José Luis Villarreal Là Ai? Sự Nghiệp Và Đời Tư Của Ngôi Sao Bóng Đá

José Luis Villarreal là huấn luyện viên mới của câu lạc bộ Miami Beach Club de Fútbol. Nếu bạn cũng quan tâm đến ngôi sao bóng đá này, hãy cùng tìm hiểu José Luis Villarreal là ai và sự nghiệp của ông nhé!

José Luis Villarreal là ai?

Cập nhật tin tức từ Mu9 cho biết, José Luis Villarreal sinh ngày 17 tháng 3 năm 1966 là một huấn luyện viên và cựu cầu thủ bóng đá người Argentina. Ông là huấn luyện viên mới của câu lạc bộ Miami Beach Club de Fútbol mới thành lập, đội sẽ chơi ở United Premier Soccer League. Ông là cựu huấn luyện viên trưởng của Jacksonville Armada FC của Giải bóng đá Bắc Mỹ.

Villarreal là thành viên của đội tuyển Argentina tại King Fahd Cup 1992 ở Ả Rập Saudi và thường chơi ở vị trí tiền vệ. Anh ấy đã chơi cho các câu lạc bộ ở Argentina, Mexico, Pháp và Tây Ban Nha, dành phần lớn thời gian của mình cho câu lạc bộ Buenos Aires Boca Juniors và câu lạc bộ quê hương Atlético Belgrano ở Córdoba. Con mắt tìm kiếm tài năng đã đưa anh đến việc tìm kiếm và chiêu mộ một số tài năng bóng đá hàng đầu Nam Mỹ, cụ thể là người đồng hương Argentina Lionel Messi.

Sự nghiệp bóng đá của José Luis Villarreal

Sự nghiệp thi đấu câu lạc bộ

Sinh ra ở Córdoba, Tỉnh Córdoba, Villarreal bắt đầu chơi bóng với đội bóng địa phương San Lorenzo de Las Flores ở tuổi 16. Anh ký hợp đồng với Club Atlético Belgrano, nơi anh sẽ chơi hai mùa giải trước khi chuyển đến Boca Juniors. Anh ấy đã giành chức vô địch năm 1992 trong 5 năm thi đấu cho Boca Juniors. Năm sau, anh ký hợp đồng với đối thủ không đội trời chung của Boca là River Plate, nơi anh chơi từ năm 1993 đến 1995.

Villarreal chơi một mùa giải ở Pháp tại Montpellier trước khi chuyển đến đội bóng Mexico CF Pachuca trong mùa giải 1997. Chấn thương tái phát buộc Villarreal phải trở lại Argentina, nơi anh chơi cho đội bóng quê hương Belgrano vào năm 1998. Anh chơi ở Argentina trong phần còn lại của sự nghiệp và sau một thời gian ngắn ở Estudiantes, anh trở lại một lần nữa trước khi giải nghệ với Belgrano vào năm 2004.

Sự nghiệp thi đấu quốc tế

Villarreal đã thể hiện một số tiền vệ xuất sắc trong 8 lần ra sân quốc tế khác nhau với đội tuyển quốc gia Argentina, thành công nhất là chức vô địch quốc tế tại King Fahd Cup 1992, sau này được gọi là Confederations Cup. Mặc dù không ghi được bàn thắng nào trong sự nghiệp thi đấu quốc tế của mình, Villarreal đã đóng vai trò quan trọng trong việc đánh bại Ả Rập Xê Út ở giải đấu bổ sung đầu tiên mà sau này sẽ trở thành Confederations Cup.

Sự nghiệp huấn luyện

Theo tìm hiểu của những người đã đăng ký mu9, năm 2012 Villarreal được đưa đến câu lạc bộ Chile Colo-Colo với tư cách là thành viên ban huấn luyện Omar Labruna, giữ chức vụ phó giám đốc và huấn luyện viên đào tạo cho câu lạc bộ. Vào tháng 6 năm 2014, Jacksonville Armada FC, một đội trong Giải bóng đá Bắc Mỹ có trụ sở tại Jacksonville, Florida, thông báo họ đã thuê Villarreal làm huấn luyện viên trưởng đầu tiên của đội. Anh chia tay câu lạc bộ vào tháng 6 năm 2015. Vào tháng 10 năm 2019, anh trở thành huấn luyện viên đầu tiên của Miami Beach Club de Futbol, đội chuyên nghiệp đầu tiên và duy nhất của thành phố Miami Beach.

Cuộc sống cá nhân của José Luis Villarreal

Villarreal được hô vang trong những ngày anh chơi ở La Bombonera với Boca Juniors. Ông sống cùng vợ Elizabeth, con gái Sofia, con trai Lucas và chú chó Milo ở Córdoba, Argentina.

Chúng tôi mong thông qua bài viết bạn sẽ hiểu rõ ràng về José Luis Villarreal là ai cùng với sự nghiệp của ông. Bạn có thể bày tỏ suy nghĩ của mình bằng cách sử dụng phần bình luận nếu có điều gì đó không chính xác hoặc nếu bạn muốn biết thêm nhiều người nổi tiếng hơn nhé!

Bài viết liên quan