Bạn có biết gói cước Mobifone nào cước phí gọi rẻ nhất?

Chọn gói cước trả trước Mobifone có cước gọi rẻ nhất là một trong những tiêu chí đầu tiên khi khách hàng mua sim MobiFone để phục vụ nhu cầu gọi thoại và nhắn tin cho cá nhân mình. Tuy nhiên, MobiFone triển khai rất nhiều các gói cước trả trước áp dụng nhiều đối tượng khác nhau nên khi mua sim khách hàng cảm thấy hoang mang không biết nên chọn gói cước nào phù hợp với điều kiện sử dụng của mình.

Nếu khách hàng hướng đến tiêu chí chọn gói cước có cước phí rẻ thì nên chọn ngay gói Mobicard để tiết kiệm chi phí khi có nhu cầu gọi thoại thường xuyên. Bởi gói cước Mobicard có cước phí gọi thoại rẻ nhất trong các gói cước trả trước hiện nay vì mỗi phút gọi nội mạng chỉ tốn 1.180đ/phút và gọi liên mạng chỉ  1.380đ/phút. Để hiểu rõ hơn về các thông tin ưu đãi và cách sử dụng của gói cước Mobifone gọi rẻ nhất này, sau đây dichvu3gmobifone.vn sẽ cung cấp các đặc điểm của gói cước này để khách hàng dễ dàng đăng ký và sử dụng!

Gói cước Mobifone gọi rẻ nhất – MobiCard

Khách hàng khi mua sim MobiFone thường tìm hiểu thông tin gói cước đó có cước phí như thế nào, ưu điểm gì nổi bật và có phù hợp với nhu cầu gọi thoại, sms của mình hay không? Một số khách hàng ít gọi thoại không muốn bị áp đặt thời hạn sử dụng thường chọn gói cước nghe gọi mãi mãi MobiQ, và số khách khác ít di chuyển ra ngoài tỉnh/thành thì muốn chọn gói cước MobiZone bởi gói này có nhiều ưu đãi gọi nội vùng. Đặc biệt đối với các khách hàng có nhu cầu gọi thoại thường xuyên thì đa số đều chọn gói cước MobiCard bởi cước phí thoại gói này rẻ nhất so với các gói cước trả trước khác. Một số thông tin về gói cước MobiCard:

 

– Tên gói cước gọi rẻ nhất: MobiCard

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

– Đối tượng đăng ký: Tất cả các khách hàng có nhu cầu hòa mạng gói cước MobiCard của Mobifone có nhu cầu gọi thoại nhiều ít nhắn tin.

– Giá mua sim: 50.000đ.

– Hình thức đăng ký sử dụng gói cước MobiCard: Khách hàng có thể mua bộ KIT MobiCard tại các cửa hàng giao dịch MobiFone. Ngoài ra khách hàng có thể chuyển đổi từ các gói cước MobiFone trả trước đang sử dụng sang gói MobiCard.

– Cước phí thoại và nhắn tin:

Gói cước MobiCard Cước phí
Cước gọi nội mạng 1.180đ/phút
Cước gọi ngoại mạng 1.380đ/phút
Cước SMS nội mạng 290 đồng/ tin nhắn
Cước SMS ngoại mạng 350 đồng/ tin nhắn

Làm cách nào để sở hữu gói cước gọi rẻ nhất của MobiFone?

Quý khách có nhu cầu sử dụng gói cước rẻ nhất của MobiFone – MobiCard có thể hòa mạng một gói cước mới hoặc chuyển đổi từ gói cước trả trước khác sang gói cước MobiCard. Cụ thể như sau:

Hòa mạng mới:

Khách hàng chuẩn bị 1 chứng minh nhân dân (CMND) và 1 bản CMND photo đến trực tiếp bất điểm giao dịch chính thức của MobiFone trong tỉnh/thành bạn cư trú để yêu cầu giao dịch viên hỗ trợ hòa mạng một bộ KIT MobiCard và kích hoạt để sử dụng. Giá cước bộ hòa mạng: 50.000đ

Chuyển đổi gói cước:

Nếu bạn đang dùng bạn đang sử dụng một sim MobiFone trả trước của gói cước khác và muốn chuyển sang gói cước MobiCard thì có thể chọn một trong 2 cách để thực hiện sau đây:

Cách 1 bấm:  *111#OK làm theo hướng dẫn

Cách 2 soạn:  MobiCard gửi 900

Lợi ích khi sử dụng gói cước MobiCard của Mobifone

– Gói cước MobiCard có cước phí gọi thoại nội mạng Mobi và ngoại mạng rẻ nhất vì thế bạn có thể an tâm thực hiện các cuộc trò chuyện không phải lo vấn đề cước phí nhiều hơn nữa.

– MobiCard là gói cước trả trước nên bạn dễ dàng kiểm soát được chi phí sau mỗi cuộc gọi thoại, SMS, hay đăng ký các dịch vụ tiện ích từ nhà mạng.

– Sử dụng gói cước MobiCard bạn sẽ được hưởng tất cả những ưu đãi như tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ, đăng ký các gói thoại, nhắn tin, gói 3G MobiFone v..v.

– Nạp tiền đơn giản: Bạn sẽ được nạp tất cả các hình thức nạp tiền hiện hành của nhà mạng như nạp thẻ cào giấy, nạp online, nạp qua ATM.

– Được hưởng thêm 100% ngày sử dụng khi tham gia các chương trình nạp thẻ khuyến mãi MobiFone ngày vàng.

Gói cước MobiCard có cước phí rẻ nhất vì thế nếu khách hàng có dự định hòa mạng một sim MobiFone mới thì nên chuẩn bị đúng thủ tục hướng dẫn bên trên để đến cửa hàng MobiFone gần nhất để nhờ nhân viên hỗ trợ. Mọi thông tin thắc mắc về gói cước MobiCard khách hàng có thể gọi trực tiếp đến tổng đài 9090 để được tư vấn nhé!

Bài viết liên quan