AD Là Gì? Tìm Hiểu Những Ý Nghĩa Liên Quan Đến AD 

Nếu bạn thường xuyên sử dụng mạng xã hội như Facebook hay vào các diễn đàn thì chắc chắn bạn đã từng thấy biểu hiện AD trong các câu như: “Xin AD cho phép hỏi nhé”, “mời AD ủng hộ mình nhé”, “mong được duyệt AD” … Vậy có bao giờ bạn thắc mắc AD là gì? AD có nghĩa là gì trên Facebook hoặc diễn đàn? Nếu bạn vẫn chưa tìm được câu trả lời thỏa đáng cho mình thì bài viết dưới đây của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có được câu trả lời tốt nhất.

AD là gì? Trả lời AD có nghĩa là gì trên Facebook?

AD là gì?

AD mà người dùng thường thấy chính là chữ viết tắt của từ Administrator. Dịch sang tiếng Việt thì AD là người quản trị (administrator) . Là người sẽ quản lý và hỗ trợ các phản hồi kỹ thuật cũng như nội dung của diễn đàn, trang fan hâm mộ trên Facebook, v.v.

AD được dùng để viết tắt của từ Administrator, dùng để chỉ người quản trị của một diễn đàn hoặc một trang mạng xã hội. AD có thẩm quyền cao hơn các thành viên trong cộng đồng, có thể là người quản lý hoặc chủ sở hữu của một diễn đàn, fan hâm mộ.

Ngoài ra, thuật ngữ “quảng cáo” trong trò chơi dùng để chỉ những tay bắn tỉa và xạ thủ.

AD là gì? Trả lời AD có nghĩa là gì trên Facebook?

Những ý nghĩa khác của AD

Trên thực tế, AD còn có một nghĩa khác trong quảng cáo, AD cũng thường được viết tắt là quảng cáo , dịch sang tiếng Việt là mạng quảng cáo. AD đề cập đến một mạng quảng cáo được sử dụng phổ biến cho ngành tiếp thị kỹ thuật số, thường được gọi là Quảng cáo Facebook hoặc Quảng cáo Google.

Bản chất chính xác của quảng cáo trong quảng cáo phải là “ADS”, tuy nhiên, do không phát âm được chữ “S” nên nhiều người lầm tưởng đó là quảng cáo.

AD là gì? Chắc chắn bạn đã có câu trả lời cho riêng mình qua nội dung trên. Hãy truy cập chúng tôi thường xuyên để cập nhật các ngôn ngữ và diễn đàn mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay.

Bài viết liên quan