Cách chuyển đổi từ sim thường Mobifone sang sim Bông lúa đơn giản

Nhằm giúp người dùng di động có thể trải nghiệm những tính năng, dịch vụ của MobiFone tốt nhất, nhà mạng triển khai rất nhiều loại sim di động tích có ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt, MobiFone có một loại sim Bông Lúa tích lũy cả 2 ưu đãi thoại + Data siêu “khủng” áp dụng tại Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình đang được nhiều khách hàng quan tâm hòa mạng mới đánh giá rất cao.

Hiện tại, có rất nhiều khách hàng muốn hòa mạng sim Bông Lúa nhưng ngại thay đổi số. Hiểu rõ điều này, MobiFone đã hỗ trợ khách hàng giải quyết bằng cách chuyển đổi từ sim thường Mobifone sang sim Bông Lúa – giữ nguyên số thuê bao cũ. Qúy khách muốn biết cách chuyển đổi sim thường sang sim Bông Lúa như thế nào thì xem nội dung bài viết dưới đây của dichvu3gmobifone.vn sẽ nắm rõ nhé.

Quy định chuyển đổi từ sim thường sang sim Bông Lúa

Sim Bông Lúa MobiFone có nhiều ưu đãi hấp dẫn bao gồm cả gọi thoại, Data và nhiều tiện ích hấp dẫn. Những khách hàng có nhu cầu tiêu dùng nhiều thì nên chuyển đổi sim thường sang sim Bông Lúa để trải nghiệm ưu đãi thỏa thích tiết kiệm chi phí hơn.

Phạm vi triển khai: Các cửa hàng MobiFone thuộc tỉnh thành Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình

Thời gian áp dụng: Khách hàng được chuyển đổi sim thường sang sim Bông lúa từ nay đến hết ngày 31/12/2018.

Đối tượng được tham gia: Dành cho những khách hàng sử dụng gói cước MobiQ, MobiCard đang hoạt động 2 chiều nhận được SMS mời chuyển đổi sang sim Bông Lúa từ nhà mạng.

Cước phí chuyển đổi: Miễn phí.

Thời gian chuyển đổi: Khoản tầm từ 15 phút – 30 phút, nếu cửa hàng ít khách giao dịch sẽ nhanh hơn.

*Lưu ý: Khi chuyển đổi sim thường sang sim Bông lúa Mobifone thành công nhà mạng vẫn bảo lưu tài khoản chính nên quý khách hoàn toàn an tâm sử dụng tiếp tài khoản của mình.

Hướng dẫn chuyển sim thường sang sim Bông Lúa chỉ tốn từ 15 đến 30 phút

Qúy khách muốn thừa hưởng các ưu đãi hấp dẫn của sim Bông Lúa thì nhanh chóng chuyển đổi sim thường sang loại sim đặc biệt này để sử dụng. Cách chuyển đổi rất đơn giản, những thuê bao MobiFone thỏa mãn điều kiện của nhà mạng cần thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ các thủ tục gồm sim MobiFone đang hoạt động và CMND chính chủ.

Bước 2: Mang tất cả các thủ tục đã chuẩn bị đến cửa hàng MobiFone thuộc phạm vi áp dụng, yêu cầu nhân viên hỗ trợ chuyển từ sim thường sang sim Bông Lúa. Lúc này quý khách chỉ cần điền đầy đủ tất cả các thông tin chuyển đổi vào tờ giấy quy định của nhà mạng là xong nhé.

Nội dung ưu đãi nhận được từ sim Bông lúa MobiFone – sau khi chuyển đổi thành công

Những thuê bao chuyển đổi từ sim thường sang sim Bông lúa thành công sẽ nhận được hàng loạt các ưu đãi bất ngờ được cộng hàng tháng như sau:

– Ưu đãi cộng Data: Qúy khách được hưởng ưu đãi gói MIU MobiFone lên đến 3,8GB chỉ với 25.000/tháng. Cách đăng ký 3G sim Bông Lúa soạn DKV MIU25 gửi 9084

– Ưu đãi thoại nội mạng: Cộng 1.000 phút gọi nội mạng đến 2 số thuê bao đăng ký, áp dụng cho các cuộc gọi dưới 10 phút. Cách đăng ký 2 số gọi miễn phí MobiFone: Soạn BTB <SĐT1><SĐT2> gửi 789

Lưu ý: Các ưu đãi khác như cộng tiền và sử dụng các dịch vụ GTGT khi chuyển từ sim thường sang sim Bông Lúa sẽ không được áp dụng.

Như vậy, qua bài viết này quý khách biết được ưu đãi sim Bông Lúa thật hấp dẫn đúng không nào? Những khách hàng nào đang ở khu vực 6 MobiFone đáp ứng đủ điều kiện của nhà mạng thì mau chuyển đổi sang sim Bông Lúa Mobifone ngay nhé. Chúc quý khách chuyển sim thường sang sim Bông Lúa mạng MobiFone thành công!

Bài viết liên quan