Harry Souttar Là Ai? Sự Nghiệp Bóng Đá Và Cuộc Sống Của Nam Cầu Thủ

Đội tuyển quốc gia Úc và Câu lạc bộ Premier League Leicester City sử dụng Harry James Souttar làm trung vệ. Anh ta có tài sản ròng trị giá 2 triệu USD. Bằng cách theo dõi bài viết này, bạn sẽ có thể biết về Harry Souttar là ai và các thông tin chi tiết khác của anh.

Harry Souttar là ai?

Harry James Souttar, trung vệ của đội bóng Premier League Leicester City và đội tuyển quốc gia Australia, sinh ngày 22/10/1998.

Souttar, sinh ra là một người Scotland, bắt đầu sự nghiệp cấp cao của mình ở đó với Dundee United trước khi chuyển đến Anh vào năm 2016 để gia nhập Stoke City. Năm 2023, anh ký hợp đồng với Leicester City.

Anh ấy chơi cho Scotland ở cấp độ trẻ trước khi chuyển sang Australia vào năm 2019 và là thành viên của đội họ tại FIFA World Cup vào năm 2022. John Souttar, anh trai của anh ấy, là một vận động viên người Scotland.

Họ và tên Harry James Souttar
Tên nick James
Sinh ra 22 tháng 10 năm 1998
Ra mắt 2015
Chiều cao 1,98 m
Cân nặng 80 kg
Tuổi 24 tuổi
Nơi sinh Aberdeen, Scotland
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Quốc tịch Người Úc
Giá trị ròng 2 triệu USD
Tình trạng hôn nhân Đang hẹn hò
Tên cha Jack Souttar
Tên mẹ Heather Souttar
Twitter @harryjsouttar
Instagram harry_souttar

Sự nghiệp bóng đá của Harry Souttar

Theo vaoroi, Souttar lớn lên ở Luthermuir và lần lượt theo học tại Trường tiểu học Luthermuir và Học viện Mearns ở Laurencekirk. Trước khi gia nhập học viện Dundee United vào tháng 7 năm 2013, anh chơi bóng đá trẻ cho Câu lạc bộ nam thành phố Brechin và được liên kết với Celtic. Anh trai John của anh là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đại diện cho Scotland và chơi cho Rangers.

Các chàng trai Souttar đủ điều kiện để đại diện cho Úc hoặc Scotland ở cấp độ quốc tế vì mẹ của họ là Heather sinh ra ở Port Hedland, Tây Úc. Cha của họ, Jack, đã chơi cho Brechin City vào những năm 1970, và họ lớn lên cổ vũ cho họ.

Vào tháng 2 năm 2015, Souttar tham gia các trận đấu cho đội phát triển Dundee United, chơi cùng với anh trai John. Souttar đã ký gia hạn hợp đồng vào tháng 12 năm 2015, ràng buộc anh với Dundee United cho đến tháng 5 năm 2018, sau khi xuất hiện trong nhiều đội trong ngày thi đấu và được đưa vào danh sách dự bị cho đội một.

Việc chuyển nhượng Souttar đến Stoke City đã được thỏa thuận trước khi kỳ chuyển nhượng đóng cửa vào ngày 31 tháng 8; tuy nhiên, vì cầu thủ dưới 18 tuổi nên vẫn cần phải có sự chấp thuận của FIFA trước khi hoàn tất.

Vào ngày 29 tháng 9 năm 2016, anh ký hợp đồng 3 năm với Stoke với số tiền không được tiết lộ. Souttar ký hợp đồng có thời hạn 5 năm rưỡi với Leicester City vào ngày 31 tháng 1 năm 2023 với số tiền không xác định.

BBC tuyên bố rằng mức phí là 15 triệu bảng, với khả năng các tiện ích bổ sung sẽ nâng nó lên 20 triệu bảng.

Những thông tin khác về Harry Souttar

Giá trị ròng và thu nhập

Tính đến năm 2024, cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Úc Harry Souttar có tài sản ròng trị giá 2 triệu USD. Anh ấy kiếm được phần lớn số tiền này từ sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của mình bằng cách chơi ở cả cúp thế giới quốc tế và nhiều câu lạc bộ trong suốt sự nghiệp của mình như Dundee United, Stoke City và Leicester City.

Lương

Trung vệ này đã ký hợp đồng với Stoke City cho mùa giải 2022–2023 với mức lương đáng kinh ngạc là 220.000 bảng mỗi năm. Giá trị thị trường của anh ấy hiện tại là 4,5 triệu euro.

Xác nhận thương hiệu

Tính đến năm 2024, cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Úc không có sự chứng thực hay hợp đồng thương hiệu nào. Không có thông tin về việc anh ấy có tài trợ hay không. Nếu có thông tin gì nhận được sẽ cập nhật trên website.

Cuộc sống cá nhân

Harry Soutter, hậu vệ của Stoke, giờ đã nhìn thấy một người phụ nữ vẫn chưa được công khai tên. Anh và bạn trai đã hẹn hò được hơn 3 năm.

Vào tháng 8 năm 2019, anh lần đầu tiên tiết lộ tình trạng lãng mạn của mình với những người theo dõi. Kể từ đó, anh ấy đã nói rất nhiều về lịch sử lãng mạn của mình.

Chúng tôi mong thông qua bài viết bạn sẽ hiểu rõ ràng về Harry Souttar là ai, sự nghiệp, thu nhập và các mối quan hệ của nam cầu thủ. Bạn có thể bày tỏ suy nghĩ của mình bằng cách sử dụng phần bình luận. Ngoài ra, đừng quên truy cập caheo để xem trực tiếp bóng đá ổn định và tốc độ cao nhé!

Bài viết liên quan