Tất tần tật về gói cước Zone++ của Mobifone gọi thoại chỉ 90đ/phút

Gói cước Zone++ Mobifone là gói cước gì? có tính năng như thế nào mà lại hot trên thị trường nhà mạng như vậy? Kể từ khi được triển khai, gói cước Zone++ mạng Mobifone đã khiến dân tình nhà mạng háo hức bởi tính hiệu quả cũng như tối ưu chi phí sử dụng từ gói cước, giúp khách hàng thoải mái với các cuộc gọi điện mà không áp lực về cước phí.

Điểm cộng cho gói cước Zone++ của Mobifone chính là sim sử dụng không giới hạn ngày dùng, quý khách có thể sử dụng thỏa thích mà không lo ngại về vấn đề nạp tiền để gia hạn ngày sử dụng như các loại sim thông thường khác. Hơn thế nữa, cuộc gọi thoại nội mạng chỉ tốn 90đ/mỗi phút, quá rẻ để các thuê bao có mong muốn sở hữu. Để nắm cụ thể thông tin về gói cước Zone++ mạng Mobifone, quý khách hàng hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Chi tiết cụ thể về gói cước Zone++ của Mobifone gọi thoại chỉ 90đ/phút

Cũng giống như các loại sim MobiQ, MobiCard, Zone++ là gói cước mặc định trên sim khi bạn mua sim mới để sử dụng, mà không thể chuyển từ sim thường khác qua. Hiện tại, gói cước Zone++ chỉ áp dụng cho các thuê bao di động đang hoạt động tại khu vực 4, khu vực 5, khu vực 6, khu vực 8 và khu vực 9 của Mobifone. 

Sử dụng gói cước Zone++ mạng Mobifone, quý khách sẽ tiết kiệm chi phí cho tài khoản di động của mình bởi cước phí cho mỗi phút thoại rẻ hơn rất nhiều so với loại sim thông thường. Quý khách hàng có thể xem xét bảng giá cụ thể về gói cước Zone++ khi sử dụng như sau:

Cước gọi trong zone trong huyện. 90đ/phút gọi nội mạng, 590đ/phút gọi ngoại mạng.
Cước gọi trong zone ngoài huyện. 690đ/phút gọi cả nội và ngoại mạng.
Cước gọi ngoài zone. 1.880đ/phút gọi nội và ngoại mạng.
Cước tin nhắn. 250đ/sms nội và ngoại mạng.

Các thuật ngữ trên được lí giải như sau:

+ Zone là tỉnh thành nơi mà thuê bao kích hoạt sim.

+ Huyện là khu vực huyện mà khách hàng kích hoạt sim.

+ Trong zone khác huyện nghĩa là khách hàng kích hoạt sim tại tỉnh thành đó nhưng ở một huyện khác trong tỉnh, không phải huyện đã kích hoạt.

Hạn sử dụng về gói cước Zone++ mạng Mobifone: 

Sử dụng sim Zone quý khách hàng sẽ yên tâm hơn vì gói cước Zone ++ Mobifone không giới hạn ngày sử dụng. Cụ thể:

+ Sau khi thuê bao kích hoạt sim thành công, bạn có 24h để chờ nạp thẻ hoặc phát sinh phí cước.

+ Khi phát sinh phí cước lần đầu tiên, thuê bao có 90 ngày để sử dụng.

+ Khi ngày sử dụng gần hết, thuê bao chỉ cần nạp thẻ sẽ được hệ thống tăng thêm ngày sử dụng cho mình.

Để kiểm tra sim của mình có phải là Zone++ hay không? quý khách hàng chỉ cần thao tác trên điện thoại tổ hợp phím *101# sẽ có kết quả hiển thị ngay.

Các thuê bao sử dụng sim Zone++ cũng có thể tham gia các gói cước 3G/4G Mobifone của nhà mạng, tùy thuộc vào mỗi sim sẽ được tham gia một gói khác nhau. Nếu thuê bao không đăng ký gói cước 4G Mobifone, thì sẽ được tính cước phát sinh khi sử dụng data là 75đ/50KB truy cập.

Trên đây là toàn bộ tất tần tật về gói cước Zone++ của Mobifone gọi thoại chỉ 90đ/phút để khách hàng có thể tham khảo tham gia đăng ký. Mọi thắc mắc thuê bao có thể liên hệ về tổng đài 9090 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. Trân trọng cảm ơn!

Bài viết liên quan