Tiểu Sử Karina LeBlanc – Cựu Cầu Thủ Bóng Đá Xuất Sắc Người Canada

Karina LeBlanc là một nữ cầu thủ bóng đá đã nghỉ hưu đến từ Canada. Bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về tiểu sử Karina LeBlanc, giá trị tài sản ròng và sự nghiệp của cô ấy thông qua bài viết này.

Tiểu sử Karina LeBlanc

Tin tức tổng hợp của những người đang theo dõi liên minh giải trí OKVIP cho biết, Karina LeBlanc là một nữ cầu thủ bóng đá đã nghỉ hưu đến từ Canada. Cô sinh ngày 30 tháng 3 năm 1980 tại Dominica. Cô lớn lên ở Maple Ridge, British Columbia, Canada, cùng với cha mẹ và năm anh chị em. LeBlanc có quốc tịch Canada và lớn lên trong một gia đình theo đạo Thiên chúa.

LeBlanc có niềm đam mê thể thao từ những ngày thơ ấu và khi còn nhỏ, cô đã bắt đầu chơi bóng đá với các anh trai của mình. Tuy nhiên, cô không coi trọng môn bóng đá cho đến khi vào trung học khi được vào đội tuyển cấp tỉnh. LeBlanc theo học tại trường trung học Maple Ridge và tốt nghiệp năm 1998.

Sự nghiệp bóng đá của Karina LeBlanc

Sau khi tốt nghiệp trung học, LeBlanc quyết định theo đuổi bóng đá chuyên nghiệp. Năm 1998, cô gia nhập Đại học Nebraska-Lincoln, nơi cô chơi cho đội Huskers. Thành tích đáng chú ý của cô trong môn bóng đá ở trường đại học là trở thành Thủ môn toàn Mỹ vào năm 2001.

LeBlanc bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình vào năm 2001 khi Boston Breakers chiêu mộ cô. Cô chơi cho đội cho đến năm 2003 trước khi gia nhập New Jersey Wildcats. Năm 2004, cô chuyển đến Canada và chơi cho Vancouver Whitecaps trong 8 năm. Cô cũng chơi cho các đội khác như Chicago Red Stars và Portland Thorns trước khi giải nghệ vào năm 2015.

LeBlanc được biết đến với kỹ năng thủ môn ấn tượng và có những pha cứu thua xuất sắc trong suốt sự nghiệp của mình. Cô giữ kỷ lục về số lần ra sân nhiều nhất trong lịch sử bóng đá Canada. Bên cạnh những thành tích trên sân, LeBlanc còn là một nhà từ thiện và làm việc với nhiều tổ chức để trao quyền và truyền cảm hứng cho các cô gái trẻ.

Những thông tin khác về Karina LeBlanc

Phần thưởng và sự bổ nhiệm

Theo như những người quan tâm chính sách đãi ngộ OKVIP được biết, LeBlanc đã bốn lần được đề cử cho giải Nữ cầu thủ Canada xuất sắc nhất năm. Cô cũng được vinh danh với giải thưởng Vận động viên của năm của George Gross/Toronto Sun vào năm 2012 và Huân chương British Columbia vào năm 2019 vì những đóng góp của cô cho bóng đá và cộng đồng của họ.

Chứng thực thương hiệu

LeBlanc là người ủng hộ lối sống lành mạnh và ủng hộ các thương hiệu như Nike và Danone. Cô cũng là một diễn giả truyền động lực và đã phát biểu tại nhiều hội nghị và sự kiện khác nhau. LeBlanc có cuộc hôn nhân hạnh phúc và có một cậu con trai tên Caden. Cô có bằng Xã hội học của Đại học Nebraska-Lincoln.

Giá trị ròng

Giá trị tài sản ròng của LeBlanc được ước tính là 1 triệu đô la Mỹ, 1,3 triệu CAD bằng đô la Canada, 109 triệu KES bằng shilling Kenya, 15 triệu ZAR bằng rand Nam Phi, UGX 3,7 tỷ bằng shilling Uganda, 6 triệu GHS bằng cedi Ghana và 74 triệu INR bằng đồng rupee Ấn Độ.

Tóm lại, Karina LeBlanc là một nhân vật có sức ảnh hưởng và truyền cảm hứng trong thế giới bóng đá. Cô đã sử dụng nền tảng của mình để trao quyền cho các cô gái trẻ và ủng hộ lối sống lành mạnh. Những kỹ năng và thành tích đặc biệt của LeBlanc trong bóng đá đã để lại dấu ấn không thể phai mờ trong lịch sử môn thể thao này.

Qua bài viết này đã cung cấp thông tin tiểu sử Karina LeBlanc cùng với sự nghiệp, giá trị ròng của cô. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về nữ cầu thủ tài năng này. Nếu bạn thấy có điều gì sai hoặc muốn biết thêm những cầu thủ khác hãy để lại dưới phần bình luận.

Bài viết liên quan