Inbox Là Gì? Các Cụm Từ Thường Được Kết Hợp Cùng Với Inbox

Hộp thư đến là gì? Đây là câu hỏi được người dùng tìm kiếm nhiều nhất thời gian gần đây. Trong thời đại công nghệ, mạng xã hội ngày càng trở nên phổ biến và thu hút ngày càng nhiều người dùng, đặc biệt là Facebook. Cụm từ Inbox được sử dụng khá phổ biến trên Facebook, vậy cùng tìm hiểu từ Inbox trên Facebook có nghĩa là gì nhé? Để giải đáp thắc mắc này của người dùng, bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ cho bạn biết toàn bộ ý nghĩa của từ Inbox, hay chính xác hơn là Inbox trên Facebook là gì.

Hộp thư đến là gì? Ý nghĩa của từ Inbox trên Facebook là gì?

Inbox là gì? Nghĩa của từ Inbox là gì trên Facebook?

Inbox viết tắt hay còn gọi là IB là từ ghép của IN và BOX và được hiểu cụ thể là:

  • IN: Dịch sang tiếng Việt có nghĩa là bên trong.
  • BOX: Dịch sang tiếng Việt có nghĩa là hộp.

Như vậy, Inbox dịch theo nghĩa đen là “Trong hộp” , nhưng ý nghĩa này hoàn toàn không thể hiểu được trên Facebook hay các trang mạng xã hội khác. Vậy Inbox trên Facebook là gì?

Với ý nghĩa của từ Inbox nằm trong một chiếc hộp, Inbox dịch sang Facebook là hộp thư, hộp thư, tin nhắn… Điều này hàm ý rằng trong hộp thư có thứ gì đó và chắc chắn không có gì khác ngoài thư đến, tin nhắn đến.

Như vậy, Inbox không chỉ được hiểu là có tin nhắn đến mà Inbox còn được hiểu phổ biến là một động từ. Hộp thư đến có nghĩa là nhắn tin là gửi tin nhắn cho ai đó và chỉ người đó mới có thể đọc được. Inbox không chỉ được sử dụng trên Facebook mà còn trên các mạng xã hội khác như Twitter, Instagram hay thậm chí là Mail, Zalo…

Hộp thư đến là gì? Ý nghĩa của từ Inbox trên Facebook là gì?

Các cụm từ thường được kết hợp cùng với Inbox

  • Check Inbox: Kiểm tra hộp thư xem có tin nhắn hay không.
  • Rep Inbox = Reply Inbox: Trả lời tin nhắn.

Trên đây là một số thông tin hữu ích để phản hồi người dùng: Inbox là gì? Đừng quên cập nhật những từ mới được sử dụng trên mạng xã hội!

Bài viết liên quan