Cách hủy gói M70 của Mobifone

Nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng 3G của người dùng, nhà mạng Mobifone đã triển khai thêm nhiều gói ưu đãi vừa hấp dẫn về Data vừa có cước phí phải chăng. Trong số đó, gói M70 Mobifone là gói 3G Mobifone có phí đăng ký thuộc tầm trung bình và thấp chỉ với 70.000đ/tháng là tất cả thuê bao đăng ký sử dụng sẽ được hưởng ngay 3.8 GB Data tốc độ cao. Tuy nhiên, đôi khi khách hàng cũng cần phải thực hiện hủy gói 3G Mobifone đang sử dụng để đăng ký 1 gói 3G khác phù hợp hơn. Vậy thì hôm nay, dichvu3gmobifonevn sẽ hướng dẫn quý khách cách hủy gói M70 Mobifone để tiết kiệm tài khoản cho thuê bao của mình quý khách nhé.

Hướng dẫn hủy gói M70 Mobifone

Một trong những thông tin liên quan đến lợi ích khách hàng mà chúng tôi luôn muốn đề cập đến là trước khi hủy gói, quý khách nên thực hiện kiểm tra thông tin về data còn lại của gói để tránh lãng phí vì khi hủy là đồng nghĩa với việc toàn bộ ưu đãi sẽ biến mất.

Để kiểm tra Data gói 3G Mobifone, quý khách soạn tin theo mẫu KT DATA gửi 999 nhé.

Sau khi chắc chắn muốn hủy, quý khách chỉ cần soạn tin HUY M70 gửi 999 là xong rồi. Lúc này, nếu muốn sử dụng các gói 3G khác với dung lượng cao hơn, bạn hoàn toàn có thể đăng ký mới bằng cách soạn tin DKV <Tên gói> gửi 9084 nhé.

Một số gói 3G Mobifone khác cho khách hàng tham khảo:

– Đối với khách hàng có nhu cầu sử dụng thường xuyên, không muốn trừ cước phát sinh: Quý khách có thể đăng ký các gói 3G Mobifone như: MIU90, BMIU, M120.

+ Gói MIU90 (90.000đ)5.5GB data tốc độ cao trọn gói.

+ Gói BMIU (120.000đ)16.5GB data tốc độ cao trọn gói.

+ Gói M120 (120.000đ)8.8GB data tốc độ cao.

Lưu ý: Các gói cước này sẽ bị ngừng truy cập khi hết dung lượng, do đó thuê bao phải đăng ký mua thêm dung lượng từ gói MAP30 Mobifone thì mới có thể tiếp tục truy cập 3G tốc độ cao.

Chúc quý khách hủy thành công gói M70 và lựa chọn được cho mình gói cước phù hợp hơn nhé. Thông tin thêm về dịch vụ 3G Mobifone, quý khách vui lòng gọi tổng đài 9090 để được hỗ trợ. Cảm ơn quý khách.

Bài viết liên quan