Đăng ký gói cước MDT250a của MobiFone miễn phí Data 1 năm

Những khách hàng di động muốn được sở hữu một loại sim Data có ưu đãi khủng để thuận tiện truy cập Internet lướt web để làm việc hay giải trí xem tin tức online, cập nhật Facebook – Zalo 24/24h thì nên hòa mạng ngay gói cước MDT250a của MobiFone. Hiện tại nhà mạng đã triển khai sim MDT250a MobiFone trên cả nước quý khách chỉ cần hòa mạng sim này hệ thống sẽ tự kích hoạt gói cước MDT250a tận hưởng ưu đãi “khủng” vào mạng thoải mái miễn phí cả ngày.

Vậy gói cước MDT250a MobiFone có ưu đãi như thế nào? Làm sao để được sở hữu gói cước này? Nếu quý khách được hưởng ưu đãi gói MDT250a mỗi tháng sẽ được nhận 4G tốc độ cao, cộng liên tiếp trong 1 năm được 48GB. Cước phí đăng ký gói này chỉ 250.000đ, có nghĩa rằng quý khách chỉ cần trích số tiền này sẽ được vào mạng miễn phí cả năm không tốn cước phí phát sinh. Đọc thêm thông tin hướng dẫn dưới đây để nắm rõ hơn về gói MDT250a mạng MobiFone này nhé!

Tìm hiểu thông tin gói cước MDT250a mạng MobiFone

Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc

Đối tượng được tham gia: Dành cho các khách hàng là doanh nghiệp có nhu cầu hòa mạng mới sim 4G MDT250a trả sau của MobiFone .

Cước phí đăng ký: Qúy khách có thể mua sim 10.000đ (tùy vào số lượng sim hòa mạng), sau khi hòa mạng chỉ cần chi trả 250.000đ là có thể kích hoạt được ngay gói MDT250a MobiFone.

Thời gian sử dụng: 1 năm

Địa chỉ mua sim MDT250d MobiFone: Qúy khách có thể đến trực tiếp tại cửa hàng MobiFone gần nhất, gọi 9090 để nhờ tổng đài viên tra cứu địa chỉ cửa hàng MobiFone cho nhé.

Nội dung ưu đãi hấp dẫn từ của gói MDT250a của MobiFone

Sim MDT250a MobiFone là loại sim 4G trả sau sử dụng trong vòng 1 năm, được nhà mạng triển khai dành cho doanh nghiệp trên toàn quốc. Qúy khách hòa mạng thành công sim MDT250a MobiFone sẽ được nhận những ưu đãi hấp dẫn cụ thể như:

– Mỗi tháng thuê bao sẽ được cộng 4GB Data tốc độ cao, cộng liên tiếp trong 12 tháng tổng 48GB.

– Đặc biệt, thuê bao dùng hết Data miễn phí hệ thống sẽ giảm xuống tốc độ thường quý khách vẫn có thể truy cập Internet miễn phí.

Hướng dẫn đăng ký gói cước ưu đãi MDT250a MobiFone

Hướng dẫn hòa mạng sim MDT250a MobiFone tận hưởng 48GB/1năm

Các khách hàng doanh nghiệp muốn hòa mạng sim MDT250a để được hưởng ưu đãi Data siêu khủng thì mau chóng thực hiện theo hướng dẫn sau đây.

*Thủ tục cần chuẩn bị:

– Bản sao giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp.

– Ký tên, đóng dấu vào bộ hợp đồng do Mobifone cung cấp (người ký tên có thể là người đại diện theo pháp luật của công ty, người được ủy quyền từ người đại diện theo pháp luật của công ty, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc, Giám đốc).

Qúy khách chuẩn bị đầy đủ các thủ tục trên vui lòng đến cửa hàng MobiFone gần nhất để được nhân viên giao dịch hỗ trợ quý khách hòa mạng sim MDT250a. Sau khi hòa mạng sim thành công quý khách chỉ cần nạp cước phí cho giao dịch viên để kích hoạt gói MDT250a Mobifone là có thể nhận ưu đãi Data sử dụng cả năm.

*Lưu ý:

– Gói cước MDT250a tự động gia hạn sau khi kết thúc chu kỳ 12 tháng, tài khoản chính có đủ cước phí 250.000đ  hệ thống sẽ cộng tiếp ưu đãi Data để sử dụng.

– Qúy khách muốn kiểm tra ưu đãi còn lại, thời hạn sử dụng của sim MTD250a MobiFone vào App my mobifone sẽ tra cứu thông tin nhanh chóng.

Chúc quý khách hòa mạng gói cước MDT250a MobiFone thành công và có những phút giây truy cập Internet xem phim, lướt web luôn ở tốc độ cao thật thoải mái!

Bài viết liên quan