Cách ứng tiền Mobifone hiệu quả nhất

Là người dùng dịch vụ của Mobifone, không phải lúc nào khách hàng cũng kiểm soát được tài khoản thuê bao của mình và sẽ không tránh khỏi có thể xảy ra chính là hết tiền bất chợt, điều này có thể khiến bạn không được vui, để khắc phục tình trạng này kịp thời, Mobifone đã triển khai thành công dịch vụ ứng tiền Mobifone hiệu quả nhất. Tuy dịch vụ này đã được triển khai từ khá lâu rồi nhưng không phải lúc nào cũng sử dụng và không phải khách hàng Mobifone nào cũng biết cách tham gia đăng ký ứng tiền Mobifone do đó dichvu3gmobifone.vn sẽ hướng dẫn quý khách cách ứng tiền Mobifone sao cho vừa nhanh, vừa hiệu quả.

Hướng dẫn đăng ký ứng tiền Mobifone 

Các điều kiện để đăng ký ứng tiền Mobifone

Để tham gia đăng ký được dịch vụ ứng tiền của Mobifone, thuê bao phải thỏa mãn 3 điều kiện sau:

– Thuê bao Mobifone đã hòa mạng và hoạt động liên tục ít nhất 01 năm.

– Thuê bao Mobifone đang hoạt động 02 chiều, không bị khóa chiều nghe hoặc chiều gọi.

– Thuê bao Mobifone còn tài khoản chính < 300đ.

Cú pháp ứng tiền Mobifone được 3.000đ/lần ứng

Để ứng ngay 20.000đ khi tài khoản thuê bao đang ở mức trong tài khoản, quý khách chỉ cần nhắn tin đơn giản theo mẫu: UT gửi 900.

Hệ thống sẽ gửi cho bạn một tin nhắn xác nhận việc ứng tiền. Bạn hãy soạn CO gửi 900 để đồng ý, hệ thống sẽ cộng tiền vào tài khoản chính của quý khách (cước phí 10%) sẽ được trừ vào lần nạp thẻ tiếp theo.

*Lưu ý: Mobifone chỉ hỗ trợ ứng tiền 1 lần cho mỗi thuê bao những lúc hết tiền. Do vậy, quý khách cần nạp thẻ để thanh toán khoản tiền ứng này trước khi muốn ứng tiền thêm nhé.

Cú pháp ứng tiền Mobifone từ 3.000đ đến 200.000đ

Nếu cảm thấy việc ứng trước 3.000đ là không đủ cho nhu cầu của bạn lúc đó, bạn có thể đăng ký dịch vụ ứng tiền tự động Fast Credit để được ứng tiền lên đến 200.000đ/lần.

Chỉ cần soạn tin nhắn DK gửi 9015

Sau khi nhắn gửi tin thành công hệ thống sẽ ghi nhớ thông tin thuê bao và gửi tin nhắn mời ứng tiền về số điện thoại của quý khách mỗi khi tài khoản chỉ còn dưới 5.000đ.

Khi nhận được tin nhắn từ tổng bài thông báo mời ứng tiền mỗi khi tài khoản của bạn còn dưới 5.000đ. Để chấp nhận ứng tiền, bạn hãy soạn tin nhắn: Y gửi 9015 và để từ chối dịch vụ thông báo  này bạn soạn tin nhắn: TC gửi 9015.

Sau khi xác nhận ứng tiền, tiền ứng sẽ được hệ thống cộng tự động vào tài khoản chính của quý khách trong vòng 24h để sử dụng trước khi nạp thẻ.

Hy vọng rằng với những hướng dẫn cụ thể trên đây sẽ hỗ trợ được cho quý khách hàng thoát khỏi những trường hợp tài khoản của thuê bao “hết sạch tiền“.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng 3G trong thời gian tới xin mời tìm hiểu thêm thông tin về các gói cước 3G Mobifone mới nhất đang được nhà mạng phát hành.

Bài viết liên quan