Cách thay đổi hạn mức cước cho sim trả sau Mobifone

Để dễ dàng kiểm soát nhu cầu chi tiêu mỗi tháng cho thuê bao trả sau MobiFone. Các khách hàng đã chọn cách hòa mạng gói cước MobiF và đăng ký hạn mức cho phần cước trả sau (đã bao gồm giá gói cước cam kết mua kèm). Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, một số thuê bao cảm thấy nhu cầu tiêu dùng thay đổi nên muốn thay đổi mức cước cho sim trả sau MobiFone.

Vậy làm thế nào để thay đổi hạn mức cước cho sim trả sau Mobifone ? Để giúp quý khách giải quyết vấn đề này, dichvu3gmobifone.vn sẽ hướng dẫn quý khách cách thay đổi hạn mức cước cho sim trả sau Mobifone. Theo dõi và thực hiện theo nhé!

Hiện tại, nhà mạng MobiFone áp dụng 5 hạn mức trả sau MobiFone từ 100.000đ đến 2.000.000đ. Tùy theo nhu cầu sử dụng của quý khách mà có thể chọn hạn mức phù hợp. Các thuê bao MobiFone muốn thay đổi hạn mức cước trả sau thì chỉ cần soạn tin nhắn dưới đây:

HMC số tiền gửi 999

Ví dụ: Qúy khách muốn chọn mức 5 có hạn mức là 1.000.000đ bấm: HMC 1000000 gửi 999

Chi tiết các hạn mức cho sim trả sau MobiFone, quý khách có thể lựa chọn:

  • Mức 1: 100.000đ
  • Mức 2: 200.000đ
  • Mức 3: 300.000đ
  • Mức 4: 500.000đ
  • Mức 5: 1.000.000đ
  • Mức 6: 2.000.000đ
  • Nếu không đăng ký hạn mức mặc định là 200.000đ

Như vậy,  sau khi nhắn tin thay đổi hạn mức cho thuê bao MobiFone trả sau thành công, hạn mức mới sẽ có hiệu lực từ chu kì tiếp theo liền sau. Và khi khách hàng đã dùng hết hạn mức, lúc này quý khách hãy chủ động thanh toán/nạp tiền thêm để tiếp tục sử dụng như với thuê bao trả trước.

Quy định về hạn mức thuê bao MobiFone trả sau cần nắm rõ:

– Qúy khách lưu ý, hạn mức cước cho sim trả sau MobiFone chỉ có giá trị sử dụng trong nước, không áp dụng cho các dịch vụ CVQT.

– Khi hạn mức cước trả sau tiêu dùng hết chỉ còn 5.000đ, lúc này hệ thống sẽ gửi tin nhắn báo cáo về hộp thư tin nhắc cho khách hàng nắm rõ và cân đối nhu cầu sử dụng.

– Sau khi khách hàng chi tiết dùng hết hạn mức trả sau đã đăng ký và cũng đã dùng hết mọi ưu đãi của gói trong chu kỳ, tại thời điểm này hệ thống chặn chiều đi của thuê bao. Để sử dụng tiếp dịch vụ khách hàng phải thanh toán tiền hệ thống mới mở khóa.

– Trường hợp khách hàng không thanh toán tiền khi sử dụng hết hạn mức trong chu kỳ bị khóa, thì khi đến chu kỳ mới khách hàng thanh toán đúng quy định thông thường thuê bao sẽ được mở ra và sử dụng hạn mức như đã đăng ký.

– Cách kiểm tra hạn mức gói cước :

  • Để kiểm tra dung lượng hạn mức còn lại quý khách soạn tin: KT KN gửi 999
  • Muốn biết thuê bao mình đang sử dụng hạn mức nào hãy tra cứu hạn mức bằng USSD: *112# nhấn Ok.

Hi vọng, qua bài viết hướng dẫn trên sẽ giúp thay đổi hạn mức cước cho sim trả sau Mobifone dễ dàng! Mọi thông tin còn thắc mắc thêm quý khách vui lòng gọi 9090 để được tổng đài viên tiếp nhận và hỗ trợ nhanh chóng.

Chúc quý khách có ngày làm việc vui vẻ!

Bài viết liên quan