Đăng ký gói MobiQ Mobifone nghe gọi mãi mãi

Đối với các khách hàng đang sử dụng thuê bao Mobifone trả trước, một trong những nỗi bận tâm và lo lắng chính là việc thuê bao có hết hạn sử dụng hay không. Rất nhiều chủ thuê bao đã gặp phải trường hợp tài khoản còn nhiều tiền nhưng lại hết ngày sử dụng gây rất nhiều khó khăn và rắc rối. Câu hỏi đặt ra là, liệu có gói hòa mạng nào có thể giúp khách hàng yên tâm sử dụng mãi mãi mà không lo hết hạn không?

Với gói MobiQ của Mobifone thì nỗi lo trên hoàn toàn sẽ được xóa bỏ. Đây là gói cước đặc biệt của Mobifone, khách hàng chỉ cần có phát sinh giao dịch trên thuê bao là sẽ được cộng thêm ngay 60 ngày sử dụng. Chính vì vậy, chỉ cần thuê bao của quý khách có hoạt động thì ngày sử dụng sẽ cứ thế tăng lên, không lo hết hạn đâu nhé.

Thông tin về gói cước MobiQ nghe gọi mãi mãi của Mobifone

MobiQ là gói hòa mạng trả trước thích hợp với những khách hàng thường xuyên nhắn tin bởi cước phí rẻ hơn đến 50% so với mức cước thông thường của các gói trả trước khác. Đặc biệt, khách hàng chỉ cần phát sinh cước gọi, nhắn tin, cước dịch vụ hoặc nạp tiền vào tài khoản thì sẽ được tự động gia hạn thêm 60 ngày sử dụng chứ không căn cứ theo giá trị thẻ nạp như thông thường.

Thay vì phải lo lắng về thời hạn sử dụng của gói cước, sợ thuê bao còn tiền nhưng không liên lạc được thì giờ đây, với gói MobiQ, khách hàng chỉ cần có sử dụng số thuê bao thì sẽ không bao giờ phải bận tâm về hạn dùng nữa rồi nhé.

Thoải mái nghe gọi không lo hết hạn với gói hòa mạng MobiQ của Mobifone

Gói MobiQ được tính cước như sau:

– Nhắn tin nội mạng chỉ 200đ/SMS và ngoại mạng chỉ 250đ/SMS.

– Gọi thoại nội mạng 1.580đ/phút và ngoại mạng 1.780đ/phút.

Hướng dẫn hòa mạng với gói MobiQ Mobifone

1. Đối với khách hàng hòa mạng mới.

Khách hàng đem theo CMND (bản photocopy có bản gốc để đối chiếu) đến các điểm giao dịch Mobifone trên toàn quốc là đã có thể đăng ký hòa mạng mới gói MobiQ.

2. Đối với khách hàng chuyển đổi gói cước.

Trước tiên, khách hàng (nếu chưa biết) hãy kiểm tra lại xem thuê bao của mình đang sử dụng gói hòa mạng nào bàng cách bấm *101#OK. Hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ thông tin bao gồm tên gói cước, hạn sử dụng, số tiền trong tất cả các tài khoản hiện có. Nếu thuê bao đang là gói MobiQ, khách hàng có thể yên tâm sử dụng không cần phải lo nghĩ. Ngược lại, quý khách có thể tự mình chuyển đổi qua lại giữa cách gói cước bằng cách sau đây:

– Cách 1: Bấm *111#OK và làm theo hướng dẫn.

– Cách 2: Soạn MOBIQ gửi 900 để chuyển đổi.

Rất đơn giản phải không nào? Nếu bạn là người hay nhắn tin, ít nạp tiền điện thoại nhưng vẫn thường xuyên liên lạc và duy trì số thuê bao của mình thì gói MobiQ là một sự lựa chọn hợp lý đấy.

Lưu ý:

– Nếu số dư tài khoản chính tại thời điểm chuyển đổi < 50.000đ: Phí chuyển đổi là 5.000đ.

– Nếu số dư tài khoản chính tại thời điểm chuyển đổi > 50.000đ: Phí chuyển đổi là 10% giá trị tài khoản.

– Số dư tài khoản chính sau khi chuyển đổi sẽ bị mất hoàn toàn.

Mặc dù có nhiều khác biệt hơn so với các gói trả trước khác, thế nhưng với thuê bao MobiQ, khách hàng vẫn có thể đăng ký các dịch vụ tiện ích, GTGT hay đăng ký 3G như mọi thuê bao thông thường khác. Để chiếc điện thoại của mình không trở nên buồn tẻ, quý khách hãy tham khảo thêm một số gói 3G của Mobifone tại đây nhé.

Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết của dichvu3gmobifone.vn. Chúc quý khách 1 ngày thật vui vẻ.

Bài viết liên quan