Đăng ký gói S2 Mobifone MIỄN PHÍ SMS giữa 2 thuê bao

Mỗi ngày bạn và người ấy thực hiện bao nhiêu tin nhắn để thể hiện tình cảm, sự nhớ nhung khi xa nhau, có lẽ khó mà kiểm soát được phải không nào? Nếu như bạn thực hiện nhắn tin sau khi vừa nhận được khuyến mãi thẻ nạp của Mobifone thì chỉ riêng số tiền khuyến mãi nhận được cũng đủ để bạn thỏa thích nhắn tin cùng người ấy mà tài khoản gốc vẫn được bảo toàn, thế nhưng khi sử dụng hết số tiền khuyến mãi thì nhà mạng tiếp tục trừ 200đ sau mỗi tin nhắn từ tài khoản gốc như vậy bạn có cảm thấy xót tiền của mình chưa? Vậy thì trong bài này dichvu3mobifone.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu về gói cước S2 Mobifone miễn phí nhắn tin giữa 2 thuê bao chỉ với 2.000đ/ngày để giúp bạn tiết kiệm nhất về chi phí sử dụng nhé.

Gói S2 Mobifone – Nhắn tin nội mạng thả ga cả ngày

Đây là gói cước cực kỳ thích hợp cho những cặp đôi đang yêu nhau thường xuyên liên lạc thông qua tin nhắn điện thoại. Các thuê bao trả trước may mắn thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng sẽ được đăng ký gói cước với giá siêu rẻ này. Soạn tin KT DSKM gửi 999 hoặc gọi tổng đài 9090 để biết xem thuê bao của mình có được hưởng ưu đãi đăng ký gói S2 không nhé.

Với các ưu đãi sau đây của gói S2 chắc hẳn sẽ khiến bạn hài lòng và thích thú trong suốt quá trình sử dụng:

– Cước phí đăng ký: Chỉ 2.000đ/ngày.

– Thời hạn sử dụng: 24h tính từ lúc đăng ký thành công.

– Ưu đãi đặc biệt: Khách hàng được thoải mái nhắn tin đến 1 số điện thoại Mobifone đã đăng ký mà không bị giới hạn số lượng tin nhắn trong suốt thời gian khuyến mãi.

 

Gói S2 Mobifone đem đến cho khách hàng ưu đãi nhắn tin thả ga với chỉ 2.000đ/ngày

Cách đăng ký gói S2 Mobifone cho thuê bao đang dùng

Khách hàng thuộc đối tượng khuyến mãi của gói S2 có thể soạn tin nhắn theo mẫu sau đây để tham gia sử dụng ưu đãi:

Soạn S2 SĐT gửi 999.

(Trong đó, SĐT là số thuê bao Mobifone mà bạn muốn nhắn tin nhiều trong ngày).

* Mẹo nhỏ cho bạn:

– Hãy “rủ rê” thêm người ấy cùng đăng ký gói cước nhắn tin nội mạng Mobifone với gói S2 siêu rẻ để cả 2 có thể thoải mái nhắn tin với nhau mà không sợ hết tiền nhé. So với việc 200đ/SMS như bình thường, gói S2 sẽ giúp thuê bao tiết kiệm được hàng chục lần cước phí khi cả 2 đều đăng ký sử dụng đấy.

– Gói S2 có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Do đó nếu không muốn tiếp tục sử dụng vào ngày hôm sau, các bạn có thể hủy gói bằng cách soạn tin HUY S2 SĐT gửi 999 để không bị trừ cước gia hạn gói mới.

Còn nếu bạn muốn ngắm nhìn vóc dáng của người ấy dạo này thế nào thì hãy cùng tham khảo 1 số gói 3G cước Mobifone đang được triển khai và đăng ký 1 gói phù hợp nhất để sử dụng tính năng YouCam trên 1 số ứng dụng Skype, Facebook hay Zalo, Viber,.. nữa nhé.

Hãy thử đăng ký ngay để vô tư nhắn tin với “gấu” bao cả nhắn tin có dấu mà không sợ vượt quá số lượng tin nhắn trong ngày bạn nhé. Chúc các bạn có những phút trò chuyện thật vui và chia sẻ thật nhiều điều khi sử dụng gói S2 Mobifone.

Bài viết liên quan