12 năm 2009, Dwan đối mặt với Phil Ivey và IIari “Ziigmund” Sahamies và cuối cùng thua 2 triệu USD . Trong quá trình đó, Dwan cũng thua Viktor Blom 5 triệu USD khi đánh bạc.

Giải thưởng của Dwan

Về sự hiện diện của anh ấy tại poker trực tiếp, có hồ sơ cho thấy Dwan thường xuyên lui tới một số bàn poker ở tuổi 19. Theo báo cáo, chàng trai trẻ Dwan đã tham gia một giải đấu Texas Hold’em , nơi anh đứng thứ mười hai trên bàn. tại European Poker Tour ở London , nơi anh nhận được số tiền 12.398 đô la Mỹ cho thành tích này.

Vào năm 2008, Dwan trở lại tham gia một sự kiện trực tiếp và giành được vị trí á quân Omaha trị giá 3.000 đô la Úc trong Aussie Millions và bỏ túi 103.200 đô la cho vị trí đó. Trong khi đó, trong chuỗi giải đấu World Series of Poker , Dwan xuất hiện vào năm 2008, trong Sự kiện hỗn hợp vô địch thế giới trị giá 10.000 đô la , và cuối cùng bị loại ở vị trí thứ tám với số tiền thưởng là 54.144 đô la . Cùng năm đó, Dwan có mặt tại Giải vô địch Poker đối đầu quốc gia , nhưng không biết người chơi đã thắng được bao nhiêu tiền, người ta chỉ biết rằng anh ta đã đánh bại được Phil Hellmuth trên bàn. Tại Giải vô địch WPT 2008 , Dwan về đích ở vị trí thứ chín và giành được 184.670 USD. Xem xét điều này, thật đáng ngạc nhiên khi ở tuổi 21, Dwan đã kiếm được hàng triệu USD từ các trò chơi poker của mình. Tuy nhiên, những ngày gần đây, Dwan trả lời phỏng vấn rằng poker không còn là niềm vui đối với anh nữa nhưng anh vẫn chơi với tần suất nhất định.

Trên đây là tất cả thông tin chi tiết về tiểu sử tay cờ bạc Tomas Dwan mà chúng tôi tổng hợp được từ các chuyên gia blackjack. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Bài viết liên quan