Cách đăng ký gói Thaga5 của Mobifone nhận ngay 102GB data

Tin được không? Gói Thaga5 của MobiFone có ưu đãi đến 102GB tốc độ cao. Đặc biệt hơn nữa khi đăng ký gói Thaga5 MobiFone quý khách chỉ cần trả cước phí 50.000đ/lần, rẻ hơn gấp nhiều lần so với các gói cước Data MobiFone thông thường. Qúy khách nào có nhu cầu truy cập Internet thường xuyên trên điện thoại để học tập và làm việc thì đừng bỏ qua gói cước hời Thaga5 MobiFone này nhé.

Đăng ký gói Thaga5 của MobiFone thuê bao sẽ được truy cập Internet thoải mái, cho dù xem phim, đọc báo hay nghe nhạc suốt ngày vẫn luôn ở tốc độ cao, chẳng phải lo tình trạng mạng chập chờn khó chịu. Do nhà mạng áp dụng gói cước này dành cho các thuê bao thỏa mãn điều kiện, chính vì thế quý khách cần tìm hiểu kỹ gói để biết cách đăng ký, xem thông tin cụ thể:

Nên tìm hiểu kỹ thông tin gói thaga5 của mobifone để nhận ngay ưu đãi khủng

Phạm vi triển khai: Gói cước Thaga5 được áp dụng tại Khu vực 5 MobiFone, cụ thể các tỉnh thành Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Cạn, Tuyên Quang, Cao Bằng, Hà Giang.

Khách hàng được đăng ký: Nhà mạng triển khai gói Thaga5 dành cho các thuê bao thuộc danh sách thỏa mãn điều kiện thuộc phạm vi đăng ký.

Cách kiểm tra danh sách khuyến mãi gói Thaga5 MobiFone: Qúy khách có thể soạn KT DSKM gửi 999 hoặc gọi 9090 để biết ngay thuê bao mình có thuộc đối tượng đăng ký gói này không.

Cước phí đăng ký: 50.000đ/lần

Thời gian sử dụng: 30 ngày, tính từ lúc đăng ký thành công

Cách đăng ký gói Thaga5 của Mobifone chỉ mất vài phút soạn tin nhắn

Gói cước Thaga5 của Mobifone có ưu đãi siêu khủng chỉ với 50.000đ được rất nhiều khách hàng săn đón, tuy nhiên không phải thuê bao nào cũng đăng ký được, quý khách cần tìm hiểu rõ đối tượng xem thuê bao mình có được tham gia không rồi đăng ký gói Thaga5 mạng Mobifone theo cú pháp dưới đây nhé:

DKV THAGA5 gửi 9084

Nội dung ưu đãi hấp dẫn của gói THAGA5 MobiFone

  • Thuê bao đăng ký gói thaga5 MobiFone thành công sẽ được tặng ngay 100GB data tốc độ cao tại các tỉnh thành khu vực 5.
  • Ngoài ra, nhà mạng còn cộng thêm 2GB data dùng ở các tỉnh còn lại.

Cú pháp hỗ trợ khách hàng đăng ký gói THAGA5 MobiFone

– Nhà mạng mặc định tính năng gia hạn tự động cho gói cước Thaga5 MobiFone nên sau khi kết thúc chu kỳ hệ thống tự gia hạn lại cũng với cước phí 50.000đ.

– Nếu quý khách dùng hết ưu đãi gói Thaga5 MobiFone hệ thống tự động ngắt kết nối mạng 3G/4G, tài khoản quý khách vẫn được bảo lưu.

– Do lưu lượng Data gói Thaga5 MobiFone nhiều nên quý khách cần điều chỉnh cách dùng phù hợp, bởi nhà mạng sẽ không bảo lưu ưu đãi sau khi kết thúc chu kỳ gói. Qúy khách muốn kiểm tra lưu lượng gói Thaga5 của Mobifone còn lại bao nhiêu soạn: KT ALL gửi 999 (200đ/sms).

– Khi không còn nhu cầu sử dụng gói Thaga5 mạng MobiFone quý khách cần chủ động hủy gói qua cú pháp sau: HUY THAGA5 gửi 999 (200đ/sms).

Như vậy, thuê bao quý khách chỉ tốn 50.000đ là có thể đăng ký gói Thaga5 mạng MobiFone thành công nhận 102GB siêu tốc rồi. Để biết thêm thông tin về gói Thaga5 hoặc các dịch vụ của nhà mạng MobiFone quý khách vui lòng gọi 9090 để được tư vấn thêm nhé.

Chúc quý khách đăng ký gói Thaga5 của Mobifone thành công! Xin chân thành cảm ơn các bạn đã dành thời gian quý báu của mình để đi theo dõi bài viết của dichvu3gmobifone.vn.

Bài viết liên quan