Cách hủy gói cước 3G một ngày D5K Mobifone nhanh nhất

Gói cước D5K MobiFone là một trong các gói cước ngày được nhiều khách hàng yêu thích và chọn lựa đăng ký nhiều nhất. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng lượng data 700 MB miễn phí của gói cước D5K khách hàng cảm thấy lượng data miễn phí này sử dụng không đủ sau khi hết chu kỳ 24h. Chính vì vậy quý khách muốn hủy gói cước D5K Mobifone này để đăng ký các gói 3G MobiFone chu kỳ tháng để thoải mái sử dụng dung lượng data hơn. Hủy gói cước D5K này đúng lúc sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí gia hạn 5.000đ mỗi ngày để dành khoản phí đó đăng ký gói 3G khác để phù hợp với điều kiện sử dụng của mình hơn.

Để hủy gói cước D5K MobiFone khách hàng cần kiểm tra thông tin tài khoản data còn lại bao nhiêu và lựa chọn một cú pháp hủy phù hợp cho thuê bao của mình, quý khách có thể tham khảo thông tin hủy chi tiết của gói cước này cụ thể trong bài viết dưới đây nhé.

Cách hủy gói cước 3G 1 ngày D5K Mobifone qua tổng đài 999

Hiện nay, mỗi cú pháp nhà mạng đều áp dụng mỗi cách hủy khác nhau vì thế khi hủy gói cước nào khách hàng cũng phải tìm hiểu thông tin trước để chắc chắn hủy thành công và không tốn nhiều thời gian. Hủy gói cước 3G D5K MobiFone sẽ có 2 cách hủy nên khách hàng cần chọn một cách hủy phù hợp với tình trạng tài khoản data của mình. Cách hủy như sau:

Cách 1 Đối với cách hủy gia hạn gói D5K quý khách cần kiểm tra lại thông tin dung lượng data còn lại bằng cách soạn: KT DATA gửi 999 nếu dung lượng data còn nhiều nên chọn cách hủy này để hủy tính năng gia hạn nhưng vẫn bảo lưu tài khoản gói D5K hiện đang sử dụng.

KGH D5K gửi 999.

Cách 2: Chọn cách hủy hoàn toàn gói D5K MobiFone là giải pháp nhanh nhất để khách hàng tiết kiệm được khoản chi phí không nhỏ để đăng ký các gói cước 3G khác. Tuy nhiên khi hủy bằng cách này thì tất cả tài khoản data chưa dụng hết và tính năng tự động gia hạn sẽ bị vô hiệu hóa tất cả, nên thuê bao cần suy nghĩ thật kỹ trước khi dùng cú pháp này.

HUY D5K gửi 999, sau đó xác nhận yêu cầu soạn: Y gửi 999

Một số lưu ý cần nhớ khi thực hiện hủy D5K của Mobifone

Cước phí hủy gói cước D5K MobiFone gửi đến tổng đài 999 là 200đ/sms vì thế khách hàng cần đảm bảo tài khoản có mức phí trên để thao tác hủy mới được chấp nhận.

Gói cước D5K MobiFone có tính năng tự động gia hạn nên nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng trong một lần thì đên nhớ các cú pháp hủy này để có thể chủ động hủy gói cước kịp lúc khi không có nhu cầu.

Sau khi hủy thành công gói cước D5K nếu khách hàng có nhu cầu truy cập Internet thì cũng có thể truy cập trực tiếp với mức phí 75đ/50KB.

Nếu dung lượng 700 MB data của gói D5K  không đủ để đáp ứng truy cập Internet trong một ngày thì khách hàng  có thể đăng ký các gói 3G với dung lượng vừa phải mà có thể sử dụng suốt 30 ngày với cước phí khá rẻ. Sau đây, dichvu3gmobifone.vn  sẽ giới thiệu cho quý khách 4 gói cước 3G được rất nhiều thuê bao đăng ký trong thời gian gần đây gồm các gói cước MIU, MIU90, M70, M90 hãy cùng tham khảo nhé.

Tên gói 3G Cú pháp đăng ký Cước phí Ưu đãi data Phí phát sinh Chu kỳ
MIU DKV MIU gửi 9084 70.000đ 3.8GB Tự động ngừng truy cập khi hết dung lượng data ưu đãi. 30 ngày
MIU90 DKV MIU90 gửi 9084 90.000đ 5.5GB
M70 DKV M70 gửi 9084 70.000đ 3.8GB Tự động ngừng truy cập khi hết dung lượng data ưu đãi.
M90 DKV M90 gửi 9084 90.000đ 5.5 GB

Cách hủy gói 3G D5K Mobifone trên đây thật nhanh chóng chỉ cần một bước gửi tin nhắn đến tổng đài 999 là bạn có thể hủy thành công gói cước này rồi. Chúc quý khách lựa chọn một gói cước 3G MobiFone phù hợp để đáp ứng hiệu quả nhu cầu sử dụng của cá nhân mình. Mọi thắc mắc về các gói 3G MobiFone bạn có thể gọi đến 9090 để được hỗ trợ chính xác nhất.

Bài viết liên quan