Hướng dẫn cách hủy sim chính chủ Mobifone cực đơn giản

Do tính chất công việc và nhu cầu cá nhân nên một số khách hàng có nhu cầu hủy sim chính chủ Mobifone đang dùng để thay đổi sang sim mới dùng thích hợp hơn. Vậy làm sao để hủy sim chính chủ mạng MobiFone? Đơn giản, quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các thủ tục hủy sim và đến cửa hàng MobiFone nhờ sự trợ giúp của nhân viên giao dịch là hoàn thành xong ngay.

Để giúp quý khách nắm rõ cách hủy sim chính chủ Mobifone, trong bài viết hôm nay dichvu3gmobifone.vn sẽ cung cấp thủ tục và các bước hủy sim chính chủ MobiFone cụ thể. Qúy khách theo dõi nội dung bài viết hướng dẫn dưới đây của dichvu3gmobifone.vn và thực hiện theo hướng dẫn nhé!

Hướng dẫn cách hủy sim chính chủ mạng Mobifone nhanh chóng

Làm thế nào để hủy sim chính chủ mạng MobiFone? Trước hết quý khách cần phải thỏa mãn điều kiện của nhà mạng, chuẩn bị đầy đủ các thủ tục hủy sim, sau đó đến cửa hàng MobiFone để hủy sim. Cách hủy sim chính chủ Mobi được thực hiện như sau:

Bước 1: Xem xét thuê bao mình đã thỏa mãn điều kiện hủy sim Mobifone chính chủ chưa.

+ Sim MobiFone đang dùng không trong quá trình chuyển đổi chủ quyền

+ Không nợ tiền từ dịch vụ ứng tiền MobiFone (đối với thuê bao trả trước); và không nợ cước thuê bao trả sau.

+ Đã hết thời gian cam kết sử dụng dịch vụ nhà mạng.

Bước 2: Khách hàng chuẩn bị các thủ tục hủy sim MobiFone dưới đây:

+ 1 CMND đăng ký chính chủ của chủ sim (nếu làm thay phải bổ sung giấy ủy quyền).

+ Đối với thuê bao MobiFone trả sau quý khách cần bổ sung thêm: Hợp đồng thuê bao trả sau (nếu còn), nếu là thuê bao doanh nghiệp phải có giấy xác nhận của danh nghiệp,

Bước 3: 

Sau khi đã chuẩn bị xong các thủ tục hủy sim chính chủ MobiFone, khách hàng mang tất cả thủ tục đến cửa hàng MobiFone nhờ nhân viên giao dịch hỗ trợ hủy sim. (Riêng các thuê bao trả trước còn có thể hủy sim MobiFone trả trước qua hình thức gọi tổng đài MobiFone 9090 yêu cầu khóa sim hoặc ngưng sử dụng sim trong thời gian dài để sim tự khóa theo quy định khóa sim hiện hành).

Một số thông tin cần nắm rõ khi hủy sim chính chủ mạng MobiFone

– Thao tác hủy sim chính chủ mạng MobiFone trả trước/trả sau tại cửa hàng nhà mạng hoàn toàn miễn phí, nên quý khách có thể an tâm không hề mất tiền khi hủy sim nhé.

– Thời gian làm việc tại cửa hàng MobiFone:

  • Từ thứ 2 đến thứ 6: Bắt đầu từ 7h30 đến 18h ( Nhiều nơi đến 19h, 20h, 22h).
  • Thứ 7 : Bắt đầu từ 8h30 –  16h (nhiều nơi đến 16h30, 17h).
  • Ngày chủ nhật, lễ:  Có một số cửa hàng nếu có làm việc trong khung giờ từ 8h30 đến 16h (có nơi đến 17h).

– Riêng đối với những khách hàng muốn hủy sim MobiFone và chuyển quyền sử dụng cho người khác thì cũng cần đến cửa hàng để yêu cầu giao dịch viên chuyển quyền sử dụng theo quy định hiện hành. Nên nhớ, cả khách hàng bên chuyển và bên được chuyển đều phải đến cửa hàng làm thủ tục. Sau khi chuyển thành công công quý khách soạn TTTB gửi 1414 để kiểm tra thông tin chính chủ có chính xác không nhé.

Như vậy, qua bài viết này dichvu3gmobifone.vn đã hướng dẫn hủy sim chính chủ mạng Mobifone rất chi tiết. Chúc quý khách thực hiện hủy sim chính chủ của MobiFone nhanh chóng không hề xảy ra những rắc rối nào khác nhé mọi thắc mắc có thể gọi về tổng đài Mobifone 9090 để được hỗ trợ nhé!

Bài viết liên quan