Josip Stanisic Là Ai? Chi Tiết Sự Nghiệp Của Hậu Vệ Người Đức

Josip Stanisic là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Croatia chơi ở vị trí hậu vệ phải cho Bayern Munich ở Bundesliga. Giá trị tài sản ròng của cầu thủ 22 tuổi này là 1 triệu USD tính đến năm 2024. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về Josip Stanisic là ai, giá trị ròng, sự nghiệp của anh ấy. Mời bạn cùng theo dõi.

Josip Stanisic là ai?

Theo nguồn tin từ bongdalu 2, Josip Stanisic sinh ngày 2 tháng 4 năm 2000 tại Munich, Đức cha mẹ là người Croatia. Anh ấy đủ điều kiện để chơi cho Đức và Croatia. Anh là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Croatia chơi ở vị trí hậu vệ phải cho Bayern Munich ở Bundesliga. Hậu vệ đầy triển vọng này quyết định chơi cho Croatia và có trận ra mắt quốc tế cấp cao vào năm 2021.

josip stanisic | Tin tức, hình ảnh mới nhất về josip stanisic

Sự nghiệp bóng đá của Josip Stanisic

Josip đã rèn luyện tuổi trẻ của mình tại hệ thống trẻ của Bayern Munich từ năm 2017-2019. Anh gia nhập đội một vào năm 2021. Josip Stanisic đã chơi 19 trận cho Bayern Munich và ghi được 1 bàn thắng.

Hậu vệ trẻ này đã ký hợp đồng 4 năm với đội bóng xứ Bavaria, sẽ hết hạn vào cuối mùa giải 2024-25.

Josip có trận ra mắt quốc tế cho Croatia vào năm 2021. Anh ấy đã có 6 lần khoác áo đội tuyển quốc gia của mình. Hậu vệ 22 tuổi này là một trong những tương lai. Anh chủ yếu chơi ở vị trí hậu vệ phải nhưng có thể chơi ở bất kỳ vị trí nào ở tuyến sau. Anh ấy có thể góp mặt ở World Cup 2022 vào tháng 11 cho Croatia.

Keputusan Kontroversial Peminjaman Josip Stanišić Menuai Kritik - Tribun Gorontalo

Giá trị ròng và thu nhập của Josip Stanisic

Giá trị tài sản ròng của hậu vệ 22 tuổi Josip Stanisic của Bayern Munich là 1 triệu đô la tính đến năm 2024. Nguồn thu nhập của anh ấy bao gồm các hợp đồng bóng đá, tiền lương, chứng thực và tiền thưởng tài trợ.

Stanisic còn 3 năm trong hợp đồng với Bayern Munich, hợp đồng này sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6 năm 2025. Anh ấy còn tổng cộng 600.000 euro trong hợp đồng của mình. Theo hợp đồng hiện tại, Josip Stanisic kiếm được mức lương gộp là 200.000 euro mỗi mùa tại Bayern Munich. Lương hàng tuần của anh ấy là € 3,846 .

Cuộc sống đời tư

Hậu vệ 22 tuổi của Bayern, Josip Stanisic dường như không hề hẹn hò. Anh ấy độc thân và tập trung vào sự nghiệp của mình.

Josip Stanisic | Dân Việt

Trên đây là những thông tin về Josip Stanisic là ai cũng như sự nghiệp bóng đá, cuộc sống cá nhân của anh mà bạn có thể tham khảo. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo tại bongdalu để không bỏ lỡ các trận đấu bóng đá hấp dẫn.

Bài viết liên quan