Lucas Moura Là Ai? Nam Cầu Thủ Tiền Vệ Nổi Tiếng Người Brazil

Lucas Moura là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Brazil. Đọc toàn bộ bài viết để biết về Lucas Moura là ai, giá trị ròng, mức lương và các thông tin cá nhân khác của Moura .

Lucas Moura là ai?

Theo chia sẻ từ những người tham gia play hit 28 club cho biết, Lucas Moura sinh ngày 13 tháng 8 năm 1992 tại Sao Paulo, Brazil. Anh là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Brazil. Anh hiện đang chơi ở vị trí tiền vệ cánh và tiền đạo cho câu lạc bộ Tottenham Hotspur ở Premier League.

Lucas Moura từ hàng thải tới siêu anh hùng

Sự nghiệp bóng đá của Lucas Moura

Lucas Moura gia nhập Sao Paulo FC vào năm 2005. Trước đó, anh là thành viên của đội trẻ Clube Atletico Juventus và Corinthians. Moura ra mắt đội một ở Sao Paulo vào năm 2010. Mùa giải đó, anh ghi 4 bàn và có 4 đường kiến tạo sau 25 lần ra sân.

Vào ngày 8 tháng 8 năm 2012, Paris Saint-Germain tuyên bố mua lại Moura. Trong thời gian đó, anh là bản hợp đồng đắt giá nhất của PSG. Anh ấy đã ra mắt vào mùa giải tiếp theo. Trong 6 năm ở lại, anh đã có 153 lần ra sân cho câu lạc bộ. Hơn nữa, anh đã ghi 34 bàn và cung cấp tổng cộng 29 pha kiến tạo.

Từ Paris Saint-Germain, Moura chuyển đến Tottenham Hotspur vào tháng 1 năm 2018. Anh đã xuất hiện trong 34 trận trong mùa giải Premier League 2021–22 của đội. Trong 19 lần ra sân trong 38 trận đấu của họ, anh ấy đã được chọn vào đội hình xuất phát. Ngoài ra, anh còn đóng vai người thay thế 15 lần khác.

Trận đấu cuối cùng mà Moura tham gia là vào ngày 22 tháng 5 trước Norwich City. Ở đó, anh đã đóng góp một pha kiến tạo vào chiến thắng 5-0 của đội mình. Tiền vệ này đã đóng góp sáu pha kiến tạo và ghi hai bàn thắng ở Premier League nói chung trong mùa giải 2021–22. Moura đã đại diện cho Tottenham Hotspur trong 30 trận đấu ở Premier League mùa trước. Anh ấy đã ghi ba bàn thắng và bốn pha kiến tạo ở đó.

Moura được biết đến với phong cách tấn công nguy hiểm. Phản xạ nhanh và khả năng di chuyển vượt trội của một cầu thủ chạy cánh đã khiến anh ấy trở nên khá nổi tiếng. Anh ấy cũng thành thạo về mặt kỹ thuật và giàu trí tưởng tượng trong tốc độ khi bóng và không bóng. Những đặc điểm này giúp tăng tốc độ di chuyển, sự nhanh nhẹn và di chuyển của anh ấy. Anh ấy cũng sở hữu khả năng rê bóng tuyệt vời đặc trưng của những cầu thủ bóng đá hàng đầu Brazil. Việc lập kế hoạch và ra quyết định dài hạn là điểm yếu duy nhất của anh ấy.

Người đại diện của Lucas Moura tố báo chí Anh dựng chuyện | Giáo dục Việt  Nam

Giá trị ròng và mức lương của Lucas Moura

Giá trị tài sản ròng của Moura là 28 triệu bảng vào năm 2024 . Khi gia nhập Tottenham, anh ký hợp đồng 5 năm trị giá hơn 20 triệu bảng. Câu lạc bộ hiện trả cho anh mức lương hàng năm là 4,16 triệu bảng.

Trước đây, anh là thành viên của đội hình xuất phát ở Pairs Saint-Germain. Ở đó, anh nhận được 1,95 triệu bảng mỗi năm. Giá trị thị trường hiện tại của anh là 20 triệu bảng. Số tiền đạt đỉnh cao nhất là 40 triệu bảng vào tháng 6 năm 2019.

Cuộc sống hôn nhân

Theo nguồn trích dẫn từ hitclub, Lucas Moura đã kết hôn với Larissa Saad. Họ gặp nhau khi còn rất trẻ nhưng bắt đầu hẹn hò vào năm 2015. Cặp đôi kết hôn vào ngày 23 tháng 12 năm 2016 trong một buổi lễ ở Brazil. Họ có chung hai con trai. Miguel, con đầu lòng của họ sinh năm 2018 và con trai út Pedro Moura sinh năm 2019.

Lucas Moura 2024: Giá trị ròng, tiền lương và thu nhập - Thể thao bất ngờ

Qua bài viết này chắc hẳn bạn đã biết Lucas Moura là ai cũng như sự nghiệp sân cỏ, cuộc sống cá nhân của anh. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích hãy chia sẻ ngay với bạn bè nhé!

Bài viết liên quan