Đăng ký gói CB5 của Mobifone có ngay 550 phút gọi và 5GB data tốc độ cao

Gói thoại rẻ, lướt web thoải mái luôn là những tiêu chí được đề lên hàng đầu của các khách hàng di động, chính vì thế mỗi thuê bao đều phải tìm một gói cước ưu đãi phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Hôm nay, dichvu3gmobifone.vn sẽ tiếp tục giới thiệu đến quý khách một gói cước combo ưu đãi thoại + Data có giá gói siêu rẻ chỉ 50.000/tháng, gói cước chúng tôi muốn nhắc đến có tên là gói CB5 của MobiFone.

Qúy khách đăng ký gói CB5 của Mobifone có ngay 550 phút gọi và 7.5GB data tốc độ cao tiêu dùng cả tháng rất thoải mái. Tuy nhiên, nhà mạng ưu tiên dành ưu đãi gói CB5 MobiFone áp dụng cho một số thuê bao thuộc danh sách, chính vì vậy quý khách cần phải nắm rõ thông tin đối tượng đăng ký và cách đăng ký gói cước này để thực hiện nhé. Xem chi tiết:

Tất tần tật các thông tin về gói CB5 MobiFone quý khách tìm hiểu kỹ

Phạm vi triển khai gói CB5 MobiFone: Trên toàn quốc

Loại thuê bao được đăng ký: Áp dụng cho các khách hàng hòa mạng mới các gói cước trả trước từ ngày 25/7/2018 như SIM1+, MobiQ, Phú Quý, Phú Quý@, Ban trắng, Zone+, Kỳ Nam, Tây Nguyên, Hoa phượng, Cây Khế, Hạt dẻ, Bông lúa, Tây Nguyên xanh, Trầm Hương, Sim Tám, Sim ba khía. Soạn KT DSKM gửi 999 (200đ/sms) để biết chắc chắn thuê bao mình có được đăng ký không.

Cước phí đăng ký: Chỉ 50.000đ/lần

– Quy định thời gian sử dụng gói: Thuê bao đăng ký gói CB5 MobiFone được gia hạn liên tục trong 12 chu kỳ, quy định ngày sử dụng cho từng chu kỳ như sau

+ Chu kỳ 1: hạn sử dụng đến 60 ngày (kể từ ngày đăng ký thành công)

+ Chu kỳ thứ 2 trở đi: Hạn dùng 30 ngày.

Cách đăng ký CB5 MobiFone nhận combo ưu đãi khủng “thoại + Data”

Gói cước CB5 MobiFone rất thích hợp với những thuê bao di động vừa có nhu cầu truy cập Internet vừa có nhu cầu gọi thoại. Giá gói cước này cũng rất rẻ chỉ 50.000đ, đăng ký ngay CB5 MobiFone để tiết kiệ tối ưu chi phí tiêu dùng cho thuê bao của mình nhé. Cú pháp đăng ký gói CB5 mạng MobiFone như sau:

CB5 gửi 999

Ngập tràn các ưu đãi của gói CB5 MobiFone vô cùng hấp dẫn

Thuê bao đăng ký thành công gói CB5 mạng MobiFone thành công sẽ được nhận ngay ưu đãi thoại và Data hấp dẫn, cụ thể như sau:

Loại ưu đãi Nội dung ưu đãi
Ưu đãi gọi miễn phí: Miễn phí 500 phút gọi nội mạng, miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng
Ưu đãi data 3G/4G: Tặng 7.5GB data truy cập internet tốc độ cao.

*Lưu ý cần nắm rõ để sử dụng gói CB5 MobiFone hiệu quả:

– Qúy khách muốn gia hạn tiếp gói CB5 mạng MobiFone phải nạp đủ 50.000đ trong tài khoản chính.

– Dùng hết ưu đãi Data cho phép của gói CB5 hệ thống tự động ngắt kết nối, nếu quý khách muốn vào mạng tiếp phải mua thêm lưu lượng data MobiFone.

– Với ưu đãi thoại nội, ngoại mạng quý khách dùng hết ưu đãi miễn phí hệ thống sẽ tính phí phát sinh theo quy định hiện hành.

– Để kiểm tra ưu đãi thoại + Data còn lại bao nhiêu quý khách có thể tra cứu qua cú pháp: KT ALL gửi 999 (200đ/sms).

– Trường hợp thuê bao dùng hết ưu đãi của gói CB5 MobiFone trước thời hạn thì có thể gia hạn lại để được nhận ưu đãi, soạn cú pháp gia hạn gói CB5: GH CB5 gửi 999 (200đ/sms).

– Không còn nhu cầu sử dụng gói CB5 mạng MobiFone quý khách có thể hủy qua cú pháp: HUY CB5 gửi 999 (200đ/sms).

Thông tin hướng dẫn đăng ký gói CB5 của MobiFone rất đầy đủ, quý khách chỉ cần thực hiện theo chỉ dẫn sẽ thành công ngay!

Bài viết liên quan