Đăng ký gói Facebook Mobifone trọn gói dùng FB, tặng thêm data

THÔNG BÁO: MobiFone đã ngừng đăng ký/gia hạn các gói cước Facebook kể từ ngày 01/01/2018 để điều chỉnh lại các ưu đãi, chất lượng Data sao cho phù hợp phục vụ khách hàng được tốt hơn. Trong thời gian tạm ngừng các thuê bao MobiFone vẫn có thể truy cập Facebook bình thường bằng cách đăng ký các gói Data 3G MobiFone, 4G MobiFone.

Bạn có phải là “Fan ruột” của Mark Zuckerberg? Bạn luôn thường trực Facebook gần như cả ngày cả đêm? Bạn thường xuyên up ảnh, nhắn tin, chia sẻ cảm xúc của mình với bạn bè qua mạng xã hội? Hay Facebook chính là kênh liên lạc và kết nối hữu hiệu nhất giữa các thành viên trong gia đình, đồng nghiệp, bạn bè ở xa? Vậy thì hẳn là bạn đang tìm kiếm cho mình một gói 3G thật phù hợp sao cho có thể thỏa mãn nhu cầu lướt Facebook mà không phải tốn quá nhiều cước phí phải không nào? Nếu thế, bạn không nên bỏ qua các gói data Facebook Mobifone dùng trọn gói miễn phí cước data truy cập FB đâu đấy.

Với việc triển khai gói FB1 và FB30 cùng các gói Facebook data chu kỳ dung lượng lớn FA, 3FA, 6FA, 12FA, Mobifone đem đến cho khách hàng cơ hội sử dụng Facebook thả ga, không giới hạn dung lượng chỉ với 3.000đ/ngày. Hãy cùng dichvu3gmobifone.vn khám phá xem các gói 3G Mobifone trọn gói dành cho Facebook có gì hot nhé.

Đăng ký gói Facebook Mobifone trọn gói lướt FB:

Hiện nay, Mobifone đang cho áp dụng 2 dạng gói cước: gói FB Mobifone đó là FB1 và FB30; gói FA Mobifone đó là FA, 3FA, 6FA, 12FA. Đây là các gói 3G Mobifone không giới hạn dung lượng dành riêng cho việc truy cập Facebook. Tùy vào nhu cầu sử dụng, quý khách hãy lựa chọn 1 trong 2 gói cước Facebook data dưới đây để đăng ký sao cho tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Các gói Data Plus tặng kèm dung lượng dùng ngoài Facebook:

Gói FA Cú pháp đăng ký Ưu đãi khi sử dụng Giá gói Hạndùng
FA DKV FA gửi 9084 – Miễn phí data truy cập Facebook.– Tặng thêm 1GB truy cập internet. 80.000đ 30 ngày
3FA DKV 3FA gửi 9084 – Miễn phí data truy cập Facebook.– Tặng thêm 1.1GB x 3 tháng truy cập internet. 240.000đ 3 tháng
6FA DKV 6FA gửi 9084 – Miễn phí data truy cập Facebook.– Tặng thêm 1.2GB x 6 tháng truy cập internet. 480.000đ 6 tháng
12FA DKV 12FA gửi 9084 – Miễn phí data truy cập Facebook.– Tặng thêm 1.3GB x 12 tháng truy cập internet. 960.000đ 12 tháng

Các gói Facebook FB chỉ dùng truy cập Facebook:

Tên gói Cú pháp đăng ký Cước phí Ưu đãi Hạn dùng
Cước phí đăng ký DKV FB1 gửi 9084 3.000đ Miễn phí truy cập Facebook không giới hạn dung lượng 1 ngày
Thời hạn sử dụng DKV FB30 gửi 9084 20.000đ 30 ngày

Lưu ý: Đối với khách hàng có nhu cầu sử dụng gói FB30, quý khách phải đăng ký kèm thêm các gói 3G nền như gói MIU, MIU90, BMIU, M70, M120, M200… thì mới truy cập thành công được nhé.

Có thể thấy khi nhu cầu sử dụng càng cao, việc đăng ký gói cước 3G chu kỳ dài hơn sẽ giúp khách hàng tiết kiệm nhiều hơn cho tài khoản thuê bao của mình. Sau khi nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký gói cước thành công, quý khách hãy đợi một lúc để hệ thống cập nhật dữ liệu mới, sau đó đã có thể bắt đầu truy cập Facebook được rồi.

Các gói cước Facebook của Mobifone thực sự sẽ là gói 3G cực kỳ hữu ích dành cho những người mê Facebook. Với tính chất trọn gói, không giới hạn dung lượng, không phát sinh cước, khách hàng sẽ biến những phút thư giãn trên Facebook trở nên thoải mái hơn và không còn lo ngại về cước phí nữa đấy.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết hơn bạn có thể gọi ngay tới Hotline tổng đài Mobifone 9090 để được hỗ trợ.

Chúc quý khách đăng ký thành công gói Facebook và có những giờ phút giải trí thật vui cùng bạn bè nhờ gói cước cực ưu đãi này từ Mobifone nhé.

Bài viết liên quan